8 Câu hỏi được tìm kiếm nhiều nhất khi nói về các loại dây thít giá rẻ

5/5 - (1 bình chọn)

Các loại dây thít nhựa giá rẻ là sản phẩm có lượt tìm kiếm nhiều trên google và nhiều trang tìm kiếm khác. Là sản phẩm được sử dụng phổ biến nên các câu hỏi cũng rất đa dạng. Nhưng chủ yếu chúng xuất quanh ở các vấn đề về chất lượng, cách mua, cách sử dụng và những thông tin về đặc tính, ưu nhược điểm của loại vật liệu này. Đồng thời các câu hỏi về giá sản phẩm, địa chỉ cung cấp cũng có lượt tìm kiếm vô cùng lớn.

Chính vì vậy, để hỗ trợ giải quyết những khó khăn mà khách hàng đang gặp phải IANFA Việt Nam đã thống kê và trả lời 8 câu hỏi được tìm kiếm nhiều nhất khi nói về các loại dây thít giá rẻ. Từ đó giúp quý khách hàng dễ dàng hơn trong khâu tìm hiểu, lựa chọn và sử dụng. Và bây giờ chúng ta sẽ lần lượt trả lời các câu hỏi nhé!

Nội dung bài viết

Dây thít nhựa tiếng anh là gì

các loại dây thít nhựa trên thị trường hiện nay

các loại dây thít nhựa trên thị trường hiện nay

Dây thít nhựa trong tiếng anh được gọi là Nylon cable tie. Ngoài ra chúng còn có các tên gọi khác là dây rút nhựa, lạt nhựa… Chúng là sản phẩm được làm từ nhựa PA66. Với mục đích sử dụng là dùng để buộc, thít, cố định, làm gọn, đánh dấu sản phẩm….

Là sản phẩm có thiết kế đơn giản, mang tính thẩm mỹ cao và giá thành rẻ. Chính vì thế, chúng được ứng dụng trong đa dạng các lĩnh vực khác nhau như nông nghiệp, công nghiệp, dịch vụ và cả trong đời sống hằng ngày.

Thông thường dây thít nhựa là sản phẩm sử dụng cho 1 lần. Khi muốn loại bỏ không sử dụng người ta thường sử dụng kéo, dao để cắt bỏ.

Dây thít nhựa có cấu tạo như thế nào

Dây thít nhựa có cấu tạo khá đơn giản bao gồm 3 bộ phận chính:

 • Đầu khóa (Đầu dây thít): Bộ phận này có chức năng giống như một ổ khóa. Chúng sẽ giúp giữ mắt cưa đúng vị trí mà mình mong muốn. Điều này giúp cố định sản phẩm và giúp cho dây rút không bị tuột ra ngoài. Đối với đầu khóa sẽ có thiết kế khác nhau nhưng sẽ phân thành 2 loại bao gồm đầu khóa dùng 1 lần và đầu khóa tháo mở được.
 • Thân dây thít: Là bộ phận mỏng, dẹt và có kích thước đa dạng. Chúng cũng là bộ phận có chiều dài nhất. Đồng thời bề mặt có các mắt cưa đều nhau giúp giữ dây thít cố định không bị tuột ra ngoài.
 • Đuôi dây thít: Đây là bộ phận có chiều dài từ 2 đến 5cm. Chúng có bề mặt trơn và vát nhọn ở đuôi. Với chức năng chính là giúp dây thít được sử dụng dễ dàng hơn.

>> Dây thít chịu nhiệt độ bao nhiêu? 5 Đặt điểm, tính chất Dây Thít cần nhớ

Dây thít nhựa các loại có đặc điểm gì

Là một sản phẩm được làm từ nhựa PA66 cùng một số chất phụ gia tạo màu. Chính vì thế dây thít nhựa là sản phẩm sở hữu các đặc điểm nổi bật sau đây:

 • Độ dẻo dai, đàn hồi rất tốt.
 • Dây thít nhựa có khả năng chịu lực tốt từ 8 đến 80kg.
 • Nhiệt độ hoạt động của dây thít rộng từ -40ºC – 85ºC.
 • Là sản phẩm có kích thước, màu sắc và mẫu mã đa dạng.
 • Dây thít nhựa có thiết kế khá đơn giản, nhỏ gọn và mang tính thẩm mỹ cao. Chính vì thế chúng vận chuyển và sử dụng rất dễ dàng.
 • Đây cũng là sản phẩm có khả năng chống ăn mòn cao.

Các loại dây thít nhựa giá rẻ có những ưu nhược điểm gì

Loại dây thít nhựa dùng nhiều lần

Loại dây thít nhựa dùng nhiều lần

Ưu điểm các loại dây thít nhựa giá rẻ

Dây thít nhựa là một sản phẩm có giá thành khá rẻ và dễ sử dụng. Chính vì thế chúng được sử dụng để thay thế cho các sản phẩm dây buộc truyền thống trước đây.

Đa dạng màu sắc, kích thước và mẫu mã đã giúp các loại dây thít nhựa giá rẻ được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực và mục đích khác nhau.

Dây thít nhựa màu đen có khả năng chống tia UV nên chúng sử dụng tốt ở khu vực ngoài trời.

Có khả năng chịu lực và chịu nhiệt rất tốt. Đồng thời chúng có khả năng chống oxy hóa cao.Vì thế nên chúng được sử dụng trong nhiều môi trường, nhiệt độ khác nhau.

Nhược điểm các loại dây thít nhựa giá rẻ

Dây thít nhựa là sản phẩm khuyến khích chỉ nên sử dụng 1 lần. nếu tái sử dụng thì chất lượng, khả năng chịu nhiệt và tính thẩm mỹ của sản phẩm sẽ mất đi rất nhiều.

Đây cũng là vật liệu rất dễ bị xỉn màu, ố vàng. Điều này làm mất đi tính thẩm mỹ và chất lượng của sản phẩm.

Một số loại dây thít nhựa không có khả năng chống lại tia UV nên chúng không nên sử dụng ngoài trời.

Dây thít nhựa là sản phẩm có khả năng hấp thụ độ ẩm lớn. Do đó, khi không sử dụng bạn cần buộc kỹ và bảo quản những vị trí khô ráo, tránh ánh sáng mặt trời.

Xem thêm: 3 Sai lầm cần tránh khi mua Dây Thít màu vàng các kích thước

Có những loại dây thít nhựa giá rẻ nào

Dây thít nhựa là sản phẩm được sản xuất với đa dạng các mẫu mã, kích thước và màu sắc. Chính vì thế việc phân loại cũng dựa theo các tiêu chí lựa chọn của khách hàng. Cụ thể dây thít nhựa được phân loại như sau;

 1. Phân loại theo màu sắc: Dây thít nhựa là sản phẩm được sản xuất với đa dạng các màu sắc. Điều này giúp chúng có được tính thẩm mỹ rất tốt. Trên thị trường hiện nay chủ yếu sử dụng với 2 màu đó là dây thít nhựa màu trắng và dây thít nhựa màu đen.
 2. Phân loại theo kích thước (quy cách đóng gói): Với kích thước đa dạng từ 100 đến 700mm. Dây thít nhựa được sản xuất với nhiều mục đích và nhu cầu khác nhau. Cũng dựa vào kích thước này người ta sẽ có quy cách đóng gói riêng phù hợp từ 100 đến 100 sp/túi. Chính vì thế khi lựa chọn chúng ta có thể dựa vào kích thước hoặc túi cũng có thể xác định được loại sản phẩm cần dùng.
 3. Phân loại theo cấu tạo: Trên thị trường xuất hiện với nhiều loại dây thít với tên gọi và cấu tạo khác nhau. Nhưng để dễ lựa chọn và phù hợp với mục đích sử dụng người ta sẽ phân thành 2 loại đó chính là dây thít cố định (Dây thít dùng 1 lần) và dây thít tháo mở được (Dây thít dùng nhiều lần).

Giá dây thít nhựa các loại trên thị trường hiện nay như thế nào

STTTên gọiKích thướcSố lượng/TúiĐơn giá (VNĐ)
1Dây thít nhựa 10cm3 x 100mm100030.000
2Dây thít nhựa 15cm3 x 150mm50034.000
3Dây thít nhựa 20cm4 x 200mm50042.000
4Dây thít nhựa 25cm4 x 250mm25039.000
5Dây thít nhựa 30cm5 x 300mm25046.000
6Dây thít nhựa 40cm8 x 400mm250115.000
7Dây thít nhựa 50cm8 x 500mm10085.000

Lưu ý: Bảng giá các loại dây thít chỉ mang tính chất tham khảo. Giá chính xác sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thời gian mua, khối lượng cần mua và đơn vị cung cấp.

Tìm mua dây thít nhựa ở đâu

Dây thít nhựa đa dạng màu sắc

Dây thít nhựa đa dạng màu sắc

Tìm mua dây thít nhựa ở đâu là vấn đề được khách hàng quan tâm nhiều. Bởi chất lượng và giá thành chủ yếu phụ thuộc vào đơn vị cung cấp. Chính vì thế, khi chọn mua sản phẩm đúng yêu cầu với chất lượng tốt, giá thành rẻ là điều ai cũng mong muốn. Dây thít nhựa lại là sản phẩm sử dụng phổ biến chính vì thế việc tìm mua với bạn không quá khó khăn, Tuy nhiên, để mua được sản phẩm chất lượng tốt, giá thành rẻ, phù hợp với nhu cầu sử dụng bạn cần nhớ một số lưu ý sau đây khi tìm mua dây thít nhựa:

Tìm hiểu thống kê lại các đơn vị cung cấp các loại dây thít nhựa giá rẻ trên thị trường. Lựa chọn ra đơn vị lớn, có uy tín trong nhiều năm trong lĩnh vực phân phối dây thít.

Kiểm tra chất lượng dây thít trước khi mua. Hãy kiểm tra bằng cách quan sát màu sắc và kiểm tra độ dẻo dai, khả năng chịu lực bằng cách uốn cong và dùng lực kéo. Ngoài ra hãy thử độ chắc chắn bằng việc test thử một sản phẩm xem có bị lỏng hay tuột ra ngoài không.

Tham khảo giá cùng các chế độ đãi ngộ, bảo hành ở từng đơn vị. Lựa chọn ra đơn vị tốt nhất có thể đáp ứng về nhu cầu sản phẩm cần sử dụng cũng như về chất lượng và giá thành.

Cuối cùng là lấy hóa đơn mua hàng để đảm bảo mọi quyền lợi sau khi mua.

Với những kinh nghiệm này thì việc mua dây thít nhựa các loại giá rẻ ở đâu không còn là khó khăn đối với bạn.

>> Top 5 địa chỉ cung cấp Dây Thít chống tia UV giá rẻ, uy tín tại Hà Nội

Làm sao để bảo quản các loại dây thít nhựa giá rẻ tốt nhất

Không chỉ việc mua hàng, sử dụng sản phẩm mà vấn đề bảo quản các loại dây thít nhựa giá rẻ như thế nào là tốt nhất chính là vấn đề được nhiều khách hàng, đơn vị phân phối quan tâm. Bởi, dây thít nhựa là một sản phẩm được làm từ nhựa PA66 nên chúng rất dễ hấp thụ độ ẩm. Nếu không bảo quản đúng cách chất lượng sản phẩm rất dễ bị ảnh hưởng đồng thời tính thẩm mỹ của sản phẩm cũng mất đi bởi chúng rất dễ bị xỉn màu, ố vàng.

Chính vì thế, khi bảo quản sản phẩm dây thít nhựa bạn cần đảm bảo những vị trí khô ráo, thoáng mát. Tuy nhiên, không đặt tại những vị trí có tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời. Bởi một số loại dây thít không có khả năng chống lại tia UV.

Ngoài ra, khi không sử dụng mà sản phẩm vẫn còn bạn nên buộc chặt chúng để tránh hấp thụ độ ẩm.

Nếu xảy ra hiện tượng xỉn màu, ố vàng trước khi sử dụng bạn nên ngâm chúng qua dung dịch nước muối. Như vậy, dây thít sẽ được cải thiện về độ dẻo dai và màu sắc.

Lời kết

Như vậy chúng ta đã trả lời hết các câu hỏi được tìm kiếm nhiều về các loại dây thít nhựa giá rẻ trên thị trường hiện nay. Nếu bạn còn thắc mắc muốn đặt câu hỏi và nhận câu trả lời chính xác, chi tiết nhất. Hãy liên hệ tới số hotline: 0862 088 862 để nhận tư vấn miễn phí. Hoặc có thể truy cập website: https://ianfa.vn/ để cập nhật các thông tin mới nhất về thị trường hạt nhựa và các vấn đề liên quan đến nhựa kỹ thuật được sử dụng nhiều hiện nay.

Bạn đọc có thể quan tâm các bài viết dưới đây

5 Điều cần lưu ý khi mua và sử dụng Dây Thít nhựa chống tia UV

Có nên sử dụng Dây Thít dùng nhiều lần không? Những lưu ý bạn cần nhớ

Tìm kiếm nhiều nhất
Hạt nhựa PBT giá hạt nhựa giá hạt nhựa hôm nay giá hạt nhựa thế giới giá nhựa giá hạt nhựa PVC giá hạt nhựa PE hôm nay hạt nhựa PE giá hạt nhựa PP giá hạt nhựa PVC hôm nay nhựa PA6 nhựa SAN giá hạt nhựa PE giá nhựa PP

Giai đoạn từ đầu năm 2021 đến nay, thị trường hàng hóa nói chung và thị trường hạt nhựa nói riêng đều tăng giá. Đặc biệt có những loại hạt nhựa giá tăng vọt trong giai đoạn giữa năm 2021....

5092 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Theo các số liệu thống kê thì hiện nay, các doanh nghiệp nhựa ở một số nước đã phân phối sản phẩm của mình sang Việt Nam để cạnh tranh. Vậy thị trường hạt nhựa [ppdate] biến động như thế...

2782 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Với sự phát triển của công nghiệp nhựa, nhiều sản phẩm ra đời từ các loại vật liệu khác nhau. Trong số đó, không thể không kể đến hạt nhựa PA66. Một loại nhựa kỹ thuật với những ưu điểm...

2260 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Giá hạt nhựa PP đang là yếu tố được nhiều đơn vị quan tâm nhất hiện nay. Bởi thực trạng thị trường tràn lan các đơn vị kinh doanh vật liệu nhựa hiện nay. Khiến người mua không khỏi băn...

2168 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hạt nhựa tái sinh là vật liệu sản xuất được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp. Thế nên giá của loại hạt nhựa này là vấn đề được nhiều người quan tâm. Trong phạm vi bài viết này, Ianfa...

2152 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hạt nhựa PE là một trong những vật liệu được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Dòng vật liệu này có nhiều đặc điểm vượt trội, và có mức giá rẻ hơn so với các loại nhựa khác. Hiện...

2059 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hạt nhựa nguyên sinh được ứng dụng rộng rãi để tạo ra sản phẩm yêu cầu kỹ thuật cao. Hơn nữa, có nhiều loại hạt nhựa phổ biến trên thị trường. Vì vậy, giá nhựa nguyên sinh là vấn đề...

2029 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Nhựa PA6 (hay còn gọi là nylon) là loại nhựa kỹ thuật. Chúng được sử dụng chủ yếu trong các ứng dụng kỹ thuật có yêu cầu cao về tính chất vật lý và cơ học. Trong phạm vi bài...

1325 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Việc tái chế nhựa được xem như một hình thức thải rác thông thường nhưng đem lại nhiều lợi ích cho con người. Có thể kể đến như tiết kiệm nguyên liệu và giảm phát thải khí gây hiệu ứng...

1217 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hạt nhựa nguyên sinh LLDPE chắc hẳn không còn là cái tên xa lạ nữa. Đặc biệt là đối với các doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất trong ngành hạt nhựa. Đây là loại hạt nhựa nguyên sinh có nhiều...

1206 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml