Báo giá Nhựa PA6 tự nhiên Chuyên sản xuất Dây cước

5/5 - (2 bình chọn)

Nhựa PA6 tự nhiên chuyên dùng sản xuất dây cước thuộc dòng nhựa kỹ thuật, có tính ứng dụng cao. Thật tuyệt vời khi đây là một trong những sản phẩm được iANFA Việt Nam cung cấp. Vì thế, hơn ai hết chúng tôi hiểu về PA6 từ khái niệm, đặc tính đến những hạn chế của chúng trong sản xuất.

Để giúp quý khách hàng hiểu hơn về hạt nhựa này. Trong bài viết dưới đây, iANFA Việt Nam sẽ chia sẻ đến bạn những thông tin quan trọng về chất liệu nhựa chuyên dụng này. Cùng theo dõi để có những thông tin hữu ích bạn nhé.

Nội dung bài viết

Hạt nhựa PA6 tự nhiên là gì?

Hạt nhựa PA6 tự nhiên thuộc dòng polymer kỹ thuật cao. Được ứng dụng phổ biến trong tất cả các lĩnh vực kỹ thuật và công nghiệp. Với sản lượng tiêu thụ lên đến hai triệu tấn mỗi năm. Các sản phẩm hạt nhựa PA6 có thể được gia công bằng phương pháp ép phun, ép đùn, thổi hay cán màng.

Hạt nhựa PA6 tự nhiên là gì?

Hạt nhựa PA6 tự nhiên là gì?

Ưu điểm nổi bật của hạt nhựa PA6 tự nhiên dẻo dai, độ bền kéo cao. Cùng khả năng chống va đập, chống mài mòn vượt trội, hệ số ma sát thấp. Bên cạnh đó, nhựa PA6 còn được bổ sung thêm sợi thủy tinh, thay đổi chất độn khoáng và chất chống cháy nhằm bổ sung thêm một số đặc tính vượt trội khác.

Nhờ nhiều đặc tính cơ học vượt trội nên nhựa PA6 được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Điển hình như: Công nghiệp ô tô, thiết bị điện, điện tử, máy móc công nghiệp, hàng không vũ trụ, vũ khí quân sự, nhiều lĩnh vực khác…

Xem thêm: Báo giá Tôn Nhựa PVC Tại Xưởng Tháng 2/2023

Đặc điểm nhận biết nhựa PA6 tự nhiên dùng trong sản xuất dây cước

Để có thể tạo được những sợi dây cước chất lượng cao. Đòi hỏi chất liệu nhựa phải có độ cứng, tính ổn định nhiệt tốt. Khả năng kháng hóa chất vượt trội. Do đó, nhựa PA6 tự nhiên không chỉ có thể đáp ứng được toàn bộ nhu cầu trên. Mà còn có thể tốt hơn thế nhờ những đặc điểm như sau:

Đặc điểm nhận biết nhựa PA6 tự nhiên dùng trong sản xuất dây cước

Đặc điểm nhận biết nhựa PA6 tự nhiên dùng trong sản xuất dây cước

 • Bản chất nhựa PA6 tự nhiên là một loại nhựa nguyên sinh, nên nó giữ được màu trắng tự nhiên vốn có.
 • Độ sáng bóng, độ dẻo dai, độ bền cao hơn so với nhựa PA6 thông thường.
 • Ngoài ra, hạt nhựa nguyên sinh PA6 còn có khả năng kháng dung môi hữu cơ, kháng nhiên liệu cực tốt.
 • An toàn với người sử dụng, không gây độc hại với môi trường sống xung quanh.

Tại sao nên sử dụng nhựa PA6 tự nhiên trong sản xuất dây cước?

Để giúp quý khách hàng hiểu hơn về hạt nhựa nguyên sinh chuyên dùng trong sản xuất dây cước. iANFA Việt Nam sẽ chia sẻ đến bạn một số công dụng nổi bật của nhựa PA6. Đồng thời, giải thích lý do vì sao bạn nên sử dụng nhựa PA6 tự nhiên chuyên dùng trong sản xuất dây cước.

Nhựa PA6 tự nhiên sở hữu độ dẻo, độ cứng cao

Nhựa nguyên sinh PA6 có khả năng chịu được nhiệt, ổn định nhiệt và cách nhiệt tốt. Vì thế, khi kết hợp với các hợp chất dầu khác. PA6 có thể đáp ứng được yêu cầu về sự dẻo dai, bền của dây cước.

Nhựa PA6 Tự Nhiên dùng để sản xuất dây cước có an toàn không?

Tại sao nên sử dụng nhựa PA6 tự nhiên trong sản xuất dây cước?

Tại sao nên sử dụng nhựa PA6 tự nhiên trong sản xuất dây cước?

Như đã nói ở trên, nhựa PA6 tự nhiên thuộc dòng nhựa nguyên sinh. Vì thế, nó vẫn giữ được màu tự nhiên nguyên bản của mình. Vì thế, chúng hoàn toàn không gây độc hại với người sử dụng cũng như môi trường sống xung quanh. Trong suốt quá trình khai thác và sử dụng nhựa nguyên sinh này cho sản xuất. Đồng thời, không phát sinh chất độc hại.

Mang lại độ bền bỉ cho dây cước

Nhờ độ bền kéo cao vốn có của nhựa PA6. Vì thế dây cước đánh cá được làm từ chất liệu nhựa kỹ thuật này có độ bền cao. Từ đó, đảm bảo an toàn cho sinh vật và môi trường biển.

Nhựa PA6 tự nhiện có hạn chế gì?

Cũng giống như những hạt nhựa khác, Nhựa PA6 chuyên dùng trong sản xuất dây cước cũng có những hạn chế nhất định. Một trong những hạn chế đó phải kể đến:

 • Khả năng hấp thụ và cân bằng nước cao. Khiến cho khả năng cứng của PA6 chỉ dừng lại ở mức tương đối. Có khi còn thấp hơn so với hạt nhựa PA66.
 • Thêm vào đó, độ trượt thanh cao hơn so với Acetal hay PBT.
 • Đặc biệt, nhựa PA6 tự nhiên còn không đáp ứng được nhu cầu sản xuất ứng dụng cho tất cả các sản phẩm cần độ dẻo cao.

Xem thêm:  Nhựa PVC Là Gì? Đặc Điểm, Ứng Dụng Nổi Bật Của PVC

Cách xử lý khả năng hút nước của nhựa PA6 chuyên dùng trong sản xuất dây cước

Một trong những đặc tính nổi bật của nhựa PA6 độ dẻo cao. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó trong quá trình sản xuất nhựa PA6 tái sinh không đáp ứng được yêu cầu của nhà sản xuất. Do đó, nhựa PA6 kỹ thuật có thể khắc phục được những hạn chế của nhựa PA6 tái sinh. 

Vật liệu PA6 tự nhiên có đặc tính chất lượng cao. Đồng thời, là vật liệu được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực ép phun. Thực chất nhựa kỹ thuật này được cải tiến nhằm cải thiện độ bền nén, va đập và tính linh hoạt cao bằng cách cho thêm chất tăng cường. Thông thường, nhựa kỹ thuật này được chia làm hai loại là màu trắng và đen xám. Chúng được sản xuất bằng cách sử dụng vật liệu nhựa PA6 cường lực. Bề ngoài sản phẩm là rất tốt, tạo nên tính thẩm mỹ cao cho thành phẩm.

Cách xử lý khả năng hút nước của nhựa PA6 chuyên dùng trong sản xuất dây cước

Cách xử lý khả năng hút nước của nhựa PA6 chuyên dùng trong sản xuất dây cước

Tuy nhiên, để có được tính thẩm mỹ cao. Nhựa PA6 cần có sự thay đổi lớn về khả năng hút nước. Bởi nhựa PA6 tự nhiên là một loại nhựa polymer âm và dương. Nên độ hút nước của nó tương đối lớn, nói chung là 3-4%. Ở giữa độ hấp thụ nước sẽ giảm một cách đáng kể sau khi thêm vật liệu biến tính, khoảng 30-50% so với ban đầu.

Nguyên nhân dẫn đến việc này là do chất làm cứng là một polymer không phân cực. Độ hút nước của nó không lớn do đó nó làm giảm PA6. Việc sử dụng các nhóm chức năng tích cực và tiêu cực và nước. Nên làm thay đổi khả năng hút nước của vật liệu PA6.

Nguyên tắc quan trọng trong việc điều chỉnh nhựa PA6 giảm độ hút nước

Để quá trình hút nước nhựa PA6 được đảm bảo, trong quá trình thực hiện. Bạn cần lưu ý  đến các nguyên tắc sau:

 • Thêm chất điều chỉnh pha trộn.
 • Thêm chất điều chỉnh chất độn hữu cơ.
 • Xử lý và sửa đổi bề mặt.

Trong đó

Hiệu ứng che chắn phân cực

Việc bổ sung chất độn, cho thấy các nhóm amit dương và âm. Nhóm cuối Metyl và nhóm cacboxyl trên chuỗi công thức phân tử PA6 là những chất hút ẩm. Vì thế, chúng được che chắn, khả năng hút nước sẽ giảm đi một cách đáng kể.

Hiệu ứng che chắn tinh thể

Bản chất nhựa PA6 là vật liệu bán tinh thể. Nước rất dễ đi vào vùng vô định hình với các nhóm âm và dương tương đối lớn. Theo đó, việc bổ sung các chất độn và các vật liệu biến tính hỗn hợp. Kích thước hạt của vật liệu biến tính nhựa PA6 có thể được mở rộng một cách hiệu quả. Điều này không chỉ có thể cải thiện được các tính chất cơ học của nguyên liệu. Mà còn làm giảm đáng kể tỷ lệ hấp thụ nước của nguyên liệu.

Vai trò của hạt nhựa PA6 tự nhiên chuyên dùng trong sản xuất dây cước

Qua những chia sẻ trên, chắc chắn bạn đã biết được lý do vì sao nhựa PA6 tự nhiên trở thành vật liệu không thể thiếu trong sản xuất dây cước. Ngoài những ưu điểm trên khi sử dụng nhựa PA6 tự nhiên chuyên dùng sản xuất dây cước. Còn mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực, điển hình như:

Vai trò của hạt nhựa PA6 tự nhiên chuyên dùng trong sản xuất dây cước

Vai trò của hạt nhựa PA6 tự nhiên chuyên dùng trong sản xuất dây cước

 • Cải thiện khả năng hấp thụ nước của nylon. Đồng thời, cải thiện ổn định kích thước của sản phẩm.
 • Tăng khả năng chống cháy của PA6. Từ đó, có thể đáp ứng được các yêu cầu nghiêm ngặt của ngành điện, điện tử
 • Độ bền cơ học cao của PA6 sánh ngang vơi kim loại nên nó còn được sử dụng thay thế cho kim loại.
 • Tăng khả năng chịu nhiệt của nylon. Đồng thời, tăng khả năng chống lại sự căng thẳng của môi trường.
 • Chống màu mòn vượt trội.
 • Giảm chi phí và cải thiện khả năng cạnh tranh của sản phẩm.

Báo giá nhựa PA6 tự nhiên chuyên dùng sản xuất dây cước

Với những thông tin trên, bạn có thể thấy. Khi sử dụng hạt nhựa PA6 tự nhiên mang lại rất nhiều lợi ích. Vì thế, giá nhựa PA6  luôn thu hút được sự quan tâm chú ý của đông đảo khách hàng.

Nhựa PA6  vốn thuộc nhóm hạt nhựa nguyên sinh. Vì thế, giá hạt nhựa PA6 phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Một trong những yếu tố đó phải kể đến: Tỷ giá ngoại tệ tại thời điểm mua, thuế nhập khẩu, chi phí vận chuyển… Vì thế, để biết chính xác giá nhựa PA6 tự nhiên chuyên sản xuất dây cước bao nhiêu tiền? Vui lòng liên hệ đến iANFA Việt Nam để nhận báo giá chính xác. Cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn nhất dành cho bạn.

Hạt nhựa PA6 SM33k dùng để sản xuất dây cước

Hạt nhựa PA6 SM33k là loại nhựa PA6 (Polyamide 6), còn được gọi là nylon 6, với tính chất cơ học và hóa học tốt. PA6 thường được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau như sản xuất sợi, dây cước, đồ gia dụng, linh kiện máy móc và nhiều sản phẩm khác.

Việc sử dụng hạt nhựa PA6 SM33k để sản xuất dây cước là phổ biến vì tính linh hoạt, độ bền và độ cứng của nhựa này. Dây cước thường phải chịu đựng sự căng kéo, ma sát và điều kiện môi trường khắc nghiệt, nên việc chọn loại nhựa phù hợp rất quan trọng để đảm bảo tính chất của sản phẩm cuối cùng.

PA6 SM33k thường được chọn vì nó có khả năng chịu được tải trọng cao, độ bền cơ học tốt và khả năng chống mài mòn tốt. Đặc tính này làm cho dây cước sản xuất từ PA6 SM33k thích hợp cho nhiều mục đích sử dụng, từ việc leo núi đến sử dụng trong công nghiệp đòi hỏi sự chịu lực và độ bền cao.

Xem thêm:  Giá Nhựa PVC Hôm Nay: Phân Tích & Dự Đoán 2/2023

Hướng dẫn bảo quản hạt nhựa PA6 tự nhiên đúng cách

Để đảm bảo hạt nhựa PA6 luôn đạt chất lượng cao. Trong quá trình sử dụng bạn cần lưu ý đến một số cách bảo quản như sau:

 • Khi không sử dụng đến, bạn không nên mở bao bì ban đầu của nhựa. Đồng thời, nên đặt nó vào kho ngay lập tức.
 • Nhiệt độ môi trường xung quanh mà nhựa trao đổi ion có thể chịu là 5 – 40 độ C.
 • Khi bảo quản hạt nhựa trao đổi ion, cần để riêng với các đồ vật khác. Đồng thời, hạn chế tránh tiếp xúc trực tiếp với đồ đựng bằng sắt, chất oxy hóa và hóa chất dầu ăn.

iANFA Việt Nam-Địa chỉ cung cấp hạt nhựa PA6 tự nhiên chính hãng, giá rẻ

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, iANFA Việt Nam là một trong những công ty uy tín chuyên cung cấp hạt nhựa chuyên dụng tại Hà Nội. Từ hạt nhựa PA6 cho đến tất cả các sản phẩm hạt nhựa khác như: Nhựa ABS, TPE, HIPS, POM, PE, PC, PP… Từ đó, mang lại nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng.

iANFA Việt Nam-Địa chỉ cung cấp hạt nhựa PA6 tự nhiên chính hãng, giá rẻ

iANFA Việt Nam-Địa chỉ cung cấp hạt nhựa PA6 tự nhiên chính hãng, giá rẻ

Mục tiêu của iANFA Việt Nam là góp một phần nhỏ bé của mình vào sự phát triển của nền kinh tế Việt. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng trong việc tìm nguồn nguyên liệu chất lượng cao, giá tốt. Để cung cấp cho thị trường Việt Nam. Ngoài ra, khi chọn iANFA Việt Nam là nơi cung cấp hạt nhựa cho đơn vị mình, quý khách hàng còn nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Tại sao nên mua hạt nhựa tại iANFA Việt Nam?

Có rất nhiều lý do bạn nên mua hạt nhựa tại đơn vị chuyên nghiệp này. Nhưng nổi bật hơn cả là những lý do sau:

 • Là đơn vị có thâm niên nhiều năm trong ngành: Tính đến nay, iANFA Việt Nam đã có mặt trên thị trường hơn 15 năm. Vì thế, chúng tôi hiểu rõ cái khách hàng cần
 • Đa dạng sản phẩm, luôn sẵn trong kho số lượng lớn. Từ đó có thể đáp ứng được toàn bộ nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tận tình chu đáo. Giúp bạn dễ dàng chọn được dòng sản phẩm mình cần.
 • Hỗ trợ chính sách vận chuyển, giao hàng miễn phí.
 • Giá thành hợp lý, cạnh tranh nhất trên thị trường.

Vì thế, quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi chọn mua hạt nhựa tại iANFA Việt Nam. Nếu bạn đang quan tâm và cần tham vấn chi tiết hơn nữa. Vui lòng liên hệ trực tiếp đến hotline 0862 088862 để được tư vấn, trợ giúp bạn nhé.

Hoặc có thể liên hệ với chúng tôi theo các cách sau:

 • Địa chỉ: Số 430 Cầu Am, P. Vạn Phúc, Q. Hà Đông, Hà Nội
 • Số điện thoại: 086 2088862.
 • Website: https://ianfa.vn.
 • Email: info@ianfa.vn.

IANFA Việt Nam hân hạnh đồng hành cùng quý khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Tìm kiếm nhiều nhất
Hạt nhựa PBT giá hạt nhựa giá hạt nhựa hôm nay giá hạt nhựa thế giới giá nhựa giá hạt nhựa PVC giá hạt nhựa PE hôm nay hạt nhựa PE giá hạt nhựa PP giá hạt nhựa PVC hôm nay nhựa PA6 nhựa SAN giá hạt nhựa PE giá nhựa PP

Giai đoạn từ đầu năm 2021 đến nay, thị trường hàng hóa nói chung và thị trường hạt nhựa nói riêng đều tăng giá. Đặc biệt có những loại hạt nhựa giá tăng vọt trong giai đoạn giữa năm 2021....

5010 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Theo các số liệu thống kê thì hiện nay, các doanh nghiệp nhựa ở một số nước đã phân phối sản phẩm của mình sang Việt Nam để cạnh tranh. Vậy thị trường hạt nhựa [ppdate] biến động như thế...

2700 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Với sự phát triển của công nghiệp nhựa, nhiều sản phẩm ra đời từ các loại vật liệu khác nhau. Trong số đó, không thể không kể đến hạt nhựa PA66. Một loại nhựa kỹ thuật với những ưu điểm...

2198 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hạt nhựa tái sinh là vật liệu sản xuất được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp. Thế nên giá của loại hạt nhựa này là vấn đề được nhiều người quan tâm. Trong phạm vi bài viết này, Ianfa...

2095 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Giá hạt nhựa PP đang là yếu tố được nhiều đơn vị quan tâm nhất hiện nay. Bởi thực trạng thị trường tràn lan các đơn vị kinh doanh vật liệu nhựa hiện nay. Khiến người mua không khỏi băn...

2079 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hạt nhựa PE là một trong những vật liệu được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Dòng vật liệu này có nhiều đặc điểm vượt trội, và có mức giá rẻ hơn so với các loại nhựa khác. Hiện...

1971 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hạt nhựa nguyên sinh được ứng dụng rộng rãi để tạo ra sản phẩm yêu cầu kỹ thuật cao. Hơn nữa, có nhiều loại hạt nhựa phổ biến trên thị trường. Vì vậy, giá nhựa nguyên sinh là vấn đề...

1958 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Nhựa PA6 (hay còn gọi là nylon) là loại nhựa kỹ thuật. Chúng được sử dụng chủ yếu trong các ứng dụng kỹ thuật có yêu cầu cao về tính chất vật lý và cơ học. Trong phạm vi bài...

1249 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Việc tái chế nhựa được xem như một hình thức thải rác thông thường nhưng đem lại nhiều lợi ích cho con người. Có thể kể đến như tiết kiệm nguyên liệu và giảm phát thải khí gây hiệu ứng...

1159 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hạt nhựa nguyên sinh LLDPE chắc hẳn không còn là cái tên xa lạ nữa. Đặc biệt là đối với các doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất trong ngành hạt nhựa. Đây là loại hạt nhựa nguyên sinh có nhiều...

1155 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml