Báo Giá Hạt Nhựa Nguyên Sinh chính hãng 7/2024

5/5 - (1 bình chọn)

Nhựa nguyên sinh là vật liệu được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Báo giá hạt nhựa nguyên sinh từng thời điểm cũng như thông tin chung về vật liệu này luôn là mối quan tâm của nhiều người. Để hiểu hơn về vật liệu này, bạn đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé:

Nội dung bài viết

Hạt nhựa nguyên sinh là gì?

Hạt nhựa nguyên sinh hay nhựa primary là sản phẩm của quá trình chưng cất dầu mỏ. Vật liệu này chưa qua sử dụng sẽ có màu trắng tự nhiên. Trong quá trình sản xuất tạo sản phẩm, chúng được thêm các chất phụ gia tạo màu để sản phẩm có màu sắc như mong muốn.

Báo Giá Hạt Nhựa Nguyên Sinh chính hãng 7/2021

Hạt nhựa nguyên sinh là sản phẩm của quá trình chưng cất dầu mỏ

Một số hạt nhựa nguyên sinh thông dụng trên thị trường hiện nay

Về chủng loại, hạt nhựa nguyên sinh có rất nhiều. Tuy nhiên, phổ biến trên thị trường hiện nay có thể kể đến:

Hạt nhựa nguyên sinh PP

Hạt nhựa nguyên sinh PP (polypropylene) đang là nhựa thông dụng nhất trên thị trường hiện nay. Hạt nhựa PP được sinh ra từ quá trình trùng hợp nhiều phân tử mono propylene. Đây được xem là vật liệu sản xuất ra các sản phẩm như cốc nhựa, chậu nhựa, linh kiện máy lọc nước, bao bì đựng thức ăn,….

Hạt nhựa nguyên sinh PE (polypropylene)

Đây là một loại nhựa dẻo có các cấu trúc biến thiên như: HDPE, LDPE, LLDPE,…Đây là một loại polymer đơn giản và thông dụng được tổng hợp từ các phân tử mono ethylene.

Hạt nhựa nguyên sinh ABS (Acrylonitrin Butadien Styren)

Nhựa nguyên sinh ABS với những ưu điểm dẻo dai, chịu lực tốt nên được ứng dụng để sản xuất các sản phẩm nhẹ, cứng, dễ uốn như đầu gậy golf, các bộ phận tự động, vỏ bánh răng,…

Hạt nhựa nguyên sinh PET (polyethylene terephthalate)

Đây là một loại nhựa nhiệt dẻo thuộc loại polyester được hình thành từ phản ứng trùng hợp các phân tử mono ethylene terephthalate. Vật liệu này được ứng dụng trong tổng hợp xơ sợi, vật đừng đồ ăn, thức uống, kết hợp với xơ thủy tinh trong lĩnh vực kỹ nghệ,..

Hạt nhựa nguyên sinh PP (polycarbonate)

Đây là một loại nhựa kỹ thuật có màu trong suốt, bền gấp 250 lần thủy tinh và 40 lần acryl. Vật liệu có tính ổn định và dẻo dai nên được sử dụng để sản xuất chai nhựa là chủ yếu,…

Mời bạn tham khảo:

1001 điều cần biết về hạt nhựa PP nguyên sinh

[Tổng hợp] Kiến thức về Hạt Nhựa ABS Nguyên Sinh bạn không nên bỏ lỡ

Ưu điểm, nhược điểm của nhựa nguyên sinh

Ưu điểm

Mềm, dẻo, độ đàn hồi lớn

Nhựa nguyên sinh thường có độ mềm, dẻo và đàn hồi lớn, giúp vật liệu dễ dàng tạo hình. Hơn nữa, khi tác động một lực trong một thời gian nhất định rồi ngừng, sản phẩm từ nhựa nguyên sinh sẽ trở về trạng thái cũ mà không bị biến dạng.

Độ bền tốt

Các sản phẩm từ nhựa nguyên sinh thường có độ bền rất tốt. Mặc dù chịu tác động vật lý từ nhiều phía nhưng chúng không hề gãy, vỡ hay có bất kỳ biến dạng nào.

Khả năng tạo hình tốt, dễ gia công

Khi được nung nóng chảy, vật liệu dễ dàng được tạo hình một cách nhanh chóng và chuẩn xác. Ít xảy ra tình trạng lỗi tạo hình hoặc biến dạng trong quá trình tạo hình.

Chịu được cong vênh và áp lực

Các sản phẩm từ nhựa nguyên sinh đều có khả năng chịu những điều kiện khắc nghiệt của thời tiết và khí hậu. Sau thời gian dài sử dụng dưới điều kiện không thuận lợi của môi trường, các sản phẩm từ nhựa nguyên sinh vẫn bền bỉ.

Sản phẩm được ưa chuộng vì có tính thẩm mỹ

Bề mặt nhẵn bóng, màu sắc sống động là những gì bạn thấy được ngay khi cầm trên tay những sản phẩm từ nhựa nguyên sinh. Chính vì thế, các sản phẩm này luôn được ưa chuộng và bán chạy trên thị trường.

Nhược điểm

Để sở hữu hạt nhựa nguyên sinh cũng như các sản phẩm từ nó đòi hỏi bạn phải bỏ ra một khoản chi phí lớn hơn so với nhựa nguyên sinh. Đây chính là nhược điểm duy nhất của vật liệu này.

Ứng dụng của nhựa nguyên sinh

Nhờ những đặc tính vượt trội mà hạt nhựa nguyên sinh được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau:

  • Lĩnh vực y tế: Hạt nhựa nguyên sinh được sử dụng để sản xuất dụng cụ phẫu thuật, ống tai, bình chứa,…
  • Lĩnh vực sản xuất ô tô, máy bay: Hạt nhựa nguyên sinh được ứng dụng để sản xuất bảng điều khiển của bảo vệ, đèn chiếu sáng,…
  • Đồ cho trẻ em: Hạt nhựa nguyên sinh được sử dụng để sản xuất đồ chơi, đồ dùng cho trẻ như bình sữa, gặm nướu,…nhờ sự an toàn, mềm dẻo và tính thẩm mỹ
  • Lĩnh vực sản xuất máy móc: Vật liệu nhựa nguyên sinh được dùng để sản xuất vỏ hộp, bánh răng, khung chịu lực,..
  • Đồ dùng hằng ngày: Đây được xem là vật liệu lý tưởng để sản xuất bao bì đựng đồ ăn, thức uống,…nhờ tính an toàn của nó
Báo Giá Hạt Nhựa Nguyên Sinh chính hãng 7/2021

Nhựa nguyên sinh được ứng dụng trong sản xuất bao bì đựng đồ ăn

Mời bạn tham khảo:

05 ứng dụng nổi bật của hạt nhựa nguyên sinh

Báo giá hạt nhựa nguyên sinh chính hãng tháng 7/2024

Có rất nhiều nhà phân phối hạt nhựa nguyên sinh trên thị trường với chất lượng và giá bán khác nhau. Tuy nhiên để có mức giá hạt nhựa nguyên sinh chính hãng tháng 07/2021, mời bạn tham khảo bảng dưới đây:

STTHạt NhựaĐơn vị tínhĐơn giá (VND)
1Hạt nhựa màu PET nguyên sinh (C+PET)kg22.000
2Hạt nhựa nguyên sinh PVC dạng huyền phù kg24.552
3Hạt nhựa HDPE dạng nguyên sinh- loại HM 5502LW kg28.600
4Hạt nhựa LDPE nguyên sinh 2426K kg33.000
5Hạt nhựa PE nguyên sinh dạng LDPE LD2426H kg27.840
6Hạt nhựa HDPE M5018L kg29.700
7Hạt nhựa HDPE mới 100% kg24.200
8Hạt nhựa nguyên sinh PS kg34.100
9Hạt nhựa nguyên sinh LLDPE kg27.830
10Hạt nhựa nguyên sinh HDPE kg27.830
11Hạt nhựa PET Grade: I.V.O.80 kg35.860
12Hạt nhựa nguyên sinh ABS kg50.600
13Hạt nhựa nguyên sinh HDPE RESIN TITANZEX HP7000 kg30.140
14Hạt nhựa HDPE HD5502GA kg30.360
15Hạt nhựa polymer từ Ethylene nguyên sinh kg31.460
16Hạt nhựa nguyên sinh HDPE HHM TR-144 kg29.920
17Hạt nhựa nguyên sinh PP TS01 kg35.860

Lưu ý: Trên đây là giá bán áp dụng cho khách mua lẻ, giá bán trên có thể thay đổi tùy theo sự biến động của thị trường. Để biết chính xác giá hạt nhựa nguyên sinh, hãy liên hệ với Ianfa Việt Nam để cập nhật bảng báo một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Làm sao để mua được hạt nhựa nguyên sinh chất lượng, giá tốt?

Lựa chọn hạt nhựa nguyên sinh chất lượng chính là lựa chọn nhà phân phối vật liệu này uy tín. Nếu các sản phẩm nhựa nguyên sinh bị pha trộn dẫn đến các sản phẩm sẽ giòn, dễ gãy và gây hại cho sức khỏe người dùng.

Hạt nhựa nguyên sinh nước ta hoàn toàn được nhập khẩu từ nước ngoài. Vì vậy, tìm được nhà cung cấp hạt nhựa nguyên sinh uy tín, bạn cần xem xét kỹ các yếu tố về giấy phép kinh doanh, nguồn gốc xuất xứ và giá bán của sản phẩm. Ianfa quan niệm, mỗi một sản phẩm bán ra phải đều phải khẳng định được uy tín của công ty. Ngoài việc cam kết chất lượng, nguồn gốc xuất xứ. Ianfa Việt Nam còn đảm bảo mức giá tối ưu cùng chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo tốt nhất trên thị trường.

Tạm kết

Nhựa nguyên sinh là gì? Nhựa nguyên sinh hay còn được gọi đầy đủ là nhựa Primary Rubik. Đây là loại nguyên liệu được chiết xuất từ quá trình chưng cất dầu mỏ. Chính vì công đoạn khai thác được rất công phu và kỳ công. Cho nên nhựa nguyên sinh có giá thành rất cao, cao hơn nhiều so với nhựa tái sinh.

Plastic dạng nguyên sinh là gì? Là dạng nhựa nguyên sinh khi chưa qua quá trình sử dụng. Plastic nguyên sinh là gì, khi được đưa vào sử dụng để tạo thành những vật phẩm nhựa đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, sử dụng và sản xuất phục vụ đời sống hằng ngày. Nhựa nguyên sinh sẽ được thêm vào các chất phụ gia để tạo màu cho thành phẩm.

Sở hữu hàng loạt ưu điểm như: khả năng chịu nhiệt chịu lực tốt, đàn hồi cao, dễ gia công. Đặc biệt, nhựa nguyên sinh đảm bảo được tính thẩm mỹ rất cao. Cho nên, nó luôn là sự lựa chọn được ưu tiên hàng đầu trong ngành công nghiệp nhựa.

Nếu bạn cũng có trăn trở nhựa ABS là gì, thì xin trả lời ngay với bạn đọc rằng. Nhựa ABS cũng là một loại nhựa nguyên sinh. Bên cạnh ABS còn có các loại khác như nhựa PP, PE, PET,… Ứng dụng của mỗi loại hạt nhựa có sự khác biệt nhau.

Hy vọng rằng qua những thông tin mà bài viết trên vừa chia sẻ, đã giúp bạn hiểu rõ hơn về nhựa nguyên sinh. Để được báo giá hạt nhựa nguyên sinh chính xác, chi tiết từng chủng loại, từng thời điểm. Vui lòng liên hệ Ianfa Việt Nam qua hotline: 086.2088862 để được tư vấn và cung cấp thông tin chính xác nhất.

Tìm kiếm nhiều nhất
Hạt nhựa PBT giá hạt nhựa giá hạt nhựa hôm nay giá hạt nhựa thế giới giá nhựa giá hạt nhựa PVC giá hạt nhựa PE hôm nay hạt nhựa PE giá hạt nhựa PP giá hạt nhựa PVC hôm nay nhựa PA6 nhựa SAN giá hạt nhựa PE giá nhựa PP

Giai đoạn từ đầu năm 2021 đến nay, thị trường hàng hóa nói chung và thị trường hạt nhựa nói riêng đều tăng giá. Đặc biệt có những loại hạt nhựa giá tăng vọt trong giai đoạn giữa năm 2021....

5093 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Theo các số liệu thống kê thì hiện nay, các doanh nghiệp nhựa ở một số nước đã phân phối sản phẩm của mình sang Việt Nam để cạnh tranh. Vậy thị trường hạt nhựa [ppdate] biến động như thế...

2783 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Với sự phát triển của công nghiệp nhựa, nhiều sản phẩm ra đời từ các loại vật liệu khác nhau. Trong số đó, không thể không kể đến hạt nhựa PA66. Một loại nhựa kỹ thuật với những ưu điểm...

2262 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Giá hạt nhựa PP đang là yếu tố được nhiều đơn vị quan tâm nhất hiện nay. Bởi thực trạng thị trường tràn lan các đơn vị kinh doanh vật liệu nhựa hiện nay. Khiến người mua không khỏi băn...

2169 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hạt nhựa tái sinh là vật liệu sản xuất được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp. Thế nên giá của loại hạt nhựa này là vấn đề được nhiều người quan tâm. Trong phạm vi bài viết này, Ianfa...

2154 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hạt nhựa PE là một trong những vật liệu được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Dòng vật liệu này có nhiều đặc điểm vượt trội, và có mức giá rẻ hơn so với các loại nhựa khác. Hiện...

2060 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hạt nhựa nguyên sinh được ứng dụng rộng rãi để tạo ra sản phẩm yêu cầu kỹ thuật cao. Hơn nữa, có nhiều loại hạt nhựa phổ biến trên thị trường. Vì vậy, giá nhựa nguyên sinh là vấn đề...

2030 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Nhựa PA6 (hay còn gọi là nylon) là loại nhựa kỹ thuật. Chúng được sử dụng chủ yếu trong các ứng dụng kỹ thuật có yêu cầu cao về tính chất vật lý và cơ học. Trong phạm vi bài...

1326 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Việc tái chế nhựa được xem như một hình thức thải rác thông thường nhưng đem lại nhiều lợi ích cho con người. Có thể kể đến như tiết kiệm nguyên liệu và giảm phát thải khí gây hiệu ứng...

1218 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hạt nhựa nguyên sinh LLDPE chắc hẳn không còn là cái tên xa lạ nữa. Đặc biệt là đối với các doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất trong ngành hạt nhựa. Đây là loại hạt nhựa nguyên sinh có nhiều...

1206 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml