Top 3 Máy Tạo Hạt Nhựa Hiện Đại nhất 2022

5/5 - (1 bình chọn)

Máy tạo hạt nhựa là thiết bị cung cấp hạt nhựa tái sinh đang được được ứng dụng rộng rãi hiện nay. Với ưu điểm của máy sản xuất hạt nhựa có thể tự động hoàn thành sản phẩm nhanh chóng. Giúp tiết kiệm khoản chi phí sản xuất. Chính vì vậy, thị trường có rất nhiều mẫu máy tạo nhựa khác nhau. Vậy cùng chúng tôi tìm hiểu các loại máy tạo nhựa tái chế hiện đại nhất trong bài viết dưới đây nhé.

Nội dung bài viết

Top 3 máy tạo hạt nhựa hiện đại nhất 2022

Máy tạo hạt nhựa PVC

Máy tạo hạt nhựa PVC là một trong số thiết bị tiên tiến nhất trong ngành sản xuất công nghiệp. Việc sử dụng máy tạo hạt tái chế sẽ giúp đẩy nhanh tiến độ nâng cao năng suất. Có thể chế tạo ra nhiều sản phẩm có tính ứng dụng cao trong cuộc sống. Đặc biệt, máy tạo hạt PVC có độ bền vượt thời gian. Mặc dù, máy sản xuất hạt nhựa rất quen thuộc đối với mọi người trong ngành công nghiệp nhựa. Tuy nhiên, để giúp hiểu rõ về cấu tạo, nguyên lý hoạt động. Cùng tìm hiểu chi tiết bên dưới nhé.

Cấu tạo của máy tạo hạt PVC

Máy tạo hạt PVC được cấu tạo gồm 2 phần chính. Bao gồm động cơ chính máy chủ tạo hạt và máy tạo hạt con. Trong đó, động cơ chính máy chủ tạo hạt bao gồm hệ thống đùn, truyền động, gia nhiệt, làm mát, hệ thống nạp liệu. Còn máy tạo hạt con thì gồm máy đùn, thiết bị làm nguội, nắn thẳng.

Với 2 bộ phận chính thì động cơ máy chủ đóng vai trò quan trọng trong quá trình tái chế tạo hạt nhựa. Và được chia thành 4 phần:

  • Hệ thống đùn gồm nòng trục, trục vít, khuôn, bộ lọc là quan trọng nhất. Với chức năng giúp làm nóng chảy nguyên liệu ra hình dạng miếng, hình khối. Sau đó, ổn định nhiệt độ áp suất và cho ra khuôn.
  • Hệ thống truyền động gồm: động cơ, hộp giảm tốc, dây đai. Chức năng chính giúp thúc đẩy trục vít, làm trục vít đạt đến lực quay đồng đều.
  • Hệ thống gia nhiệt làm mát gồm: bộ nòng, bộ làm mát bên trong trục vít. Chức năng là làm nóng và mát bộ trục vít đảm bảo nhiệt độ đùn nhựa ra khuôn.
  • Hệ thống nạp liệu gồm: phễu và thiết bị nạp liệu tự động.

Nguyên lý hoạt động

Để giúp tạo thành hạt nhựa PVC cần phải trải qua rất nhiều công đoạn. Với nguyên lý hoạt động đặc biệt dựa trên quy trình khép kín liền mạch giúp cho ra sản phẩm. Với máy tạo hạt nhựa, các thiết bị máy móc đều được thực hiện tự động dưới tác động điều khiển của nhân viên kỹ thuật.

Nguyên lý hoạt động ban đầu cần phải phân loại nguyên liệu rồi nghiền nhỏ. Sau đó làm sạch và tự động nạp liệu vào máy chính. Tiếp tục chuyển qua máy phụ, làm mát và tạo hạt tự động. Cuối cùng là đóng gói thành phẩm.

Xem thêm:

5 Điểm So sánh Máy Tạo Hạt Nhựa Đài Loan và Trung Quốc

Top 2 Máy Tạo Hạt Nhựa Tái Sinh Hot nhất 5/2022

Máy tạo hạt nhựa PE

Hạt nhựa PE được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày. Vì vậy mà việc tạo ra hạt nhựa PE cần thông qua quy trình máy móc hiện đại. Máy tạo hạt PE được xem là thiết bị thông minh tiện ích trong quá trình sản xuất nhựa PE. Vậy cùng tìm hiểu chi tiết về cầu tạo và nguyên lý hoạt động của loại máy này nhé.

Cấu tạo

Máy tạo hạt PE cũng có cấu tạo tương tự như máy hạt tạo nhựa PVC. Tức là bao gồm 2 bộ phận chính là máy chủ và máy phụ. Vần gồm máy chủ gồm máy đùn, nạp liệu, hệ thống làm nóng mát, hệ thống cảm biến dị vật, phụ kiện khác đi kèm. Và máy phụ cũng tương tự như máy chủ.

Nguyên lý hoạt động

Nguyên lý hoạt động máy tạo hạt nhựa PE cũng dựa trên dây chuyền máy móc tự động thông qua máy chủ và máy phụ. Thiết bị sẽ tự động sản xuất dưới sự điều khiển của bộ phận kỹ thuật.

Ban đầu cần dựa theo thông số kỹ thuật và tiến hành hoạt động. Sau đó tiến hành phân loại nguyên liệu, nghiền, ép tạo hạt trực tiếp trên máy. Cuối cùng là thành phẩm đóng gói.

Máy tạo hạt PP

Máy tạo hạt PP cũng có công dụng chính là nghiền ép, chế tạo tái chế vật liệu. Nhựa PP có tính cơ học cao cho nên được chế tạo thành các loại bao bì, thùng đựng gạo, ngô… Vậy cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy tạo hạt PP như thế nào.

Cấu tạo

Máy tạo nhựa PP được cấu tạo gồm một hệ thống máy móc. Gồm có máy nạp liệu, hệ thống thải khí chân không, hệ thống tuần hoàn nước, thủy lực. Máy chủ trục vít, máy phụ cắt hạt kéo nước, hệ thống điều khiển điện khí và phụ kiện khác đi kèm.

Nguyên lý hoạt động

Nguyên lý hoạt động của máy tạo hạt nhựa PP có công suất không cao bằng máy tạo nhựa PVC. Tuy nhiên, cũng trải qua quy trình máy móc thiết bị hiện đại cần tuân thủ theo các bước. Từ phân loại nguyên liệu, nghiền, tạo khối thông qua sự điều khiển của nhân viên kỹ thuật.

Địa chỉ phân phối máy tạo hạt nhựa uy tín nhất tại Hà Nội

Để bảo vệ môi trường không khí trong lành hơn. Việc tái sinh vật liệu nhựa dựa trên máy tạo hạt nhựa đang được mọi người ưa chuộng. Đây được xem là một trong những bước tiến mới trong ngành công nghiệp chế tạo nhựa. Nhưng để tìm kiếm địa chỉ mua máy tạo hạt tái chế ở đâu chất lượng, uy tín thì lại không hề đơn giản. Vì vậy, cần có sự giới thiệu và tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn.

Mách bạn một địa chỉ uy tín đó là Công ty iANFA Việt Nam. Công ty iANFA là địa chỉ chuyên cung cấp các thiết bị máy móc ngành nhựa uy tín, chất lượng nhất hiện nay tại Hà Nội. Với hơn 10 năm trong lĩnh vực chuyên phân phối các loại máy móc hiện đại đạt chuẩn quốc tế.  Đặc biệt là các loại máy tạo hạt PVC, PP, PE hiện đại nhất. Công ty iANFA không ngừng nỗ lực tìm tòi và cung cấp ra thị trường các thiết bị chất lượng mới nhất. Với phương châm chữ tín đặt lên hàng đầu. Vậy nên, trong nhiều năm qua iANFA đã nhận được nhiều tự tin tưởng và công nhận của khách hàng.

Đặc biệt lựa chọn iANFA bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hơn các cơ sở khác. Như hàng đảm bảo chính hãng 100%, giá thành cam kết cạnh tranh nhất trên thị trường. Quan trọng là chương trình bảo hành, bảo dưỡng luôn được iANFA thực hiện nghiêm chỉnh. Cam kết hỗ trợ nhanh nhất khi khách hàng cần. Vì vậy, hãy gọi ngay cho iANFA nếu bạn có nhu cầu mua máy tạo hạt cho doanh nghiệp nhé.

Lời kết

Trên đây là một số thông tin về Top 3 máy tạo hạt nhựa hiện đại nhất hiện nay. Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết sẽ giúp các bạn hiểu hơn về sản phẩm này. Từ đó, đưa ra lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp. Nếu cần hỗ trợ thêm, hãy gọi số hotline: 0862.088.862 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ iANFA nhé.

Tìm kiếm nhiều nhất
Hạt nhựa PBT giá hạt nhựa giá hạt nhựa hôm nay giá hạt nhựa thế giới giá nhựa giá hạt nhựa PVC giá hạt nhựa PE hôm nay hạt nhựa PE giá hạt nhựa PP giá hạt nhựa PVC hôm nay nhựa PA6 nhựa SAN giá hạt nhựa PE giá nhựa PP

Giai đoạn từ đầu năm 2021 đến nay, thị trường hàng hóa nói chung và thị trường hạt nhựa nói riêng đều tăng giá. Đặc biệt có những loại hạt nhựa giá tăng vọt trong giai đoạn giữa năm 2021....

5012 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Theo các số liệu thống kê thì hiện nay, các doanh nghiệp nhựa ở một số nước đã phân phối sản phẩm của mình sang Việt Nam để cạnh tranh. Vậy thị trường hạt nhựa [ppdate] biến động như thế...

2702 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Với sự phát triển của công nghiệp nhựa, nhiều sản phẩm ra đời từ các loại vật liệu khác nhau. Trong số đó, không thể không kể đến hạt nhựa PA66. Một loại nhựa kỹ thuật với những ưu điểm...

2199 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hạt nhựa tái sinh là vật liệu sản xuất được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp. Thế nên giá của loại hạt nhựa này là vấn đề được nhiều người quan tâm. Trong phạm vi bài viết này, Ianfa...

2097 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Giá hạt nhựa PP đang là yếu tố được nhiều đơn vị quan tâm nhất hiện nay. Bởi thực trạng thị trường tràn lan các đơn vị kinh doanh vật liệu nhựa hiện nay. Khiến người mua không khỏi băn...

2081 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hạt nhựa PE là một trong những vật liệu được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Dòng vật liệu này có nhiều đặc điểm vượt trội, và có mức giá rẻ hơn so với các loại nhựa khác. Hiện...

1973 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hạt nhựa nguyên sinh được ứng dụng rộng rãi để tạo ra sản phẩm yêu cầu kỹ thuật cao. Hơn nữa, có nhiều loại hạt nhựa phổ biến trên thị trường. Vì vậy, giá nhựa nguyên sinh là vấn đề...

1960 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Nhựa PA6 (hay còn gọi là nylon) là loại nhựa kỹ thuật. Chúng được sử dụng chủ yếu trong các ứng dụng kỹ thuật có yêu cầu cao về tính chất vật lý và cơ học. Trong phạm vi bài...

1249 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Việc tái chế nhựa được xem như một hình thức thải rác thông thường nhưng đem lại nhiều lợi ích cho con người. Có thể kể đến như tiết kiệm nguyên liệu và giảm phát thải khí gây hiệu ứng...

1161 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hạt nhựa nguyên sinh LLDPE chắc hẳn không còn là cái tên xa lạ nữa. Đặc biệt là đối với các doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất trong ngành hạt nhựa. Đây là loại hạt nhựa nguyên sinh có nhiều...

1156 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml