3 Lý do Bạn lựa chọn giá thể Hạt Kaldnes nguyên sinh

5/5 - (1 bình chọn)

Tạo sao trên thị trường có rất nhiều sản phẩm giá thể Kaldnes bán với giá thành thấp. Nhưng các chuyên gia đều khuyên bạn nên sử dụng giá thể hạt Kaldnes nguyên sinh để cho hiệu quả sử dụng tốt nhất. Cùng tham khảo bài viết dưới đây của ianfa.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

Nội dung bài viết

Giá thể hạt Kaldnes nguyên sinh là gì?

Giá thể hạt Kaldnes nguyên sinh hay còn được gọi là giá thể vi sinh di động MBBR. Đây là loại giá thể có hình như những bánh xe nhỏ. Chính vì vậy, người ta còn gọi nó là giá thể viên xe. Chúng được cấu tạo từ nhựa HDPE nguyên sinh nên tuổi thọ có thể lên đến 20 năm.

Diện tích tiếp xúc là 500 m2/m3. Lớp màng sinh học sẽ hình thành trên bề mặt giá thể. Và nhờ quá trình xoay chuyển liên tục mà lớp vi sinh sẽ tiếp xúc toàn diện với nước thải. Vi sinh ăn chất bẩn trong nước để tăng sinh khối. Nước được lọc sẽ qua những công trình đơn vị xử lý tiếp theo.

Ưu điểm khi sử dụng giá thể hạt Kaldnes nguyên sinh

Hiệu năng xử lý cao

Các giá thể Kaldnes nguyên sinh có hiệu năng xử lý cao. Tải lượng chất hữu cơ được xử lý cao hơn do đó diện tích công trình nhỏ, phù hợp với nơi đô thị, chung cư hay resort… Lớp màng vi sinh được hình thành, trong quá trình vận hành, chúng tiêu thụ sinh khối lẫn nhau trong cùng một quần thể sinh vật. Giá thể hạt Kaldnes nguyên sinh là loại có nhiều nếp nhăn nên bề mặt tiếp xúc (m2/m3) rất lớn. Từ đó tạo điều kiện tối ưu cho quá trình sinh trưởng và phát triển của vi sinh vật, từ đó làm tăng hiệu quả xử lý.

Mặt khác, chế độ thủy động học trong hệ thống được khống chế đảm bảo ở mức tối ưu. Giúp quá trình bóc tách, loại bỏ vi sinh vật già một cách thuận lợi. Ngăn ngừa tình trạng vi sinh già bám trên bề mặt giá thể ảnh hưởng đến sự hình thành của lớp màng mới.

Gía thể hạt Kaldnes nguyên sinh có thể sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau

Chúng cũng có thể chịu được độ sốc tải trọng cao do có nhiều chủng vi sinh vật hiếu khí, kị khí và tùy nghi cùng tồn tại trong bể sinh học. Hơn nữa, công nghệ xử lý sinh học hiếu khí với hệ vi sinh vật dính bám còn có một số ưu điểm khác như quá trình xử lý xảy ra cả hiếu khí, thiếu khí, kỵ khí. Cũng như diễn ra cả hai quá trình nitrit và denitrification. Có thể trung hòa trong trường hợp lưu lượng nước thải đầu vào tăng đột ngột. Hoặc trong nước thải có chứa hàm lượng chất độc (ở nồng độ thấp).

Xem thêm:

6 Ưu điểm nổi bật của Hạt Nhựa Kaldnes Bạn Không Nên Bỏ lỡ

Báo Giá Hạt Nhựa Nguyên Sinh chính hãng 12/2021

Tiết kiệm chi phí

Một ưu điểm nổi bật của giá thể Kaldnes nguyên sinh đó là sự kết hợp công nghệ xử lý sinh học hiếu khí cổ điển với vi sinh vật dính bám. Khi đó lượng bùn sinh ra chỉ chiếm một phần ba lượng bùn khi áp dụng công nghệ xử lý sinh học hiếu khí với vi sinh vật lơ lửng theo phương thức cổ điển. Nhờ đó, không phải tốn năng lượng tuần hoàn bùn. Lượng bùn xử lý ít hơn sẽ giúp tiết kiệm chi phí.

Lưu ý khi lựa chọn giá thể hạt Kaldnes nguyên sinh

Giá thể hạt Kaldnes đang ngày càng được ưa chuộng. Nhưng vẫn còn khá nhiều người tiêu dùng vẫn lăn tăn khi lựa chọn vì giá thành của nó không hề rẻ. Và ngay khi thị trường đang sôi động như vậy, hạt Kaldnes tái chế giá rẻ được cho ra đời và bạn dễ tìm thấy trên thị trường Việt Nam. Chúng được bán với mức giá mà giá thể Kaldnes từ nhựa nguyên sinh không thể làm được. Đây cũng là cách giảm tải chi phí sản xuất hạt Kaldnes và giảm giá cho mọi người dễ dàng có thể mua.

Mặc dù giá trên thị trường của dòng sản phẩm này có mức giá bán lẻ (1kg -20kg) với giá 50k/kg hoặc thấp hơn. Tuy nhiên, iANFA không cung cấp và cũng khuyên bạn không nên dùng loại hạt Kaldnes tái sinh này.

Dù phương châm của iANFA là cố gắng có mức giá thấp nhất tạo lợi ích cho mọi người. Nhưng nhựa tái chế chất lượng không đồng nhất mỗi lô hàng. Đồng thời không an toàn cho nuôi thủy sản.

Vì có quá nhiều loại hàng đang trà trộn trên thị trường, nên iANFA có thể chỉ cho bạn cách phân loại các dòng sản phẩm như sau:

Giá thể hạt Kaldnes nguyên sinh

Nguyên liệu được sử dụng ở đây là nhựa nguyên sinh. Các hạt có định lượng và chất lượng đồng nhất, dẻo bền khó vỡ. Màu sắc đều nhau không xuất hiện màu lạ hoặc tạp chất bên trong hạt. Không dùng các chất độn thêm như vôi.

Xem thêm:

7 loại hạt nhựa nguyên sinh được sử dụng nhiều nhất hiện nay

[Tổng hợp] Kiến thức về Hạt Nhựa ABS Nguyên Sinh bạn không nên bỏ lỡ

Giá thể Kaldnes hàng loại B

Các giá thể hàng loại B là loại hàng từ hàng master nhưng quá trình cắt lỗi. Khiến độ dài không đồng nhất. Hoặc chất lượng như hàng Master nhưng một số hạt nặng hơn khoảng 1% đến 5% so với hàng master vì quá trình trộn nguyên liệu. Cũng có thể do một phần trộn không đều.

Đúng là, iANFA hiểu rõ nhu cầu một nhóm khách hàng cần giá thấp là quan trọng nhất. Và dù biết nhu cầu này rất lớn nhưng iANFA sẽ chỉ phân phối hàng chuẩn nhất nhằm mang đến sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng.

Cách nhận biết giá thể hạt Kaldnes tái sinh

Đối với những khách hàng mong muốn mua giá thể hạt Kaldnes hàng nhựa nguyên sinh thì rất lo lắng sợ mua phải hàng nhựa tái sinh. Tuy nhiên, các đặc điểm nhận biết loại Kaldnes tái chế này cũng khá dễ. Bạn có thể áp dụng một số lưu ý Ianfa gợi ý sau đây:

Đặc điểm đầu tiên đó là khi đó là hạt Kaldnes tái chế thì bạn chỉ cần lấy nhiều hạt Kaldnes cùng lúc. Khi đó bạn sẽ tìm sẽ thấy một số hạt bị nhiễm màu đen. Hoặc màu lạ không đồng nhất. Do vấn đề hạt nhựa tái chế khó loại bỏ 100% tạp chất.

Tuy nhiên, với loại giá thể Kaldnes dùng hạt màu đen hoặc xanh thì cách này không dùng được. Khi đó, bạn có thể kiểm tra bằng cách so sánh độ dẻo bền so với nhựa nguyên sinh. Tính dẻo của nhựa tái sinh kém hơn nhựa nguyên sinh nhiều lần. Chúng không có độ bền dẻo nên rất dễ gãy cánh

Hoặc bạn có thể so sánh giá. Nếu giá bán của nhà phân phối chào bán ở mức thấp hơn so với mặt bằng chung thị trường thì bạn cần xem lại. Vì giá vốn hạt Kaldnes làm từ nhựa nguyên sinh khá cao. Nên nếu giá thấp thì rất cần xem lại về nguồn nguyên liệu.

Bên cạnh đó, một số nhà cung cấp sẵn sàng độn CaCO3 để nâng khối lượng sản phẩm cao hơn. Vì giá CaCO3 rất thấp. Hoặc việc sử dụng chất hóa dẻo cũng rất nhạy cảm. Nếu thành phầm có chất hóa dẻo giá rẻ như:  BBP, DBP và DEHP, DNOP, DINP và DIDP. Thì đó là sản phẩm tái chế.

Lời kết

Như vậy việc mua một giá thể Kaldnes không khó thì rất nhiều cơ sở lựa chọn phân phối sản phẩm này để thu hút khách hàng. Tuy nhiên, với các lý do iANFA chia sẻ trong bài viết, để mang lại giá trị tốt nhất thì bạn nên sử dụng giá thể hạt Kaldnes nguyên sinh. Vì bạn nên biết rằng tăng giảm giá tiền của một sản phẩm làm từ nhựa là không khó. Đơn giản là thay thế nguyên liệu đầu vào. Mà khi nguyên liệu không đảm bảo, chắc chắn sản phẩm bạn dùng cũng sẽ có vấn đề.

Nếu bạn phân vân vì giá thành sản phẩm nguyên sinh quá cao. Thì hãy đến ianfa.vn để mua sản phẩm giá thể Kaldnes nguyên sinh với giá thành cạnh tranh nhất nhé. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ mua được sản phẩm chất lượng ưng ý với giá thành thấp nhất thị trường.

Tìm kiếm nhiều nhất
Hạt nhựa PBT giá hạt nhựa giá hạt nhựa hôm nay giá hạt nhựa thế giới giá nhựa giá hạt nhựa PVC giá hạt nhựa PE hôm nay hạt nhựa PE giá hạt nhựa PP giá hạt nhựa PVC hôm nay nhựa PA6 nhựa SAN giá hạt nhựa PE giá nhựa PP

Giai đoạn từ đầu năm 2021 đến nay, thị trường hàng hóa nói chung và thị trường hạt nhựa nói riêng đều tăng giá. Đặc biệt có những loại hạt nhựa giá tăng vọt trong giai đoạn giữa năm 2021....

5069 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Theo các số liệu thống kê thì hiện nay, các doanh nghiệp nhựa ở một số nước đã phân phối sản phẩm của mình sang Việt Nam để cạnh tranh. Vậy thị trường hạt nhựa [ppdate] biến động như thế...

2755 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Với sự phát triển của công nghiệp nhựa, nhiều sản phẩm ra đời từ các loại vật liệu khác nhau. Trong số đó, không thể không kể đến hạt nhựa PA66. Một loại nhựa kỹ thuật với những ưu điểm...

2236 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Giá hạt nhựa PP đang là yếu tố được nhiều đơn vị quan tâm nhất hiện nay. Bởi thực trạng thị trường tràn lan các đơn vị kinh doanh vật liệu nhựa hiện nay. Khiến người mua không khỏi băn...

2141 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hạt nhựa tái sinh là vật liệu sản xuất được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp. Thế nên giá của loại hạt nhựa này là vấn đề được nhiều người quan tâm. Trong phạm vi bài viết này, Ianfa...

2131 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hạt nhựa PE là một trong những vật liệu được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Dòng vật liệu này có nhiều đặc điểm vượt trội, và có mức giá rẻ hơn so với các loại nhựa khác. Hiện...

2031 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hạt nhựa nguyên sinh được ứng dụng rộng rãi để tạo ra sản phẩm yêu cầu kỹ thuật cao. Hơn nữa, có nhiều loại hạt nhựa phổ biến trên thị trường. Vì vậy, giá nhựa nguyên sinh là vấn đề...

2006 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Nhựa PA6 (hay còn gọi là nylon) là loại nhựa kỹ thuật. Chúng được sử dụng chủ yếu trong các ứng dụng kỹ thuật có yêu cầu cao về tính chất vật lý và cơ học. Trong phạm vi bài...

1300 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Việc tái chế nhựa được xem như một hình thức thải rác thông thường nhưng đem lại nhiều lợi ích cho con người. Có thể kể đến như tiết kiệm nguyên liệu và giảm phát thải khí gây hiệu ứng...

1197 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hạt nhựa nguyên sinh LLDPE chắc hẳn không còn là cái tên xa lạ nữa. Đặc biệt là đối với các doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất trong ngành hạt nhựa. Đây là loại hạt nhựa nguyên sinh có nhiều...

1192 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml