Bảng giá xốp EPS dạng tấm 1m x 2m chất lượng tốt tại Hà Nội

5/5 - (2 bình chọn)

Bạn đang tìm kiếm tấm xốp EPS 1m x 2m? Bạn đang muốn tìm kiếm bảng giá xốp EPS dạng tấm chất lượng tốt mới nhất hiện nay? Tìm kiếm địa chỉ cung cấp tấm xốp EPS chất lượng giá rẻ tại khu vực Hà Nội?

Khi nhắc đến xốp EPS thì nó không còn quá xa lạ đối với thị trường Việt Nam. Nhờ vào đặc tính nổi bật, kích thước và tỉ trọng xốp đa dạng nên dòng xốp này được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Điều này cũng lý giải được lý do vì sao các đơn vị sản xuất và phân phối xốp ngày càng mở rộng và phát triển hơn nhất là các khu vực đông dân cư, kinh tế phát triển như Hà Nội, Đà Nẵng, Tp HCM. Chính vì nhu cầu sử dụng này dẫn tới việc tìm kiếm, cập nhật bảng giá xốp EPS dạng tấm đối với khách hàng là rất cần thiết.

Để khách hàng không phải tìm kiếm quá nhiều. Trong bài viết này IANFA xin gửi tới quý khách hàng bảng giá xốp EPS tấm 1m x 2m cập nhật mới nhất. Giúp quý khách hàng tham khảo và lựa chọn tấm có tỉ trọng, kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Nội dung bài viết

Giới thiệu về xốp EPS dạng tấm

Xốp EPS dạng tấm ở các độ dày khác nhau

Xốp EPS dạng tấm ở các độ dày khác nhau

Xốp EPS dạng tấm là loại vật liệu được sử dụng nhiều trên thị trường hiện nay. Chúng được làm từ những hạt nhựa EPS nguyên sinh có chứa thành phần khí bentan C5H12.

Hạt nhựa EPS này sẽ được kích nở ở nhiệt độ 90ºC. Những hạt xốp sau khi kích nở sẽ có kích thước lớn gấp 20 đến 50 lần so với ban đầu. Tiếp theo sẽ cho hạt xốp EPS vào khuôn và tiến hành gia nhiệt ở nhiệt độ 100ºC. Với một khoảng thời gian phù hợp. Các hạt xốp này sẽ được liên kết lại với nhau theo dạng mạch kín tổ ong. Sản phẩm nhận được sẽ là những khối xốp EPS hay còn gọi là mốp xốp EPS.

Người ta sẽ chia nhỏ tấm xốp EPS thành những kích thước khác nhau sau đó đem đi định hình. Sản phẩm sau khi định hình sẽ có tỉ trọng khác nhau còn được gọi là xốp EPS dạng tấm.

Trong mỗi khối xốp sau khi được định hình người ta ước tính có từ 3.000.000 – 6.000.000 hạt xốp nhỏ. Trong mỗi hạt xốp có chứa 95% là khí còn lại 5% là chất tạo khí pentane hoặc CO2.

Đặc tính của xốp EPS dạng tấm giá rẻ

Ứng dụng của xốp EPS dạng tấm làm trần cách nhiệt

Ứng dụng của xốp EPS dạng tấm làm trần cách nhiệt

Với thành phần có trong hạt xốp và cấu tạo của khối xốp EPS. Chúng ta có thể thất rằng xốp EPS dạng tấm sở hữu nhiều đặc tính nổi bật phù hợp ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Cụ thể xốp EPS có những đặc tính nổi trội sau đây:

  • Xốp EPS có khả năng cách nhiệt, chống nóng hoàn hảo. Là sản phẩm sở hữu nhiệt dung riêng thấp nên khả năng cách nhiệt của xốp rất tốt.
  • Xốp EPS có khả năng cách âm, chống ồn rất tốt. Nhờ cấu tạo mạch kín tổ ong giữa các hạt xốp liên kết với nhau. Do vậy nên khi âm thanh đi qua xốp sẽ bị giãn đoạn. Điều này giúp xốp có khả năng cách âm, chống ồn rất tốt.
  • Xốp EPS dạng tấm có trọng lượng nhẹ . Với 95% là khí nên xốp EPS có trọng lượng rất nhỏ. Giúp chúng vận chuyển và thi công rất dễ dàng.
  • Là sản phẩm chịu lực nén lớn, hấp thụ hết tất cả các rung động. Sau khi định hình xốp EPS có bề mặt cứng, mịn. Do đó khi có lực tác động lớn sẽ không bị ảnh hưởng. Xốp chịu lực nén càng lớn khi tỉ trọng xốp càng cao.
  • Dễ định hình, tạo dáng và có kích thước tỉ trọng đa dạng. Với xốp EPS bạn có thể mua với độ dày từ 2mm đến 1,2m và tỉ trọng từ 2kg – 35kg/khối. Đồng thời là sản phẩm dễ định hình. Giúp chúng được sử dụng trong nhiều lĩnh vực.
  • Không bị ảnh hưởng bởi các tác nhân gây hại bên ngoài, không dẫn điện.. Là sản phẩm có khả năng cách điện lên đến 2kV/mm. Đồng thời không chịu bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như bụi bẩn, nấm mốc, vi khuẩn. Chính vì thế rất an toàn khi sử dụng và có tuổi thọ rất cao.

>> Xốp EPS và XPS nên dùng loại nào? So sánh đặc tính và giá thành

Bảng giá xốp EPS dạng tấm 1m x 2m

Xốp EPS dạng tấm giá rẻ, chất lượng cao

Xốp EPS dạng tấm giá rẻ, chất lượng cao

Bảng giá xốp EPS dạng tấm theo độ dày xốp

STTTên xốpQuy cáchĐơn vị tínhThành tiền (VNĐ)
01Xốp EPS 2cm20mm x 1m x 2mTấm20.000 – 40.000
02Xốp EPS 3cm30mm x 1m x 2mTấm40.000 – 50.000
03Xốp EPS 4cm40mm x 1m x 2mTấm50.000 – 60.000
04Xốp EPS 5cm50mm x 1m x 2mTấm60.000 – 80.000
05Xốp EPS 100cm100mm x 1m x 2mTấm130.000 – 150.000

Bảng báo giá xốp EPS dạng tấm theo tỉ trọng xốp

STTTên xốpQuy cáchĐơn vị tínhThành tiền (VNĐ)
01Xốp EPS khối tỉ trọng 8kg/m³0.5m x 1m x 2m670.000
02Xốp EPS khối tỉ trọng 10kg/m³0.5m x 1m x 2m840.000
03Xốp EPS khối tỉ trọng 12kg/m³0.5m x 1m x 2m1.008.000
04Xốp EPS khối tỉ trọng 14kg/m³0.5m x 1m x 2m1.175.000
05Xốp EPS khối tỉ trọng 16kg/m³0.5m x 1m x 2m1.344.000
06Xốp EPS khối tỉ trọng 18kg/m³0.5m x 1m x 2m1.510.000
07Xốp EPS khối tỉ trọng 20kg/m³0.5m x 1m x 2m1.680.000
08Xốp EPS khối tỉ trọng 25kg/m³0.5m x 1m x 2m2.100.000
09Xốp EPS khối tỉ trọng 30kg/m³0.5m x 1m x 2m2.520.000
10Xốp EPS khối tỉ trọng 35kg/m³0.5m x 1m x 2m2.294.000

Lưu ý về bảng giá xốp EPS dạng tấm

  • Bảng giá chỉ đề mức giá bán lẻ, giá sỉ sẽ được trao đổi dựa theo khối lượng cần mua.
  • Bảng giá xốp chỉ mang tính chất tham khảo tại một thời điểm nhất định ở một số kích thước và tỉ trọng xốp.
  • Giá sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: khối lượng mua, thời gian mua và địa chỉ cung cấp.
  • Ngoài những kích thước và tỉ trọng này thì xốp EPS dạng tấm còn được gia công theo yêu cầu với chi phí thấp nhất.

Xem thêm: Giá Hạt Nhựa Tăng 1/2022: Nguyên nhân bạn cần biết

Địa chỉ cung cấp xốp EPS giá rẻ, uy tín tại Hà Nội

Để sở hữu được những sản phẩm hạt nhựa, hạt xốp EPS… đạt chất lượng cao tại nơi uy tín và có giá thành rẻ ở Hà Nội bạn hãy tới ngay đơn vị IANFA Việt Nam.

Là đơn vị với hơn 15 năm phân phối hạt nhựa ra thị trường Hà Nội và toàn quốc. Với chất lượng luôn đảm bảo hàng đầu. Giá cả xốp luôn cạnh tranh nhất thị trường. Nhờ vậy, lượng khách hàng tới IANFA ngày càng lớn.

Mỗi năm có trên 3.000 đơn vị, đối tác và khách hàng mua sản phẩm tại IANFA.

Với hơn 400 loại hạt nhựa IANFA đảm bảo rằng mọi yêu cầu về hạt nhựa sẽ được IANFA đáp ứng nhanh chóng và phù hợp với nhu cầu nhất.

Được miễn phí vận chuyển với đơn hàng có hóa đơn trên 700.000đ. Đổi trả sản phẩm nếu phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ hỗ trợ giúp khách hàng tìm kiếm những đơn vị sản xuất xốp EPS dạng tấm, xốp EPS định hình, xốp khối… Với chất lượng tốt, đúng yêu cầu và giá thành rẻ nhất.

Không xảy ra tình trạng hết hàng, giao hàng chậm ở IANFA.

>> Xem thêm: Top 5 địa chỉ cung cấp mút xốp EPS tấm giá rẻ nhất cả nước

Lời kết

Với mong muốn đem đến những kiến thức cần thiết, giúp ích được quý khách hàng. IANFA mong rằng những thông tin chúng tôi mang lại ở bài viết này sẽ đã hỗ trợ trong việc tìm mua xốp EPS dạng tấm ở Hà Nội với chất lượng và giá cả tốt nhất.

Nếu chưa tìm được đơn vị cung cấp hoặc cần đặt hàng tư vấn, báo giá. Hãy gọi IANFA Việt Nam theo số hotline: 086 2088862. Hoặc truy cập website: https://ianfa.vn/ để xem chi tiết tất cả các sản phẩm đang phân phối ra thị trường của IANFA Việt Nam.

Bài viết được quan tâm nhiều:

Sự thật bạn chưa biết về Hạt Nhựa EPS

Giá Hạt Nhựa Hôm Nay: Bảng tổng hợp chi tiết nhất

Tìm kiếm nhiều nhất
Hạt nhựa PBT giá hạt nhựa giá hạt nhựa hôm nay giá hạt nhựa thế giới giá nhựa giá hạt nhựa PVC giá hạt nhựa PE hôm nay hạt nhựa PE giá hạt nhựa PP giá hạt nhựa PVC hôm nay nhựa PA6 nhựa SAN giá hạt nhựa PE giá nhựa PP

Giai đoạn từ đầu năm 2021 đến nay, thị trường hàng hóa nói chung và thị trường hạt nhựa nói riêng đều tăng giá. Đặc biệt có những loại hạt nhựa giá tăng vọt trong giai đoạn giữa năm 2021....

5012 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Theo các số liệu thống kê thì hiện nay, các doanh nghiệp nhựa ở một số nước đã phân phối sản phẩm của mình sang Việt Nam để cạnh tranh. Vậy thị trường hạt nhựa [ppdate] biến động như thế...

2702 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Với sự phát triển của công nghiệp nhựa, nhiều sản phẩm ra đời từ các loại vật liệu khác nhau. Trong số đó, không thể không kể đến hạt nhựa PA66. Một loại nhựa kỹ thuật với những ưu điểm...

2200 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hạt nhựa tái sinh là vật liệu sản xuất được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp. Thế nên giá của loại hạt nhựa này là vấn đề được nhiều người quan tâm. Trong phạm vi bài viết này, Ianfa...

2097 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Giá hạt nhựa PP đang là yếu tố được nhiều đơn vị quan tâm nhất hiện nay. Bởi thực trạng thị trường tràn lan các đơn vị kinh doanh vật liệu nhựa hiện nay. Khiến người mua không khỏi băn...

2081 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hạt nhựa PE là một trong những vật liệu được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Dòng vật liệu này có nhiều đặc điểm vượt trội, và có mức giá rẻ hơn so với các loại nhựa khác. Hiện...

1973 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hạt nhựa nguyên sinh được ứng dụng rộng rãi để tạo ra sản phẩm yêu cầu kỹ thuật cao. Hơn nữa, có nhiều loại hạt nhựa phổ biến trên thị trường. Vì vậy, giá nhựa nguyên sinh là vấn đề...

1960 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Nhựa PA6 (hay còn gọi là nylon) là loại nhựa kỹ thuật. Chúng được sử dụng chủ yếu trong các ứng dụng kỹ thuật có yêu cầu cao về tính chất vật lý và cơ học. Trong phạm vi bài...

1250 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Việc tái chế nhựa được xem như một hình thức thải rác thông thường nhưng đem lại nhiều lợi ích cho con người. Có thể kể đến như tiết kiệm nguyên liệu và giảm phát thải khí gây hiệu ứng...

1161 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hạt nhựa nguyên sinh LLDPE chắc hẳn không còn là cái tên xa lạ nữa. Đặc biệt là đối với các doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất trong ngành hạt nhựa. Đây là loại hạt nhựa nguyên sinh có nhiều...

1156 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml