Dây thít inox bọc nhựa: Báo giá mới nhất 5/2024

5/5 - (1 bình chọn)

Dây thít inox bọc nhựa là dòng sản phẩm đang được sử dụng rất phổ biến trong đời sống. Từ các hoạt động sản xuất kinh doanh và thi công xây dựng ngành điện nước. Có thể nói dòng sản phẩm này đã và đang mang đến hiệu quả sử dụng tiện lợi. Tiết kiệm chi phí nhất đối với hầu hết người tiêu dùng.

Chính vì vậy sản phẩm dây thít inox bọc nhựa cũng được xem là giải pháp thay thế hoàn hảo cho các loại dây buộc truyền thống trước đây.Vậy dây thít inox bọc nhựa là gì? Công dụng, cấu tạo của chúng có gì khác so với dây thít nhựa thông thường. Cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây để có câu trả lời bạn nhé.

Nội dung bài viết

Dây thít inox bọc nhựa là gì? 

dây thít inox bọc nhựa là loại dây buộc được sản xuất từ vật liệu không gỉ inox. Bên ngoài được bao bọc một lớp nhựa PVC

dây thít inox bọc nhựa là loại dây buộc được sản xuất từ vật liệu không gỉ inox. Bên ngoài được bao bọc một lớp nhựa PVC

Nói một cách dễ hiểu, dây thít inox bọc nhựa là loại dây buộc được sản xuất từ vật liệu không gỉ inox. Bên ngoài được bao bọc một lớp nhựa PVC. Ngoài tên gọi trên, nó còn được biết đến với tên gọi là lạt thít inox, đai thít inox, dây lạt xiết inox… Dây thít chất liệu inox có bọc nhựa đen bên ngoài. Loại vật liệu này chỉ sử dụng một lần, không mở được. Khả năng chịu lực, chịu nhiệt rất tốt. Đặc biệt là không bị oxi hóa bởi môi trường bên ngoài. 

Xem thêm: Dây thít nhựa tháo được là gì? Đặc điểm, cấu tạo

Cấu tạo của dây thít inox bọc nhựa

Cấu tạo của dây rút inox bọc nhựa rất đơn giản, bao gồm 2 phần chính là khoá dây và thân dây. 

  • Khoá dây thít inox được cố định ở một đầu của thân dây. Phần khoá dây có cấu tạo để khi đầu còn lại của thân dây thít inox luồn qua khoá thì không rút ra được. Có nghĩa là khi thân rút inox đi đến đâu thì sẽ cố định luôn đến đó. Điều này giúp cho việc liên kết trở nên chắc chắn hơn bất kể một phương án thắt nút nào khác. 
  • Thân dây thít có dạng mảnh, chiều dày, chiều rộng được sản xuất theo thông số kỹ thuật nhất định. Thân dây thít inox có tác dụng ôm lấy vật cần buộc, đồng thời đây cũng là phần chịu lực chính của dây. Phần đầu của thân dây thít inox được cố định với khoá dây thít inox. Đầu còn lại được bo tròn lại giúp quá trình sử dụng được dễ dàng hơn. 

Ưu điểm của dây thít nhựa inox bọc nhựa

Nhờ vào lớp oxit crom trên bề mặt dây thít và phản ứng hoá học tự nhiên giữ hàm lượng crom có sẵn trong dây. Trong không khí và trong nước làm cho dây thít inox được đảm bảo về khả năng chống ăn mòn và oxi hoá. 

Có thể sử dụng trong môi trường khắc nghiệt

Hơn nữa, dây thít inox có thể sử dụng trong những môi trường khắc nghiệt từ 35 – 180 độ C. Nếu như bạn sử dụng trong môi trường có mức nhiệt độ dao động như trên. Sản phẩm sẽ không bị biến dạng hoặc thay đổi những đặc tính kỹ thuật. 

Khả năng chống cháy vượt trội

Dây thít inox bọc nhựa là dòng sản phẩm đang được sử dụng rất phổ biến trong đời sống

Dây thít inox bọc nhựa là dòng sản phẩm đang được sử dụng rất phổ biến trong đời sống

Đặc biệt, sản phẩm dây thít inox còn có khả năng chống cháy tốt nhất trong số các loại dây rút có trên thị trường hiện nay. Nếu công trình của bạn cần phải có tiêu chuẩn chống cháy và không gây độc hại ra môi trường. Thì dây thít inox bọc nhựa là sự lựa chọn tốt nhất cho công trình của bạn. 

Xem thêm: Cách chọn Dây Thít Loại To chất lượng cao, giá tốt 9/2022

Bền bỉ theo thời gian

Ngoài ra, dây thít inox có tính bền bỉ, chịu được lực tác động lớn. Sản phẩm dây thít nhựa có tuổi thọ sử dụng lâu dài. Đây được xem là ưu điểm vượt trội nhất khi nói về tính chất cơ học của các loại dây thít. Theo đó, dây thít inox bọc nhựa có tuổi thọ sử dụng từ vài chục năm trở lên. 

Nhờ sở hữu những ưu điểm trên nên dây thít inox đang là sự lựa chọn phổ biến trong nhiều ngành nghề khác nhau. Chẳng hạn như: Khai thác dầu khí, kiến trúc – xây dựng. Vận chuyển hàng hóa, viễn thông hay sử dụng trong những môi trường biển có độ ăn mòn và oxi hoá cao…

Bảng báo giá dây thít inox bọc nhựa mới nhất 

Giá dây thít inox bọc nhựa  trên thị trường hiện đang được niêm yết với độ chênh lệch khá ca. Tùy thuộc vào từng đơn vị cung cấp. Trong đó, có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới giá thành của sản phẩm mà người dùng cần lưu ý. Khi lựa chọn như: vật liệu, kích thước, quy cách đóng gói, địa chỉ cung ứng. 

STTTÊN SẢN PHẨMĐVT (100 sợi/bịch)ĐƠN GIÁ (VNĐ/Bịch)
1Dây rút inox 304 (4.6×100)Bịch252.000
2Dây rút inox 304 (4.6×150)Bịch276.000
3Dây rút inox 304 (4.6×200)Bịch312.000
4Dây rút inox 304 (4.6×250)Bịch336.000
5Dây rút inox 304 (4.6×300)Bịch348.000
6Dây rút inox 304 (4.6×350)Bịch372.000
7Dây rút inox 304 (4.6×400)Bịch408.000
8Dây rút inox 304 (4.6×450)Bịch432.000
9Dây rút inox 304 (4.6×550)Bịch468.000
10Dây rút inox 304 (4.6×600)Bịch372.000
11Dây rút inox 304 (7.9×150)Bịch384.000
12Dây rút inox 304 (7.9×200)Bịch444.000
13Dây rút inox 304 (7.9×250)Bịch492.000
14Dây rút inox 304 (7.9×350)BịchLiên hệ
15Dây rút inox 304 (7.9×400)BịchLiên hệ
16Dây rút inox 304 (7.9×450)BịchLiên hệ
17Dây rút inox 304 (7.9×500)BịchLiên hệ
18Dây rút inox 304 (7.9×550)BịchLiên hệ
19Dây rút inox 304 (7.9×600)BịchLiên hệ
20Dây rút inox 304 (7.9×650)BịchLiên hệ
21Dây rút inox 304 (7.9×700)BịchLiên hệ
22Dây rút inox 304 (7.9×750)BịchLiên hệ
23Dây rút inox 304 (7.9×800)BịchLiên hệ

Lưu ý: Bảng giá thành trên có thể sẽ biến động theo giá của nguyên vật liệu sắt thép trên thị trường. Do đó, bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. 

Công dụng của dây thít inox bọc nhựa

Sản phẩm dây thít inox bọc nhựa cũng được sử dụng như các loại dây rút thông thường khác. Với chức năng để siết, buộc các kết cấu, vật dụng cố định lại với nhau. 

Mặc dù dây thít inox có tác dụng tương tự như các loại dây rút thông thường. Nhưng với vật liệu thép không gỉ và được bảo vệ bằng lớp nhựa. Nên dòng sản phẩm này có thể sử dụng lâu dài hơn các loại dây thít khác. Do đó, dòng sản phẩm này mang lại cho người dùng nhiều công dụng khác như:

Một số kết cấu có khối lượng lớn hay lực tác dụng lên dây thít lớn

Yêu cầu loại dây rút sử dụng phải có khả năng chịu lực cao. Vì vậy, những loại dây rút thông thường như dây thít nhựa. Dây cao su, nilon không thể đáp ứng được yêu cầu này. Mà chỉ có dây thít inox mới có thể làm được.

Xem thêm: Báo giá lưới đánh cá tại xưởng mới nhất 9/2022

Sử dụng để buộc đồ vật ngoài trời

Khi sử dụng dây rút buộc bên ngoài chịu ảnh hưởng trực tiếp từ yếu tố môi trường sẽ khiến chúng bị ăn mòn, rỉ sét, oxi hoá. Chỉ có thép, inox bọc nhựa mới giúp cho dây thít không bị ảnh hưởng. 

Bền bỉ theo thời gian

Ưu điểm của dây thít nhựa inox bọc nhựa

Ưu điểm của dây thít nhựa inox bọc nhựa

Dây thít inox còn có tính thẩm mỹ cao, với bề mặt sáng bóng rất đẹp mắt. Ngoài ra, với tính chất dẻo dai dây thít inox có thể đảm bảo kết cấu bền chắc. Do đó, nó đã được ứng dụng trong những ngành như: Hàng không, container hoặc niêm phong hàng hóa, sản phẩm…

Với những tuyệt vời mà dây thít inox đang mang lại cho người dùng. Chắc chắn bạn đã đưa ra được lựa chọn tốt nhất. Trong việc niêm phong sản phẩm hay trong quá trình vận chuyển hàng hóa cho doanh nghiệp. 

Tính thẩm mỹ cao

Đối với những trường hợp yêu cầu tính thẩm mỹ cao dây rút inox có thể hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu này. Được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ. Dây thít inox luôn có một bề mặt sáng bóng cao. Mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm. Cũng như không gian khi sử dụng sản phẩm. 

Dây thít inox muốn buộc được các kết cấu lại với nhau thì bắt buộc phải có độ bền dẻo. Bởi nếu giòn thì sẽ rất dễ gãy và không đảm bảo được khả năng cố định cho kết cấu. Do đó, vật liệu thép không gỉ inox có độ bền dẻo rất cao. Nên hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật này. 

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về cấu tạo, ưu điểm, công dụng và giá thành của dây thít inox bọc nhựa. Hy vọng, sau khi tham khảo các thông tin trên bạn sẽ hiểu rõ hơn về tính chất và tác dụng của dòng sản phẩm này. 

Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua hạt nhựa kỹ thuật PA66 hoặc hạt nhựa PVC. Để sản xuất dây thít nhựa hoặc các vật liệu nhựa thông dụng khác. Xin vui lòng liên hệ tới công ty Ianfa Việt Nam để được tư vấn chi tiết hơn về thông tin và giá thành của sản phẩm. Với nguồn nguyên liệu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Giá cả hợp lý chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm hạt nhựa chất lượng nhất. 

Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua:

Trân trọng cảm ơn!

Tìm kiếm nhiều nhất
Hạt nhựa PBT giá hạt nhựa giá hạt nhựa hôm nay giá hạt nhựa thế giới giá nhựa giá hạt nhựa PVC giá hạt nhựa PE hôm nay hạt nhựa PE giá hạt nhựa PP giá hạt nhựa PVC hôm nay nhựa PA6 nhựa SAN giá hạt nhựa PE giá nhựa PP

Giai đoạn từ đầu năm 2021 đến nay, thị trường hàng hóa nói chung và thị trường hạt nhựa nói riêng đều tăng giá. Đặc biệt có những loại hạt nhựa giá tăng vọt trong giai đoạn giữa năm 2021....

5052 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Theo các số liệu thống kê thì hiện nay, các doanh nghiệp nhựa ở một số nước đã phân phối sản phẩm của mình sang Việt Nam để cạnh tranh. Vậy thị trường hạt nhựa [ppdate] biến động như thế...

2740 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Với sự phát triển của công nghiệp nhựa, nhiều sản phẩm ra đời từ các loại vật liệu khác nhau. Trong số đó, không thể không kể đến hạt nhựa PA66. Một loại nhựa kỹ thuật với những ưu điểm...

2224 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Giá hạt nhựa PP đang là yếu tố được nhiều đơn vị quan tâm nhất hiện nay. Bởi thực trạng thị trường tràn lan các đơn vị kinh doanh vật liệu nhựa hiện nay. Khiến người mua không khỏi băn...

2123 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hạt nhựa tái sinh là vật liệu sản xuất được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp. Thế nên giá của loại hạt nhựa này là vấn đề được nhiều người quan tâm. Trong phạm vi bài viết này, Ianfa...

2119 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hạt nhựa PE là một trong những vật liệu được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Dòng vật liệu này có nhiều đặc điểm vượt trội, và có mức giá rẻ hơn so với các loại nhựa khác. Hiện...

2014 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hạt nhựa nguyên sinh được ứng dụng rộng rãi để tạo ra sản phẩm yêu cầu kỹ thuật cao. Hơn nữa, có nhiều loại hạt nhựa phổ biến trên thị trường. Vì vậy, giá nhựa nguyên sinh là vấn đề...

1993 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Nhựa PA6 (hay còn gọi là nylon) là loại nhựa kỹ thuật. Chúng được sử dụng chủ yếu trong các ứng dụng kỹ thuật có yêu cầu cao về tính chất vật lý và cơ học. Trong phạm vi bài...

1286 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Việc tái chế nhựa được xem như một hình thức thải rác thông thường nhưng đem lại nhiều lợi ích cho con người. Có thể kể đến như tiết kiệm nguyên liệu và giảm phát thải khí gây hiệu ứng...

1186 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hạt nhựa nguyên sinh LLDPE chắc hẳn không còn là cái tên xa lạ nữa. Đặc biệt là đối với các doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất trong ngành hạt nhựa. Đây là loại hạt nhựa nguyên sinh có nhiều...

1178 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml