Bảng báo giá tấm xốp EPS theo yêu cầu mới nhất 7/2024

5/5 - (2 bình chọn)

Do nhu cầu sử dụng khác nhau nên việc gia công cắt tấm xốp EPS theo yêu cầu là điều ai cũng mong muốn. Bởi mỗi ứng dụng sẽ đòi hỏi kích thước, độ dày, tỉ trọng và hình dáng khác nhau.

Nhờ vào những đặc tính ưu việt của xốp EPS mang lại mà dòng vật liệu này được ứng dụng nhiều trong đời sống cũng như trong các công trình xây dựng hiện nay. Để phù hợp được với tất cả các yêu cầu này thì xốp EPS được sản xuất đa dạng về kích thước và tỉ trọng. Tuy nhiên, với một số đặc thù thì những tấm xốp này vẫn không đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Chính vì thế họ cần đến việc sản xuất, gia công tấm xốp EPS theo yêu cầu riêng. Vậy yêu cầu đó có được đáp ứng không? Giá gia tấm xốp EPS theo yêu cầu sẽ là bao nhiêu? Tất cả những vấn đề về xốp EPS theo yêu cầu sẽ được giải đáp chi tiết ở bài viết.

Nội dung bài viết

Tổng quan về tấm xốp EPS

Tấm xốp EPS theo yêu cầu với nhiều kích thước

Tấm xốp EPS theo yêu cầu với nhiều kích thước

Xốp EPS là dòng xốp thông dụng được sử dụng nhiều hiện nay. Loại vật liệu này có nguồn gốc từ những hạt nhựa EPS. Trải qua một quá trình sản xuất hiện đại sẽ cho ra những khối xốp EPS đạt chất lượng cao.

Quy trình sản xuất tấm xốp EPS

Những hạt nhựa EPS nguyên sinh được tiến hành kích nở ở nhiệt độ 90ºC trong khoảng một thời gian nhất định. Sau quá trình kích nở thì những hạt nhựa này sẽ có kích thước gấp 20 đến 50 lần so với ban đầu và được gọi là hạt xốp EPS.

Bước tiếp theo người ta lấy hạt xốp EPS đem cho vào khuôn và gia nhiệt ép khuôn. Trải qua một thời gian nhất đinh ở nhiệt độ 100ºC thì những hạt xốp này sẽ được liên kết lại với nhau theo dạng tổ ong mạch kín. Sản phẩm mà bạn nhận được sau khi hoàn thành đó chính là những khối xốp EPS hay còn gọi là mốp xốp EPS.

Dựa vào mục đích sử dụng những khối xốp này sẽ có tỉ trọng khác nhau. Và nhà sản xuất sẽ dựa vào yêu cầu của khách hàng sẽ chia khối xốp thành nhiều tấm xốp EPS theo yêu cầu có độ dày khác nhau. Những tấm xốp này sau khi được chia ra sẽ được định hình đúng theo thiết kế trước đó.

Cấu tạo tấm xốp EPS

Theo ước tính thì trong mỗi khối xốp sau khi được sản xuất sẽ có từ 3.000.000 đến 6.000.000 hạt xốp nhỏ. Những hạt xốp được liên kết với nhau theo dạng tổ ong kín mạch.Trong mỗi hạt xốp sẽ chứa từ 90 đến 95% khí Polystyrene và 5 đến 10% còn lại là chất tạo khí pentane hay Carbon Dioxide (CO2).

Với cấu tạo này thì tấm xốp EPS đã sở hữu những đặc điểm nổi bật như khả năng cách âm, cách nhiệt, có trọng lượng nhẹ….

>> 101 Những điều cần biết về xốp EPS dạng tấm

Ưu nhược điểm của tấm xốp EPS theo yêu cầu

Xốp EPS được định hình theo yêu cầu

Xốp EPS được định hình theo yêu cầu

Cũng giống như những loại vật liệu khác những tấm xốp EPS theo yêu cầu cũng sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Những ưu điểm này có phù hợp với tiêu chí mà bạn đặt ra hay không? Những nhược điểm này có thể chấp nhận được hay không?

Ưu điểm của tấm xốp EPS theo yêu cầu

  • Đảm bảo chất lượng, yêu cầu của sản phẩm: Việc gia công định hình xốp EPS theo yêu cầu đảm bảo được kích thước, mẫu mã đúng với thiết kế giúp thi công dễ dàng hơn. Đảm bảo chất lượng, độ bền của xốp EPS.
  • Tiết kiệm được chi phí dư hao: Khi gia công theo yêu cầu sẽ ước tính được lượng tấm xốp mình sẽ sử dụng, loại bỏ được lượng vật liệu dư thừa. Chính vì thế sẽ giúp cho khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí lớn.
  • Khả năng cách nhiệt, cách âm tốt: Cũng giống như tấm xốp EPS thông thường. Xốp EPS theo yêu cầu có khả năng cách nhiệt, cách âm. Trong một số trường hợp thì khách hàng có thể yêu cầu nhà sản xuất cho thêm một số chất đi kèm để có thể tăng khả năng cách nhiệt cách âm.
  • Trọng lượng nhẹ dễ vận chuyển và thi công: Xốp EPS là một trong những vật liệu có trọng lượng nhẹ nhất. Chính nhờ điểm này chúng rất dễ vận chuyển và thi công.
  • Giá thành rẻ: Tuy là vật liệu gia công theo yêu cầu nhưng xốp EPS có giá thành rất thấp. Là một trong những loại vật liệu có giá thành thấp được sử dụng nhiều trên thị trường hiện nay.

Nhược điểm của tấm xốp EPS theo yêu cầu

Là sản phẩm xốp EPS được gia công theo yêu cầu. Chính vì thế trong một số trường hợp vật liệu này không sử dụng được cho các ứng dụng khác. Vì thế trong một số trường hợp sản xuất ra sẽ phải bỏ đi. Cho nên cần tính toán khối lượng, tránh trường hợp sản xuất dư thừa làm tổn hao chi phí.

Xem thêm: 6+ Ưu điểm giúp tấm xốp EPS được sử dụng nhiều trong công trình

Bảng giá tấm xốp EPS theo yêu cầu

Dưới đây là một số tấm xốp EPS theo yêu cầu được sử dụng nhiều trên thị trường hiện nay. Chúng tôi sẽ đưa ra bảng giá để quý khách hàng có thể tham khảo:

Bảng giá tấm xốp EPS theo yêu cầu

STTTên xốpQuy cáchĐơn vị tínhThành tiền (VNĐ)
1Xốp EPS 2cm20mm x 1m x 2mTấm20.000 – 40.000
2Xốp EPS 3cm30mm x 1m x 2mTấm40.000 – 50.000
3Xốp EPS 4cm40mm x 1m x 2mTấm50.000 – 60.000
3Xốp EPS 5cm50mm x 1m x 2mTấm60.000 – 80.000
4Xốp EPS 100cm100mm x 1m x 2mTấm130.000 – 150.000

Bảng giá tấm xốp EPS theo tỉ trọng

STTTên xốpQuy cáchĐơn vị tínhThành tiền (VNĐ)
1Xốp EPS khối tỉ trọng 8kg/m³0.5m x 1m x 2m670.000
2Xốp EPS khối tỉ trọng 10kg/m³0.5m x 1m x 2m840.000
3Xốp EPS khối tỉ trọng 12kg/m³0.5m x 1m x 2m1.008.000
4Xốp EPS khối tỉ trọng 14kg/m³0.5m x 1m x 2m1.175.000
5Xốp EPS khối tỉ trọng 16kg/m³0.5m x 1m x 2m1.344.000
6Xốp EPS khối tỉ trọng 18kg/m³0.5m x 1m x 2m1.510.000
7Xốp EPS khối tỉ trọng 20kg/m³0.5m x 1m x 2m1.680.000
8Xốp EPS khối tỉ trọng 25kg/m³0.5m x 1m x 2m2.100.000
9Xốp EPS khối tỉ trọng 30kg/m³0.5m x 1m x 2m2.520.000
10Xốp EPS khối tỉ trọng 35kg/m³0.5m x 1m x 2m2.294.000

Lưu ý về bảng giá tấm xốp EPS

  • Bảng giá tấm xốp EPS theo yêu cầu chỉ phản ánh mức giá ở một số loại được sử dụng nhiều trên thị trường.
  • Ngoài những kích thước, tỉ trọng này thì xốp EPS còn có thể gia công theo yêu cầu của khách hàng.
  • Giá xốp EPS chỉ mang tính chất tham khảo.
  • Giá xốp EPS sẽ còn tùy thuộc vào từng thời điểm, khối lượng, đơn vị cung cấp cũng như yêu cầu của khách hàng.

Mua hạt nhựa xốp EPS giá rẻ, chất lượng tốt ở đâu

Tấm xốp EPS theo yêu cầu đạt chất lượng cao

Tấm xốp EPS theo yêu cầu đạt chất lượng cao

Vấn đề mua xốp EPS, hạt nhựa xốp EPS thì bạn không cần phải lo lắng nhé! Hãy tới ngay đơn vị IANFA Việt Nam. Tại đây luôn sẵn số lượng lớn hạt nhựa EPS chất lượng cao cùng với rất nhiều loại hạt nhựa khác.

Là đơn vị có trên 15 năm trong vấn đề phân phối hạt nhựa EPS ra thị trường. Nhờ vậy, hiện tại IANFA đang là đơn vị lớn nhất phân phối hạt nhựa tại khu vực miền Bắc. Không chỉ có hạt nhựa EPS mà tại đây còn có trên 400 loại hạt nhựa khác nhau. Chính vì thế có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về vật liệu.

Khi mua hàng tại đây khách hàng sẽ luôn nhận được sản phẩm chất lượng tốt cùng giá cả thấp nhất thị trường.

Ngoài ra, được miễn phí vận chuyển, hỗ trợ vận chuyển giảm giá cho các đơn hàng lớn, hợp tác lâu dài.

Khách hàng luôn được hưởng quyền lợi đổi trả sản phẩm khi phát hiện hàng nhái, hàng kém chất lượng. Đồng thời khi tới IANFA quý khách hàng không cần lo lắng về vấn đề hết hàng, giao hàng chậm trễ.

Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, mọi khó khăn của quý khách hàng sẽ được chúng tôi giải quyết nhanh chóng nhất.

Lời kết

Như vậy, tổng kết lại chúng ta đã nhận lại được rất nhiều kiến thức từ bài viết. Hy vọng những kiến thức này đã giúp quý khách hàng có thể hiểu thêm về tấm xốp EPS theo yêu cầu đang được sử dụng nhiều hiện nay.

Nếu quý khách có nhu cầu báo giá hạt nhựa xốp EPS hoặc nhận thêm tư vấn về hạt nhựa. Hãy liên hệ IANFA Việt Nam theo số hotline: 086 2088862. Hoặc truy cập website: https://ianfa.vn/ để xem chi tiết các sản phẩm có mặt ở IANFA.

Bạn có thể quan tâm

Top 5 địa chỉ cung cấp mút xốp EPS tấm giá rẻ nhất cả nước

3 sai lầm không thể bỏ qua khi sử dụng mốp xốp EPS tấm

Tìm kiếm nhiều nhất
Hạt nhựa PBT giá hạt nhựa giá hạt nhựa hôm nay giá hạt nhựa thế giới giá nhựa giá hạt nhựa PVC giá hạt nhựa PE hôm nay hạt nhựa PE giá hạt nhựa PP giá hạt nhựa PVC hôm nay nhựa PA6 nhựa SAN giá hạt nhựa PE giá nhựa PP

Giai đoạn từ đầu năm 2021 đến nay, thị trường hàng hóa nói chung và thị trường hạt nhựa nói riêng đều tăng giá. Đặc biệt có những loại hạt nhựa giá tăng vọt trong giai đoạn giữa năm 2021....

5087 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Theo các số liệu thống kê thì hiện nay, các doanh nghiệp nhựa ở một số nước đã phân phối sản phẩm của mình sang Việt Nam để cạnh tranh. Vậy thị trường hạt nhựa [ppdate] biến động như thế...

2775 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Với sự phát triển của công nghiệp nhựa, nhiều sản phẩm ra đời từ các loại vật liệu khác nhau. Trong số đó, không thể không kể đến hạt nhựa PA66. Một loại nhựa kỹ thuật với những ưu điểm...

2255 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Giá hạt nhựa PP đang là yếu tố được nhiều đơn vị quan tâm nhất hiện nay. Bởi thực trạng thị trường tràn lan các đơn vị kinh doanh vật liệu nhựa hiện nay. Khiến người mua không khỏi băn...

2162 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hạt nhựa tái sinh là vật liệu sản xuất được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp. Thế nên giá của loại hạt nhựa này là vấn đề được nhiều người quan tâm. Trong phạm vi bài viết này, Ianfa...

2144 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hạt nhựa PE là một trong những vật liệu được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Dòng vật liệu này có nhiều đặc điểm vượt trội, và có mức giá rẻ hơn so với các loại nhựa khác. Hiện...

2052 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hạt nhựa nguyên sinh được ứng dụng rộng rãi để tạo ra sản phẩm yêu cầu kỹ thuật cao. Hơn nữa, có nhiều loại hạt nhựa phổ biến trên thị trường. Vì vậy, giá nhựa nguyên sinh là vấn đề...

2022 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Nhựa PA6 (hay còn gọi là nylon) là loại nhựa kỹ thuật. Chúng được sử dụng chủ yếu trong các ứng dụng kỹ thuật có yêu cầu cao về tính chất vật lý và cơ học. Trong phạm vi bài...

1319 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Việc tái chế nhựa được xem như một hình thức thải rác thông thường nhưng đem lại nhiều lợi ích cho con người. Có thể kể đến như tiết kiệm nguyên liệu và giảm phát thải khí gây hiệu ứng...

1212 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hạt nhựa nguyên sinh LLDPE chắc hẳn không còn là cái tên xa lạ nữa. Đặc biệt là đối với các doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất trong ngành hạt nhựa. Đây là loại hạt nhựa nguyên sinh có nhiều...

1199 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml