Cập nhật bảng giá hạt nhựa POM mới nhất 2022

5/5 - (5 bình chọn)

Nhựa POM là một loại hạt nhựa công nghiệp được sử dụng trong nhiều lĩnh vực đời sống hiện nay. Vậy giá hạt nhựa POM hiện nay là bao nhiêu?

Là một loại nhựa chủ yếu là nhập khẩu từ các nước khác nhưng POM ngày càng được yêu thích và lựa chọn bởi các đặc tính của nó. Nhất là ứng dụng vào các lĩnh vực gia công các thiết bị, bộ phận, linh kiện yêu cầu cao về độ chính xác như sản xuất bánh răng, con quay, lò xo, đinh vít… Ngoài ra, chúng còn được ứng dụng vào lĩnh vực y tế, thể thao và đời sống hằng ngày.

Việc đa dạng nguồn gốc cũng như loại nhựa POM và biến động của thị trường nhựa khiến quý khách hàng không biết giá hạt nhựa POM hiện tại là bao nhiêu. Để có thể giúp quý khách hàng trả lời chính xác nhất. IANFA sẽ cập nhật giá hạt nhựa thường xuyên giúp quý khách hàng nắm rõ được giá hạt nhựa trên thị trường hiện nay.

Nội dung bài viết

Đặc điểm cấu tạo của hạt nhựa POM

Hạt nhựa POM K300 giá rẻ

Hạt nhựa POM K300 giá rẻ

Hạt nhựa POM là một loại vật liệu có màu trắng hoặc vàng nhạt. Chúng có bề mặt dày và viền mỏng dạng bán trong suốt. Đồng thời POM có độ cứng và bóng mịn ở bề mặt bên ngoài. Đây chính là một dạng polymer tinh thể với độ kết tinh rất cao.

Nhựa POM còn có tên gọi khác là Polyoxymethylene hoặc acetal hay polyacetal. Là một loại nhựa kỹ thuật dẻo có công thức hóa học là (CH2O)n.

Nhựa POM là vật liệu tồn tại dưới 2 dạng là homopolymer và copolymer.

  • Homopolymer (Polymer đồng chất): Là loại sở hữu tính chất cơ học cao. Có độ bền rộng, độ bền mỏi. Do đó chúng sẽ bị tan chảy ở nhiệt độ cao hơn. Và chúng là vật liệu khó gia công hơn.
  • Copolymer (Polymer trùng hợp): Có nhiệt tính ổn định nhiệt và ổn định hóa học tốt hơn. Đây cũng là vật liệu dễ gia công hơn.

Tuy nhiên, chúng đều có một điểm chung là khả năng hấp thụ nước kém và đều là vật liệu tinh thể.

Nhựa POM sẽ có nhiệt độ hoạt động nằm trong khoảng từ -40ºC đến 100ºC. Có thể hóa lỏng ở khoảng nhiệt độ từ 164ºC đến 167ºC.

Với tỉ trọng của nhựa POM là 1,41g/m³. Chứng tỏ nhựa POM có trong lượng khá nhẹ.

Nhựa POM là vật liệu có khả năng tái chế lên đến 100%.

Hạt nhựa POM là vật liệu dễ gia công bởi vậy chúng chỉ cần nhiệt và áp suất cùng những kỹ thuật gia công như đúc phun, đúc quay, đúc thổi, đùn… Sản phẩm nhận được sẽ có dạng khối đặc với kích thước đa dạng với tên gọi là nhựa POM tấm, nhựa POM cây.

>> Xem thêm: Tổng hợp những thông tin cần biết về nhựa POM và PE

Ưu và nhược điểm khi sử dụng hạt nhựa POM giá rẻ

Nhựa POM tấm và nhựa POM cây

Nhựa POM tấm và nhựa POM cây

Ưu điểm khi sử dụng hạt nhựa POM giá rẻ

Hạt nhựa POM rất dễ gia công. Chính vì thế chúng được sản xuất với đa dạng mẫu mã và kích thước. Đáp ứng được yêu cầu về vật liệu trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Với hệ số ma sát thấp. Nhựa POM Có khả năng chống mài mòn tốt đồng thời đây cũng là vật liệu có khả năng tự bôi trơn. Đây chính là ưu điểm lớn mà không phải loại vật liệu nào cũng có được. Giúp chúng trở thành lựa chọn hàng đầu trong việc sản xuất bánh răng.

Nhựa POM sở hữu độ bền uốn, độ bền kéo và có độ cứng rất tốt. Giúp chúng trở thành vật liệu không bị nứt do ứng suất của môi trường và khả năng chống biến dạng tốt.

Sở hữu độ bóng mịn cao ở bề mặt giúp chúng rất dễ vệ sinh và tạo tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Hạt nhựa POM không dẫn điện, không dẫn nhiệt. Đây cũng là vật liệu có độ kết tinh cao.

Nhựa POM cũng là vật liệu có khả năng hút ẩm rất kém.

Là vật liệu khi cháy ít tạo khói đồng thời có khả năng tái chế lên đến 100%.

Nhược điểm khi sử dụng hạt nhựa POM giá rẻ

Nhựa POM có khả năng kháng axit, bazơ mạnh rất kém.

Chúng là vật liệu có tỉ lệ co giãn cao khi nhiệt độ thay đổi.

Nó cũng là vật liệu rất khó gắn keo và sơn lại.

>> Bảng báo giá tổng hợp hạt nhựa tái sinh 2/2022

Bảng giá hạt nhựa POM và các loại hạt nhựa nguyên sinh khác

STTTên Hạt NhựaĐơn Vị TínhGiá Bán (USD)
01Hạt nhựa PET nguyên sinhKg1.00
02Hạt nhựa PET Grade I.V.O.80Tấn1630
03Hạt nhựa PET Grade 5015WTấn1620
04Hạt nhựa PE ACP5831DTấn1370
05Hạt nhựa HDPE HHM5502LWTấn1310
06Hạt nhựa HDPE M5018LTấn1350
07Hạt nhựa nguyên sinh HDPE mới 100%Kg1.10
08Hạt nhựa HDPE RESIN TITANZEX HP 7000Tấn1370
09Hạt nhựa HDPE HD5502GATấn1380
10Hạt nhựa HDPE HHM TR-144Tấn1360
11Hạt nhựa HDPE HD7000FKg1.44
12Hạt nhựa HDPE PLASTIC RESINTấn1030
13Hạt nhựa LDPE 2426KTấn1500
14Hạt nhựa LDPE LD2426HTấn1720
15Hạt Nhựa nguyên sinh LLDPETấn1265
16Hạt nhựa LLDPE Lotrene Q2018HKg1.43
17Hạt nhựa LLDPE M200024Tấn1540
18Bột nhựa PVC SG-5Tấn1160
19Hạt nhựa PVCKg1.20
20Hạt nhựa PVC ep2 white 40pKg1.47
21Nhựa PVC dạng lỏngKg1.12
22Hạt Nhựa PolypropyleneTấn1520.5
23Hạt nhựa EVAKg3.00
24Hạt nhựa ABSKg3.28
25Hạt nhựa ABS PA-757KKg2.22
26Hạt nhựa ABS TERLURAN GP22 NATURALTấn2300
27Hạt nhựa PPKg1.78
28Hạt nhựa PP SJ170TKg1.50
29Hạt nhựa PP HD120MOTấn1600
30Hạt nhựa POM F20-03 NATURALkg2.0

Lưu ý:

  • Bảng giá hạt nhựa POM và các loại hạt nhựa khác chỉ là giá bán lẻ và mang tính chất tham khảo từ đơn vị IANFA Việt Nam.
  • Giá sỉ cùng các chế độ ưu đãi, khuyến mãi sẽ được trao đổi trực tiếp.
  • Giá chính xác sẽ dựa vào khối lượng cần mua và thời gian mua hàng.

IANFA – Đơn vị cung cấp hạt nhựa uy tín, giá rẻ nhất tại Hà Nội

Tại IANFA Việt Nam không chỉ có hạt nhựa POM F300, hạt nhựa F20-03 NATURAL… giá rẻ mà còn có trên 400 loại hạt nhựa khác nhau. Nhờ vậy, mọi yêu cầu của khách hàng về vật liệu đều được đáp ứng tốt nhất.

IANFA Việt Nam là đơn vị có trên 15 năm trong lĩnh vực phân phối đưa các loại hạt nhựa ra thị trường và tới tay người tiêu dùng.

Những hạt nhựa tại đây đều được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà máy lớn trên Thế Giới với số lượng lớn. Nhờ vậy, chất lượng và giá cả đảm bảo luôn tốt nhất thị trường cho quý khách hàng.

Ngoài ra, khi mua hàng tại IANFA quý khách còn được miễn phí vận chuyển. Đồng thời nhận được chế độ bảo hành lên tới 10 năm.

Quý khách hàng mới mua lần đầu hay các đơn vị hợp tác lâu dài đều có chế độ ưu đãi tốt nhất.

Nhờ vậy, số lượng khách hàng đến mua hàng tại IANFA ngày càng tăng lên. Điều này giúp IANFA trở thành đơn vị cung cấp hạt nhựa lớn nhất tại miền Bắc.

Như vậy, chúng ta có thể thấy được rằng: Việc lựa chọn đơn vị IANFA Việt Nam là điểm đến mua hạt nhựa là một quyết định đúng đắn nhất. Hãy liên hệ theo số hotline: 086 2088862 để nhận được tư vấn, báo giá và các chương trình ưu đãi lớn nhất. Hoặc quý khách hàng có thể tham khảo tất cả các sản phẩm có mặt tại đơn vị IANFA thông qua website: https://ianfa.vn/

Bài viết được quan tâm nhiều

[Tư vấn] Cách mua nhựa POM giá rẻ theo đúng mục đích và kinh phí bỏ ra

Top 5 địa chỉ mua nhựa POM uy tín, giá rẻ nhất cả nước

Tìm kiếm nhiều nhất
Hạt nhựa PBT giá hạt nhựa giá hạt nhựa hôm nay giá hạt nhựa thế giới giá nhựa giá hạt nhựa PVC giá hạt nhựa PE hôm nay hạt nhựa PE giá hạt nhựa PP giá hạt nhựa PVC hôm nay nhựa PA6 nhựa SAN giá hạt nhựa PE giá nhựa PP

Giai đoạn từ đầu năm 2021 đến nay, thị trường hàng hóa nói chung và thị trường hạt nhựa nói riêng đều tăng giá. Đặc biệt có những loại hạt nhựa giá tăng vọt trong giai đoạn giữa năm 2021....

5052 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Theo các số liệu thống kê thì hiện nay, các doanh nghiệp nhựa ở một số nước đã phân phối sản phẩm của mình sang Việt Nam để cạnh tranh. Vậy thị trường hạt nhựa [ppdate] biến động như thế...

2740 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Với sự phát triển của công nghiệp nhựa, nhiều sản phẩm ra đời từ các loại vật liệu khác nhau. Trong số đó, không thể không kể đến hạt nhựa PA66. Một loại nhựa kỹ thuật với những ưu điểm...

2224 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Giá hạt nhựa PP đang là yếu tố được nhiều đơn vị quan tâm nhất hiện nay. Bởi thực trạng thị trường tràn lan các đơn vị kinh doanh vật liệu nhựa hiện nay. Khiến người mua không khỏi băn...

2123 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hạt nhựa tái sinh là vật liệu sản xuất được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp. Thế nên giá của loại hạt nhựa này là vấn đề được nhiều người quan tâm. Trong phạm vi bài viết này, Ianfa...

2119 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hạt nhựa PE là một trong những vật liệu được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Dòng vật liệu này có nhiều đặc điểm vượt trội, và có mức giá rẻ hơn so với các loại nhựa khác. Hiện...

2014 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hạt nhựa nguyên sinh được ứng dụng rộng rãi để tạo ra sản phẩm yêu cầu kỹ thuật cao. Hơn nữa, có nhiều loại hạt nhựa phổ biến trên thị trường. Vì vậy, giá nhựa nguyên sinh là vấn đề...

1993 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Nhựa PA6 (hay còn gọi là nylon) là loại nhựa kỹ thuật. Chúng được sử dụng chủ yếu trong các ứng dụng kỹ thuật có yêu cầu cao về tính chất vật lý và cơ học. Trong phạm vi bài...

1286 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Việc tái chế nhựa được xem như một hình thức thải rác thông thường nhưng đem lại nhiều lợi ích cho con người. Có thể kể đến như tiết kiệm nguyên liệu và giảm phát thải khí gây hiệu ứng...

1186 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hạt nhựa nguyên sinh LLDPE chắc hẳn không còn là cái tên xa lạ nữa. Đặc biệt là đối với các doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất trong ngành hạt nhựa. Đây là loại hạt nhựa nguyên sinh có nhiều...

1178 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml