Hạt Nhựa Tái Sinh Vinatic là gì? Bảng giá cập nhật 8/2021

5/5 - (1 bình chọn)

Nhựa tái sinh là nguyên liệu đầu vào của nhiều lĩnh vực đời sống: công nghiệp, nông nghiệp, dân dụng, kỹ thuật… Vì vậy, cần rất nhiều các doanh nghiệp sản xuất hạt nhựa tái sinh mới có thể đáp ứng được nhu cầu của thị trường.

Công ty Cổ phẩn VINATIC là doanh nghiệp chuyên sản xuất hạt nhựa tái sinh làm nguyên liệu đầu vào cho các ngành sản xuất sử dụng nhựa tái chế làm sản phẩm đầu vào. Hạt nhựa Vinatic đã có thương hiệu về chất lượng trên thị  trường nguyên liệu nhựa tại Việt Nam.

Để biết thêm thông tin về hạt nhựa Vinatic hãy cũng ianfa.vn khám phá nhé!

Top 3 địa chỉ cung cấp Hạt Nhựa ABS uy tín tại Hà Nội

Hạt nhựa tái sinh Vinatic

Hạt nhựa tái sinh Vinatic

Nội dung bài viết

Hạt nhựa tái sinh Vinatic là gì?

Đây là loại hạt nhựa được sản xuất bởi Công ty cổ phần VINATIC có địa chỉ tại lô CN4, KCN Nam Cầu Kiền, xã Kiền Bái, huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng dùng để làm nguyên liệu đầu vào của nhiều lĩnh vực trong đời sống.

Loại sản phẩm này của Vinatic có chất lượng cao, được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, sử dụng máy móc hiện đại được thị trường tin dùng.

Công nghệ sản xuất hạt nhựa tái sinh VInatic

Công ty cổ phần VINATIC đã đầu tư hệ thống máy móc với công nghệ sản xuất hiện đại nhất hiện nay với cơ chế tạo nhiệt bằng từ giúp tiết kiệm điện năng, đáp ứng năng suất cao tạo ra những sản phẩm chất lượng với chi phí thấp nhất.

Dây chuyền sản xuất hạt nhựa tái sinh Vinatic

  • Toàn bộ hệ thống động cơ của Siemens và hệ thống Sensor của Đức.
  • Hệ thống điều khiển tín hiệu của Schneidet, Pháp.
  • Bộ biến tần của Toshiba, Nhật Bản.

Nguyên liệu sản xuất hạt nhựa tái sinh Vinatic

Nguyên liệu để sản xuất được công ty nhập khẩu từ Châu Âu và Mỹ được kiểm định theo những tiêu chuẩn chặt chẽ, phù hợp quy chuẩn Việt Nam đối với phế liệu nhựa nhập khẩu và làm nguyên liệu sản xuất.

Nguyên liệu sản xuất nhựa tái sinh Vinatic

Nguyên liệu sản xuất nhựa tái sinh Vinatic

Quy trình sản xuất hạt nhựa tái sinh Vinatic

Cũng như quy trình sản xuất nhựa tái chế nói chung, hạt nhựa Vinatic có quy trình sản xuất như sau:

Thu nhặt nhựa phế thải

Nhựa tồn tại dưới nhiều hình thức: hộp nhựa, lọ, chai, túi, bao bì nhựa, nhựa công nghiệp. Công ty Cổ phần VINATIC hiện đang là công ty chuyên thu mua các bao bì nilon để sản xuất hạt nhựa tái chế, cung cấp hạt nhựa với số lượng lớn.

Phân loại nhựa trước khi tái chế

Quá trình tái chế nhựa bắt đầu bằng việc phân loại các mặt hàng nhựa khác nhau theo hàm lượng nhựa và màu sắc của chúng.

Quá trình này được thực hiện để đảm bảo tất cả các chất gây ô nhiễm được loại bỏ. Có những máy được thiết kế đặc biệt giúp phân loại nhựa theo hàm lượng nhựa của chúng. Sau đó, nhà máy tái chế phân loại nhựa bằng các ký hiệu ở dưới cùng của nhựa.

Băm nhỏ phế liệu nhựa

Sau khi nhựa được phân loại sẽ được cắt thành những miếng nhỏ hoặc mảnh nhỏ. Các chai nhựa, thùng chứa được nghiền nát, cắt thành mảnh nhỏ. Các mảnh nhựa nặng hơn và nhẹ hơn được phân tách bằng máy được thiết kế đặc biệt.

Quá trình phân tách giúp đảm bảo rằng các loại hạt nhựa khác nhau không được kết hợp hay trộn lẫn trong sản phẩm cuối cùng. Bởi vì các loại nhựa khác nhau được sử dụng để làm các mặt hàng khác nhau.

Làm sạch các mảnh nhựa

Sau khi được phân loại, các mảnh nhựa được rửa bằng chất tẩy rửa để loại bỏ phần nhiễm bẩn còn lại.

Sau khi quá trình làm sạch được hoàn tất các mảnh sạch sẽ được đưa qua các thiết bị chuyên dụng để phân tách thêm các loại nhựa dẻo.

Tiếp theo các mảnh nhựa này sẽ được làm khô bằng cách sấy.

Nung chảy nhựa phế thải

Các mảnh nhựa khô được nung chảy và đúc thành một hình dạng mới hoặc được nấu chảy và chế biến thành hạt. Quá trình nóng được thực hiện dưới nhiệt độ quy định.

Các thiết bị chuyên dụng được thiết kế để làm chảy nhựa mà không phá hủy chúng.

Tạo hạt nhựa

Sau quá trình nóng chảy, các mảnh nhựa sau đó được nén thành các hạt nhỏ được gọi là hạt nhựa. Các hạt nhựa này chính là nguyên liệu để sẵn sàng tái sản xuất thành các sản phẩm nhựa mới.

Dây chuyền sản xuất nhựa tái sinh Vinatic

Dây chuyền sản xuất nhựa tái sinh Vinatic

Các sản phẩm hạt nhựa tái sinh nổi bật của Vinatic

Hạt nhựa HDPE- Polyethylene mật độ cao

Loại hạt nhựa tái chế này được biết đến với độ cứng tuyệt vời, khả năng chống ẩm, độ bền tính linh hoạt cao. Ngoài ra HDPE còn có độ dẻo dài, giảm tính tấm đối với khí. HDPE được sử dụng làm bao bì trong sản xuất nước, nước trái cây và chai sữa, túi nilon bán lẻ, túi nilon đựng rác.

Hạt nhựa LDPE- Polyetylen mật độ thấp

Đây là loại nhựa tái chế có đặc tính mạnh mẽ, linh hoạt, dẻo dai, chống ẩm và dễ bịt kín. Loại nhựa này thường được sử dụng để làm túi đựng thực phẩm đông lạnh, nắp hộp linh hoạt, nút chai…

Sản phẩm hạt nhựa LDPE tái sinh của VINATIC đạt năng suất 40.000 tấn/năm. Nguyên liệu đầu vào của sản phẩm này là phế liệu túi nilon, màng phủ nông nghiệp, màng bọc trong công nghiệp.

Hạt nhựa LLDPE

Đây là hạt nhựa có bề mặt láng bóng, mềm, dẻo. Hạt nhựa tái sinh LLDPE được tái chế từ túi nilon, màng phủ nông nghiệp, màng bọc trong công nghiệp.

Hạt nhựa LLDPE được chủ yếu sử dụng trong công nghiệp đóng gói, chế tạo bao bì, túi nhựa, màng nhiệt hoặc ứng dụng vào một số lĩnh vực khác.

Hạt nhựa Vinatic dùng để làm gì?

Với các loại hạt nhựa tái chế của Vinatic thường được sử dụng cho các lĩnh vực sau:

  • Lĩnh vực nhựa bao bì: Sản xuất túi, bao bì, can nhựa, hộp nhựa, chai nhựa, túi nilon…
  • Lĩnh vực nhựa dân dụng: tủ nhựa, giá rổ nhựa, thìa, bát, xô, chậu…
  • Lĩnh vực nhựa xây dựng: tấm trần nhựa, sàn nhựa, cửa nhựa, ống nước, thậm chí hỗn hợp bê tông nhựa…
  • Lĩnh vực nhựa kỹ thuật:

+ Ngành công nghiệp ô tô: các linh kiện, phụ kiện nhựa để lắp ráp các chi tiết ô tô: đèn, cản sau, cản trước, taplo…

+ Ngành công nghiệp kỹ thuật điện tử: vỏ máy tính, máy in, điện thoại….

Có thể nói, nguyên liệu nhựa ngày càng nhiều lĩnh vực sử dụng và trở thành hàng hóa không thể thiếu đối với ngành công nghiệp nhựa nói chung và các ngành khác nói riêng. Và hạt nhựa Vinatic là một sản phẩm điển hình về chất lượng.

Top 5 ứng dụng nổi bật của Hạt Nhựa Tái Sinh hiện nay

Bảng giá các loại hạt nhựa Vinatic 8/2021

TTTên sản phẩm hạt nhựa tái sinhĐơn vị tínhĐơn giá (VNĐ)
1LDPE các loạikgGiá liên hệ :02256 275 757
2LLDPE các loạikgGiá liên hệ
3HDPE các loạikgGiá liên hệ
4PP các loạikgGiá liên hệ

Mua hạt nhựa Vinatic ở đâu?

Nếu bạn đang tìm kiếm các sản phẩm hạt nhựa tái sinh với chất lượng cao, giá thành tốt nhất hãy đến với Công ty cổ phần VINATIC có địa chỉ tại:

  • Lô CN4, Khu Công nghiệp Nam Cầu Kiền, Kiền Bái, Thủy Nguyên, Hải Phòng.
  • Hotline: 02256 275 275.
  • Email: info@vinatic.com.vn
Tìm kiếm nhiều nhất
Hạt nhựa PBT giá hạt nhựa giá hạt nhựa hôm nay giá hạt nhựa thế giới giá nhựa giá hạt nhựa PVC giá hạt nhựa PE hôm nay hạt nhựa PE giá hạt nhựa PP giá hạt nhựa PVC hôm nay nhựa PA6 nhựa SAN giá hạt nhựa PE giá nhựa PP

Giai đoạn từ đầu năm 2021 đến nay, thị trường hàng hóa nói chung và thị trường hạt nhựa nói riêng đều tăng giá. Đặc biệt có những loại hạt nhựa giá tăng vọt trong giai đoạn giữa năm 2021....

5012 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Theo các số liệu thống kê thì hiện nay, các doanh nghiệp nhựa ở một số nước đã phân phối sản phẩm của mình sang Việt Nam để cạnh tranh. Vậy thị trường hạt nhựa [ppdate] biến động như thế...

2702 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Với sự phát triển của công nghiệp nhựa, nhiều sản phẩm ra đời từ các loại vật liệu khác nhau. Trong số đó, không thể không kể đến hạt nhựa PA66. Một loại nhựa kỹ thuật với những ưu điểm...

2199 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hạt nhựa tái sinh là vật liệu sản xuất được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp. Thế nên giá của loại hạt nhựa này là vấn đề được nhiều người quan tâm. Trong phạm vi bài viết này, Ianfa...

2097 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Giá hạt nhựa PP đang là yếu tố được nhiều đơn vị quan tâm nhất hiện nay. Bởi thực trạng thị trường tràn lan các đơn vị kinh doanh vật liệu nhựa hiện nay. Khiến người mua không khỏi băn...

2081 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hạt nhựa PE là một trong những vật liệu được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Dòng vật liệu này có nhiều đặc điểm vượt trội, và có mức giá rẻ hơn so với các loại nhựa khác. Hiện...

1973 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hạt nhựa nguyên sinh được ứng dụng rộng rãi để tạo ra sản phẩm yêu cầu kỹ thuật cao. Hơn nữa, có nhiều loại hạt nhựa phổ biến trên thị trường. Vì vậy, giá nhựa nguyên sinh là vấn đề...

1959 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Nhựa PA6 (hay còn gọi là nylon) là loại nhựa kỹ thuật. Chúng được sử dụng chủ yếu trong các ứng dụng kỹ thuật có yêu cầu cao về tính chất vật lý và cơ học. Trong phạm vi bài...

1249 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Việc tái chế nhựa được xem như một hình thức thải rác thông thường nhưng đem lại nhiều lợi ích cho con người. Có thể kể đến như tiết kiệm nguyên liệu và giảm phát thải khí gây hiệu ứng...

1160 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hạt nhựa nguyên sinh LLDPE chắc hẳn không còn là cái tên xa lạ nữa. Đặc biệt là đối với các doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất trong ngành hạt nhựa. Đây là loại hạt nhựa nguyên sinh có nhiều...

1156 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml