Nhựa POM K300 giá rẻ sử dụng cho trường hợp nào? Cần lưu ý những gì

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang có nhu cầu sử dụng nhựa POM K300 giá rẻ? Vậy dòng nhựa này sử dụng cho những trường hợp nào? Khi mua và sử dụng nhựa POM cần lưu ý những gì?

Để sở hữu những sản phẩm chất lượng, đúng yêu cầu và giá rẻ. Đồng thời có cách sử dụng nhựa POM hợp lý tiết kiệm chi phí nhất thì bạn cần phải làm như thế nào? Đây là vấn đề khó với những khách hàng chưa có kinh nghiệm trong việc lựa chọn vật liệu nhất là dòng nhựa POM. Tuy nhiên, khi nhìn thấy bài viết này thì bạn hãy yên tâm nhé. IANFA sẽ giúp bạn giải quyết hết những khó khăn bạn đang gặp phải về nhựa POM K300 giá rẻ cùng các dòng hạt nhựa khác trên thị trường hiện nay.

Nội dung bài viết

Ưu nhược điểm của nhựa POM K300 giá rẻ

Hạt nhựa POM K300 giá rẻ

Hạt nhựa POM K300 giá rẻ

Là một vật liệu được sử trong nhiều lĩnh vực cho thấy nhựa POM K300 giá rẻ là vật liệu sở hữu nhiều ưu điểm. Tuy nhiên bất kỳ dòng vật liệu nào cũng sẽ có hạn chế. Chính vì thế, để hiểu hơn về dòng vật liệu này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu ưu và nhược điểm của nhựa POM K300 nhé.

Ưu điểm nhựa POM

Nhựa POM K300 giá rẻ là một vật liệu rất dễ gia công. Loại nhựa này chỉ cần áp dụng nhiệt và áp suất vào các phương pháp gia công như đúc ép, đúc quay, đúc phun… Sản phẩm chúng ta nhận được sẽ có kích thước và hình dáng đa dạng.

Đây cũng là nguyên liệu sở hữu độ cứng bề mặt cao, độ bền uốn và độ bền kéo rất tốt. Nhờ điểm này mà nhựa POM có độ bền rất tốt. Chúng sẽ không bị biến dạng và có thể chịu va đập tốt.

Hạt nhựa POM có khả năng hút ẩm kém. Điều này đã giúp chúng có khả năng ổn định kích thước.

Là vật liệu không dẫn điện và khả năng chịu được nhiệt độ cao. Chính nhờ vào ưu điểm này mà nhựa POM K300 giá rẻ được ứng dụng vào các lĩnh vực điện, điện tử.

Hạt nhựa POM là vật liệu có bề mặt cứng, phẳng và mịn cùng với đó nó có hệ số đàn hồi cao. Đây cũng là vật liệu có khả năng kết tinh cao.

Nhựa POM sở hữu hệ số ma sát thấp điều này đồng nghĩa với việc chúng có khả năng chịu mài mòn cao. Đồng thời chúng sở hữu một ưu điểm tuyệt vời là khả năng tự bôi trơn vật liệu. Nhơ vậy, chúng được lựa chọn hàng đầu là nguyên liệu để sản xuất bánh răng và các chi tiết đòi hỏi tính chính xác và kỹ thuật cao.

Nguyên liệu nhựa POM khi cháy sẽ không thải khói ra môi trường. Đồng thời loại vật liệu này có thể tái chế 100%. Nên chúng là một vật liệu thân thiện với con người và môi trường thiên nhiên.

Nhược điểm nhựa POM

Nhựa POM K300 là vật liệu có mùi.

Đây cũng là vật liệu không có khả năng chống chịu tia UV. Nếu tiếp xúc thời gian dài sẽ dẫn đến hiện tượng mất màu, lão hóa và giảm chất lượng. Do vậy, không nên để chúng tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời.

Không chịu được các hóa chất nặng. Chính vì thế, chúng không nên sử dụng trong việc làm khay đựng hóa chất.

>> xem thêm: Tỉ trọng nhựa POM bao nhiêu? Cách lựa chọn nhựa POM chất lượng cao

Trường hợp sử dụng nhựa POM K300 giá rẻ

Một số ứng dụng nhựa POM K300

Một số ứng dụng nhựa POM K300

Dựa vào những ưu và nhược điểm ở trên thì nhựa POM K300 giá rẻ nên sử dụng trong những trường hợp nào? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết thôi nào.

Sử dụng trong ngành điện, điện tử

Nhờ vào ưu điểm cách điện và chống ẩm ở vật liệu mà nhựa POM đã là vật liệu không thể thiếu trong ngành điện và điện tử. Chúng chiếm tới 27% các thiết trong ngành này. Cụ thể, chúng được sử dụng làm ổ cắm, bảng điện, công tắc, các bộ phận quạt điện, máy giặt, vỏ điện thoại, vỏ máy tính…

Ứng dụng trong lĩnh vực y tế

Với khả năng chống ẩm. Đồng thời nhựa POM an toàn cho người sử dụng. Nên chúng đạt những tiêu chuẩn, yêu cầu trong ngành y tế. Nhờ vậy, nhựa POM K300 giá rẻ được ứng dụng để sản xuất các thiết bị y tế phục vụ cho công việc khám chữa bệnh ở các bệnh viện, trung tâm.

Nhựa POM K300 giá rẻ được sử dụng trong sản phẩm công nghiệp

Trong sản phẩm công nghiệp các trường hợp được sử dụng nhựa POM đó chính là :Sản xuất vòi hoa sen, bộ lọc nước, hệ thống ống nước, dụng cụ pha chế, máy bơm.

Ngoài ra chúng còn được sử dụng trong lĩnh vực công nghiệp ô tô, máy bay. Cụ thể, chúng được ứng dụng để sản xuất các bộ phận ở ô tô và máy bay như bảng điều khiển, cửa an toàn…

Sử dụng trong việc sản xuất linh kiện, bộ phận cơ khí

Với ưu điểm là sản phẩm có độ bền, độ cứng và hệ số ma sát cùng khả năng tự bôi trơn. Nhựa POM được sử dụng nhiều trong việc sản xuất linh kiện và các bộ phận cơ khí trong các nhà máy. Cụ thể, chúng được sử dụng để sản xuất bánh răng, lò xo, con quay, đòn bẩy, bộ phận chuyển mạch, đinh vít…

Ứng dụng sản xuất đồ dùng, đồ chơi trẻ em

Với bề mặt bóng loáng, mịn và an toàn. Đồng thời nhựa POM có màu sắc đa dạng và tự nhiên cùng độ đàn hồi tốt. Chính vì vậy, nó được ứng dụng nhiều để sản xuất các đồ dùng và đồ chơi cho trẻ em.

Xem thêm: Có nên sử dụng nhựa POM tái sinh? Ưu và nhược điểm bạn cần biết

Lưu ý khi mua và sử dụng nhựa POM K300 giá rẻ

Nhựa POM K300 là một vật liệu được nhập khẩu. Chính vì vậy mà chúng được sản xuất từ nhiều nước khác nhau. Điều này sẽ khiến cho chất lượng sản phẩm và giá thành có sự chênh lệch. Vì thế, khi mua và sử dụng nhựa POM bạn cần lưu ý những điểm sau đây để đạt được chất lượng, giá thành tốt nhất.

Xác định mục đích sử dụng

Việc xác định mục đích sử dụng là yếu tố đầu tiên bạn cần làm.

Bởi khi xác định được mục đích bạn sẽ lựa chọn được loại vật liệu phù hợp với nhu cầu. Đồng thời, nó sẽ giúp bạn giải quyết được các vấn đề về sau dễ dàng hơn.

Khi xác định mục đích bạn cần lưu ý: Vị trí sử dụng vật liệu. Bởi nhựa POM không nên tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời. Đồng thời cần tránh sử dụng nhựa POM ở những nơi có khả năng dễ bắt lửa.

Ngoài ra, không nên sử dụng nhựa POM làm khay đựng các hóa chất nặng.

Nhựa POM có nhiệt độ hoạt động từ -40 – 100ºC và hóa lỏng ở 164 – 167ºC. Khi ở trạng thái rắn nó là vật liệu an toàn nhưng ở trạng thái lỏng và khí thì nhựa POM có thể gây độc khi chạm hoặc hít phải. Do đó bạn hãy lưu ý về điểm này. Tuy nhiên, nó là vật liệu có khả năng chịu nhiệt cao nên trong nhiệt độ thường thì bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Xác định khối lượng sử dụng

Nhựa POM K300 là một loại nhựa nguyên sinh lại là sản phẩm nhập khẩu. Chính vì thế giá thành hạt nhựa POM khá cao.

Việc xác định, tính toán khối lượng vật liệu cần sử dụng sẽ giúp bạn tránh được trường hợp lãng phí ở vật liệu và tiêu tốn nhiều kinh phí bỏ ra.

Đồng thời, việc xác định khối lượng vật liệu sẽ giúp bạn dự trù được kinh phí cần phải bỏ ra là bao nhiêu.

Lựa chọn đơn vị cung cấp nhựa POM K300 uy tín, giá rẻ

Đây là lưu ý cuối cùng cũng là lưu ý quan trọng nhất khi bạn có nhu cầu mua nhựa POM.

Bạn cần tìm hiểu thông tin các đơn vị cung cấp hạt nhựa POM trên thị trường hiện nay. Lựa chọn ra đơn vị đáp ứng được các yêu cầu sau:

  • Cung cấp được đầy đủ giấy tờ về vật liệu và giấy phép kinh doanh của đơn vị.
  • Là đơn vị lớn có uy tín với nhiều năm hoạt động, phân phối hạt nhựa trên thị trường.
  • Cung cấp đầy đủ, đa dạng các loại hạt nhựa để đảm bảo các yêu cầu về vật liệu.
  • Có chất lượng sản phẩm tốt và giá thành hợp lý.
  • các chính sách ưu đãi, khuyến mãi và bảo hành tốt.
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động và có kinh nghiệm.

Cuối cùng sau khi lựa chọn mua vật liệu thì bạn hãy lấy hóa đơn mua hàng để đảm bảo quyền lợi sau khi mua.

>> Top 5 địa chỉ cung cấp hạt nhựa POM giá rẻ tại Hà Nội

Lời kết

Tổng kết lại bài viết này chúng tôi hy vọng rằng những kiến thức về nhựa POM K300 đã giúp quý khách hàng hiểu thêm về loại vật liệu này. Thông qua bài viết hy vọng rằng những lưu ý, kinh nghiệm về lựa chọn sử dụng hạt nhựa sẽ giúp ích trong quá trình mua hàng và sử dụng vật liệu của quý khách.

Nếu có nhu cầu mua hạt nhựa POM K300 giá rẻ, chất lượng và một số loại hạt nhựa nguyên sinh tái sinh khác. Quý khách hãy liên hệ đơn vị IANFA Việt Nam theo số hotline: 0862 088 862. Bạn sẽ nhận được tư vấn và báo giá cùng các ưu đãi lớn nhất. Hoặc quý khách hàng có thể trao đổi thông qua website: https://ianfa.vn/

Các bài viết liên quan

5 Mẹo lựa chọn, sử dụng nhựa POM tái sinh giá rẻ đạt chất lượng cao

Cập nhật bảng giá hạt nhựa POM mới nhất 2022

Tìm kiếm nhiều nhất
Hạt nhựa PBT giá hạt nhựa giá hạt nhựa hôm nay giá hạt nhựa thế giới giá nhựa giá hạt nhựa PVC giá hạt nhựa PE hôm nay hạt nhựa PE giá hạt nhựa PP giá hạt nhựa PVC hôm nay nhựa PA6 nhựa SAN giá hạt nhựa PE giá nhựa PP

Giai đoạn từ đầu năm 2021 đến nay, thị trường hàng hóa nói chung và thị trường hạt nhựa nói riêng đều tăng giá. Đặc biệt có những loại hạt nhựa giá tăng vọt trong giai đoạn giữa năm 2021....

5052 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Theo các số liệu thống kê thì hiện nay, các doanh nghiệp nhựa ở một số nước đã phân phối sản phẩm của mình sang Việt Nam để cạnh tranh. Vậy thị trường hạt nhựa [ppdate] biến động như thế...

2740 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Với sự phát triển của công nghiệp nhựa, nhiều sản phẩm ra đời từ các loại vật liệu khác nhau. Trong số đó, không thể không kể đến hạt nhựa PA66. Một loại nhựa kỹ thuật với những ưu điểm...

2224 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Giá hạt nhựa PP đang là yếu tố được nhiều đơn vị quan tâm nhất hiện nay. Bởi thực trạng thị trường tràn lan các đơn vị kinh doanh vật liệu nhựa hiện nay. Khiến người mua không khỏi băn...

2123 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hạt nhựa tái sinh là vật liệu sản xuất được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp. Thế nên giá của loại hạt nhựa này là vấn đề được nhiều người quan tâm. Trong phạm vi bài viết này, Ianfa...

2119 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hạt nhựa PE là một trong những vật liệu được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Dòng vật liệu này có nhiều đặc điểm vượt trội, và có mức giá rẻ hơn so với các loại nhựa khác. Hiện...

2014 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hạt nhựa nguyên sinh được ứng dụng rộng rãi để tạo ra sản phẩm yêu cầu kỹ thuật cao. Hơn nữa, có nhiều loại hạt nhựa phổ biến trên thị trường. Vì vậy, giá nhựa nguyên sinh là vấn đề...

1993 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Nhựa PA6 (hay còn gọi là nylon) là loại nhựa kỹ thuật. Chúng được sử dụng chủ yếu trong các ứng dụng kỹ thuật có yêu cầu cao về tính chất vật lý và cơ học. Trong phạm vi bài...

1286 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Việc tái chế nhựa được xem như một hình thức thải rác thông thường nhưng đem lại nhiều lợi ích cho con người. Có thể kể đến như tiết kiệm nguyên liệu và giảm phát thải khí gây hiệu ứng...

1186 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hạt nhựa nguyên sinh LLDPE chắc hẳn không còn là cái tên xa lạ nữa. Đặc biệt là đối với các doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất trong ngành hạt nhựa. Đây là loại hạt nhựa nguyên sinh có nhiều...

1177 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml