Tấm xốp EPS chịu lực giá bao nhiêu? Cập nhật 5/2024

5/5 - (1 bình chọn)

Tấm xốp EPS chịu lực giá rẻ là sản phẩm được ứng dụng nhiều trong các công trình xây dựng hiện nay. Việc cập nhật giá thường xuyên sẽ giúp bạn nắm bắt được thị trường hiện nay có những biến động gì. Từ đó sẽ có phương án, cách xử lý và tính toán được chi phí cần phải bỏ ra phù hợp nhất.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu thị trường, cập nhật giá tấm xốp EPS chịu lực thường xuyên. Đồng thời đưa ra những lời khuyên, địa chỉ cung cấp xốp uy tín, chất lượng. Giúp bạn nắm rõ những điều quan trọng nhất để có thể sở hữu những sản phẩm đúng theo yêu cầu và tiết kiệm chi phí nhất. Trước tiên chúng ta sẽ cùng tìm hiểu sơ lược về tấm xốp EPS chịu lực.

Nội dung bài viết

Sơ lược về tấm xốp EPS chịu lực

hình dáng hạt nhựa xốp EPS trước và sau khi được sản xuất thành mốp xốp ÉP

Hình dáng hạt nhựa xốp EPS trước và sau khi được sản xuất thành mốp xốp EPS

Thành phần cấu tạo tấm xốp EPS chịu lực

Tấm xốp EPS chịu lực được làm từ những hạt nhựa EPS nguyên sinh có chứa khí bentan C5H12.

Sau khi trải qua một quy trình sản xuất nhựa EPS sẽ trở thành những hạt xốp EPS và chúng sẽ liên kết với nhau thành một khối xốp EPS. Khối xốp này sẽ được định hình, chia nhỏ thành những tấm xốp EPS có kích thước và tỉ trọng khác nhau.

Trong mỗi khối xốp định hình sẽ có từ 3.000.000 – 6.000.000 hạt xốp nhỏ. Mỗi hạt xốp sẽ chứa tới 95% là khí Polystyrene còn lại 5% là chất tạo khí pentane hoặc CO2.

Các hạt xốp này được liên kết với nhau theo dạng kín mạch tổ ong. Nhờ vậy, chúng có khả năng cách âm, cách nhiệt, trọng lượng nhẹ và chịu lực nén rất tốt.

Quy trình sản xuất tấm xốp EPS chịu lực

Từ những hạt nhựa EPS nguyên sinh  sẽ được đưa vào kích nở. Những hạt nhựa sẽ giãn nở ở nhiệt độ 90 độ C. Các hạt xốp lúc đấy sẽ có kích thước gấp 20 đến 50 lần so với ban đầu.

Tiếp theo người ta sẽ lấy lượng xốp vừa được kích nở đem vào khuôn và gia nhiệt ở nhiệt độ 100 độ C. Với một khoảng thời gian phù hợp những hạt xốp này sẽ liên kết với nhau theo dạng mạch kín tổ ong.

Sản phẩm sau khi hoàn thiện ở công đoạn này là một khối xốp hay còn gọi là mốp xốp EPS cách nhiệt.

Dựa vào mục đích sử dụng của khách hàng, nhà sản xuất sẽ chia khối xốp thành nhiều tấm xốp có kích thước khác nhau. Sau đó đem xốp EPS đi định hình. Dựa vào yêu cầu, bản thiết kế các khối xốp, tấm xốp này sẽ có kích thước, tỉ trọng và hình dáng khác nhau.

>> Xem thêm: Xốp EPS chịu lực – Tấm xốp EPS chịu nhiệt có những đặc tính vượt trội gì

Bảng giá tấm xốp EPS chịu lực

Khối mốp xốp EPS sau khi được cho vào khuôn gia nhiệt

Khối mốp xốp EPS sau khi được cho vào khuôn gia nhiệt

Bảng giá tấm xốp EPS chịu lực theo độ dày

STTTên xốpQuy cáchĐơn vị tínhThành tiền (VNĐ)
01Xốp EPS 2cm20mm x 1m x 2mTấm20.000 – 40.000
02Xốp EPS 3cm30mm x 1m x 2mTấm40.000 – 50.000
03Xốp EPS 4cm40mm x 1m x 2mTấm50.000 – 60.000
04Xốp EPS 5cm50mm x 1m x 2mTấm60.000 – 80.000
05Xốp EPS 100cm100mm x 1m x 2mTấm130.000 – 150.000

Bảng giá tấm xốp EPS chịu lực theo tỉ trọng

STTTên xốpQuy cáchĐơn vị tínhThành tiền (VNĐ)
01Xốp EPS khối tỉ trọng 8kg/m³0.5m x 1m x 2m670.000
02Xốp EPS khối tỉ trọng 10kg/m³0.5m x 1m x 2m840.000
03Xốp EPS khối tỉ trọng 12kg/m³0.5m x 1m x 2m1.008.000
04Xốp EPS khối tỉ trọng 14kg/m³0.5m x 1m x 2m1.175.000
05Xốp EPS khối tỉ trọng 16kg/m³0.5m x 1m x 2m1.344.000
06Xốp EPS khối tỉ trọng 18kg/m³0.5m x 1m x 2m1.510.000
07Xốp EPS khối tỉ trọng 20kg/m³0.5m x 1m x 2m1.680.000
08Xốp EPS khối tỉ trọng 25kg/m³0.5m x 1m x 2m2.100.000
09Xốp EPS khối tỉ trọng 30kg/m³0.5m x 1m x 2m2.520.000
10Xốp EPS khối tỉ trọng 35kg/m³0.5m x 1m x 2m2.294.000

Một số lưu ý về bảng giá tấm xốp EPS chịu lực

  • Bảng giá tấm xốp EPS chịu lực ở trên chỉ mang tính chất tham khảo giá bán lẻ tại một thời điểm.
  • Giá chính xác sẽ phụ thuộc vào các yếu tố quan trọng như: thời gian, số lượng, đơn vị cung cấp.
  • Ngoài những kích thước, tỉ trọng này thì xốp EPS còn có thể gia công theo kích thước, tỉ trọng theo yêu cầu.

Lưu ý khi lựa chọn tấm xốp EPS chịu lực giá rẻ, chất lượng cao

Tấm xốp EPS chịu lực sử dụng làm tấm lót sàn

Tấm xốp EPS chịu lực sử dụng làm tấm lót sàn

Ngoài giá cả thì việc lựa chọn tấm xốp EPS dựa theo giá cả thì bạn cũng cần lưu ý một số điểm sau đây để đảm bảo được chất lượng và có thêm kinh nghiệm lựa chọn tiết kiệm kinh phí tối đa.

  • Cần xác định rõ mục đích sử dụng, vị trí sử dụng xốp EPS. Điều này sẽ giúp bạn lựa chọn được những tấm xốp EPS chịu lực đúng kích thước và tỉ trọng.
  • Tính toán khối lượng xốp EPS cần dùng. Điều này giúp bạn tránh được lượng xốp dưa thừa, hạch toán được kinh phí đầu tư.
  • Kiểm tra chi tiết các sản phẩm xốp EPS xem có xảy ra hiện tượng nứt, gãy, lồi lõm… Đây là những sản phẩm lỗi, không đạt chất lượng.
  • Khi mua hàng nên lấy các giấy tờ hóa đơn thanh toán để đảm bảo quyền lợi khi mua hàng.
  • Lựa chọn các phụ kiện đi kèm cần thiết khi sử dụng ở một số vị trí đặc biệt. Giúp đảm bảo chất lượng và tạo tính thẩm mỹ cho không gian.
  • Lựa chọn đơn vị cung cấp xốp uy tín, chất lượng, giá rẻ, đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng.

Địa chỉ cung cấp xốp EPS uy tín, giá rẻ

Với mong muốn đem đến những sản phẩm chất lượng, giá rẻ nhất cho khách hàng IANFA đã và đang đồng hành cùng khách hàng trong lĩnh vực phân phối hạt nhựa xốp EPS và các loại hạt nhựa khác tại thị trường Việt Nam.

Tại đây có trên 400 loại hạt xốp cho khách hàng lựa chọn đáp ứng hết tất cả các yêu cầu. Là một trong những đơn vị phân phối hạt nhựa lớn nhất miền Bắc. Nhờ vậy mà luôn có giá thành thấp hơn và nguồn nguyên liệu đảm bảo chất lượng hàng đầu.

Với trên 3.000 khách hàng, đối tác trong và ngoài nước. Nhờ đó, chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng tìm kiếm đơn vị gia công tấm xốp EPS chịu lực theo yêu cầu đạt chất lượng cao, giá rẻ.

Ngoài ra, khi mua hạt nhựa xốp EPS hay bất kỳ sản phẩm hạt nhựa nào từ IANFA có hóa đơn trên 700.000đ đều được miễn phí vận chuyển.

Không xảy ra tình trạng khan hiếm hàng, giao hàng chậm

Với nguồn nhân lực dồi dào, giàu kinh nghiệm và luôn tìm tòi. Nhờ vậy mà mọi yêu cầu của khách hàng luôn được IANFA đáp ứng tốt nhất.

>> Bảng giá xốp EPS cứng, xốp tôn nền, xốp nâng sàn tại Hà Nội

Lời kết

Như vậy, chúng ta sẽ tạm khép lại bài viết tại đây. Hy vọng rằng kiến thức chúng tôi đem lại ở bài viết này sẽ đem về cho quý khách những thông tin cần thiết về tấm xốp EPS chịu lực giá rẻ.

Để trao đổi thêm, nhận tư vấn và báo giá chi tiết về xốp EPS nói riêng và các loại hạt nhựa nói chung. Hãy liên hệ IANFA Việt Nam theo số hotline: 086 2088862 hoặc tới trực tiếp đơn vị IANFA được đặt tại: Số 430 Cầu Am, P. Vạn Phúc, Q. Hà Đông, Hà Nội.

Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm được cập nhật thường xuyên tại website: https://ianfa.vn/

Bạn có thể xem thêm:

Top 5 đơn vị cung cấp xốp EPS chống cháy lan uy tín nhất cả nước

Hướng dẫn cách lựa chọn xốp EPS chịu lực giá rẻ đạt chất lượng cao

Tìm kiếm nhiều nhất
Hạt nhựa PBT giá hạt nhựa giá hạt nhựa hôm nay giá hạt nhựa thế giới giá nhựa giá hạt nhựa PVC giá hạt nhựa PE hôm nay hạt nhựa PE giá hạt nhựa PP giá hạt nhựa PVC hôm nay nhựa PA6 nhựa SAN giá hạt nhựa PE giá nhựa PP

Giai đoạn từ đầu năm 2021 đến nay, thị trường hàng hóa nói chung và thị trường hạt nhựa nói riêng đều tăng giá. Đặc biệt có những loại hạt nhựa giá tăng vọt trong giai đoạn giữa năm 2021....

5047 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Theo các số liệu thống kê thì hiện nay, các doanh nghiệp nhựa ở một số nước đã phân phối sản phẩm của mình sang Việt Nam để cạnh tranh. Vậy thị trường hạt nhựa [ppdate] biến động như thế...

2738 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Với sự phát triển của công nghiệp nhựa, nhiều sản phẩm ra đời từ các loại vật liệu khác nhau. Trong số đó, không thể không kể đến hạt nhựa PA66. Một loại nhựa kỹ thuật với những ưu điểm...

2224 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Giá hạt nhựa PP đang là yếu tố được nhiều đơn vị quan tâm nhất hiện nay. Bởi thực trạng thị trường tràn lan các đơn vị kinh doanh vật liệu nhựa hiện nay. Khiến người mua không khỏi băn...

2118 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hạt nhựa tái sinh là vật liệu sản xuất được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp. Thế nên giá của loại hạt nhựa này là vấn đề được nhiều người quan tâm. Trong phạm vi bài viết này, Ianfa...

2118 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hạt nhựa PE là một trong những vật liệu được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Dòng vật liệu này có nhiều đặc điểm vượt trội, và có mức giá rẻ hơn so với các loại nhựa khác. Hiện...

2012 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hạt nhựa nguyên sinh được ứng dụng rộng rãi để tạo ra sản phẩm yêu cầu kỹ thuật cao. Hơn nữa, có nhiều loại hạt nhựa phổ biến trên thị trường. Vì vậy, giá nhựa nguyên sinh là vấn đề...

1991 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Nhựa PA6 (hay còn gọi là nylon) là loại nhựa kỹ thuật. Chúng được sử dụng chủ yếu trong các ứng dụng kỹ thuật có yêu cầu cao về tính chất vật lý và cơ học. Trong phạm vi bài...

1283 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Việc tái chế nhựa được xem như một hình thức thải rác thông thường nhưng đem lại nhiều lợi ích cho con người. Có thể kể đến như tiết kiệm nguyên liệu và giảm phát thải khí gây hiệu ứng...

1184 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hạt nhựa nguyên sinh LLDPE chắc hẳn không còn là cái tên xa lạ nữa. Đặc biệt là đối với các doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất trong ngành hạt nhựa. Đây là loại hạt nhựa nguyên sinh có nhiều...

1177 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml