TOP 3 Máy Tạo Hạt Nhựa Hiện đại Nhất 2022

5/5 - (1 bình chọn)

Máy tạo hạt nhựa là thiết bị sản xuất hạt nhựa tái sinh đang được được ứng dụng rộng rãi hiện nay. Với rất nhiều ưu điểm như có thể tự động hoàn thành sản phẩm nhanh chóng. Giúp tiết kiệm khoản chi phí sản xuất. Chính vì vậy, thị trường có rất nhiều mẫu máy tạo nhựa khác nhau. Khiến cho nhiều doanh nghiệp chưa thực sự biết nên chọn sản phẩm nào thì sẽ phù hợp với mình nhất. Vậy cùng iANFA tìm hiểu Top 3 máy chế tạo hạt nhựa hiện đại nhất trên thị trường tại thời điểm này trong bài viết dưới đây nhé.

Nội dung bài viết

Top 3 máy tạo hạt nhựa hiện đại nhất 2022

Máy tạo hạt nhựa PVC

Máy tạo hạt nhựa PVC là một trong số thiết bị tiên tiến nhất trong ngành sản xuất công nghiệp. Cũng như các máy móc hiện đại khác, việc doanh nghiệp sử dụng máy tạo hạt PVC sẽ mang lại nhiều lợi ích. Như là đẩy nhanh tiến độ nâng cao năng suất. Có thể chế tạo ra nhiều sản phẩm có tính ứng dụng cao trong cuộc sống. Đặc biệt, máy tạo hạt PVC này có độ bền vượt thời gian. Mặc dù, máy tạo hạt PVC rất quen thuộc đối với mọi người trong ngành công nghiệp nhựa. Tuy nhiên, để giúp hiểu rõ về cấu tạo, nguyên lý hoạt động. Cùng tìm hiểu chi tiết bên dưới.

Cấu tạo của máy tạo hạt PVC

Máy tạo hạt PVC được cấu tạo gồm 2 phần. Đó là động cơ chính tạo hạt và máy tạo hạt con. Trong đó, động cơ chính máy chủ tạo hạt gồm hệ thống đùn, truyền động, gia nhiệt, làm mát, hệ thống nạp liệu. Còn máy tạo hạt con gồm máy đùn, thiết bị làm nguội, nắn thẳng. Trong 2 bộ phận thì động cơ máy chủ đóng vai trò quan trọng trong quá trình sản xuất.

Hệ thống đùn gồm nòng trục, trục vít, khuôn, bộ lọc. Với chức năng giúp làm nóng chảy nguyên liệu ra hình dạng miếng, hình khối. Sau đó, ổn định nhiệt độ áp suất và cho ra khuôn. Còn hệ thống truyền động gồm các bộ phận như động cơ, hộp giảm tốc, dây đai. Chức năng chính giúp thúc đẩy trục vít, làm trục vít đạt đến lực quay đồng đều. Hệ thống gia nhiệt làm mát gồm bộ nòng, bộ làm mát bên trong trục vít. Chức năng là làm nóng và mát bộ trục vít đảm bảo nhiệt độ đùn nhựa ra khuôn. Hệ thống nạp liệu gồm phễu và thiết bị nạp liệu tự động.

Xem thêm:

Cẩm nang toàn tập về Máy Tạo Hạt Nhựa Hot 04/2022

5 Điểm Khác nhau của Máy Tạo Hạt Nhựa PP và PVC

Nguyên lý hoạt động

Để giúp tạo thành hạt nhựa PVC cần phải trải qua rất nhiều công đoạn. Với nguyên lý hoạt động đặc biệt khắt khe. Phải dựa trên quy trình khép kín liền mạch giúp cho ra sản phẩm. Cũng như các loại thiết bị máy móc tiên tiến khác, máy tạo hạt PVC được thực hiện tự động. Nhưng là dưới tác động điều khiển của nhân viên kỹ thuật.

Nguyên lý hoạt động sẽ tuân thủ lần lượt qua các bước: phân loại nguyên liệu → nghiền, làm sạch → tự động nạp liệu vào máy chính → chuyển qua máy phụ → làm mát → tạo hạt tự động→ đóng gói thành phẩm.

Máy tạo hạt nhựa PE

Hạt nhựa PE được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày. Vì vậy mà việc tạo ra hạt nhựa PE cần thông qua quy trình máy móc hiện đại. Máy tạo hạt PE được xem là thiết bị thông minh tiện ích trong quá trình sản xuất nhựa PE. iANFA cũng sẽ chia sẻ chi tiết về cầu tạo và nguyên lý hoạt động của loại máy này.

Cấu tạo

Máy tạo hạt nhựa PE cũng có cấu tạo tương tự như máy hạt tạo nhựa PVC. Đó chính là bao gồm 2 bộ phận chính là máy chủ và máy phụ. Máy chủ gồm máy đùn, nạp liệu, hệ thống làm mát, hệ thống cảm biến dị vật. Cùng một số phụ kiện khác đi kèm. Còn máy phụ cũng tương tự như máy chủ.

Nguyên lý hoạt động

Nguyên lý hoạt động máy tạo hạt PE cũng dựa trên dây chuyền máy móc tự động. Tức là thông qua máy chủ và máy phụ. Thiết bị sẽ tự động sản xuất dưới sự điều khiển của bộ phận kỹ thuật.

Ban đầu cần dựa theo thông số kỹ thuật và tiến hành hoạt động. Sau đó tiến hành phân loại nguyên liệu, nghiền, ép tạo hạt trực tiếp trên máy. Cuối cùng là thành phẩm đóng gói.

Máy tạo hạt nhựa PP

Máy tạo hạt nhựa PP cũng có công dụng chính là nghiền ép, chế tạo tái chế vật liệu. Nhựa PP có tính cơ học cao cho nên được chế tạo thành các loại bao bì, thùng đựng gạo, ngô,.. Vì vậy cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy tạo hạt PP cũng sẽ đặc biệt hơn. Cụ thể:

Máy tạo nhựa PP được cấu tạo gồm 6 bộ phận chính. Đó là: máy nạp liệu, hệ thống thải khí chân không và hệ thống tuần hoàn nước, thủy lực. Tiếp đến là máy chủ trục vít, máy phụ cắt hạt kéo nước và hệ thống điều khiển điện khí. Ngoài ra cũng có một số phụ kiện khác đi kèm.

Nguyên lý hoạt động của máy tạo hạt PP có công suất không cao bằng máy tạo nhựa PVC. Tuy nhiên, máy tạo hạt PP cũng trải qua quy trình máy móc thiết bị hiện đại cần tuân thủ theo các bước. Gồm từ phân loại nguyên liệu, nghiền, tạo khối thông qua sự điều khiển của nhân viên kỹ thuật.

Mua máy sản xuất hạt nhựa ở đâu uy tín nhất tại Hà Nội?

Để bảo vệ môi trường không khí trong lành hơn. Việc tái sinh vật liệu dựa trên máy tạo hạt nhựa đang được mọi người ưa chuộng. Đây được xem là một trong những bước tiến mới trong ngành công nghiệp chế tạo nhựa. Vì vậy, rất nhiều doanh nghiệp đã nhận thấy được tiềm năng về ngành nghề này. Nhưng để tìm kiếm địa chỉ mua máy tạo nhựa ở đâu chất lượng, uy tín thì lại không hề đơn giản. Vì vậy, nếu muốn chuyển đổi kinh doanh theo hướng này thì bạn cũng cần có sự giới thiệu. Cùng với đó là sự tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn.

Nếu đây là vấn đề bạn chưa tìm được phương án tốt nhất. Thì hãy đến trải nghiệm dịch vụ tại cơ sở phân phối máy sản xuất tạo hạt nhựa uy tín nhất tại Hà Nội. Đó chính là Công ty iANFA Việt nam. iANFA chính là địa chỉ chuyên cung cấp các thiết bị máy móc ngành nhựa uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Với hơn 10 năm trong lĩnh vực chuyên phân phối các loại máy móc hiện đại đạt chuẩn quốc tế.  Đặc biệt là các loại máy sản xuất hạt nhựa PVC, PP, PE.  Thì chắc chắn iANFA có thể dễ dàng đáp ứng được mọi mong muốn của bạn. Từ chất lượng sản phẩm chính hãng, đến giá cả hợp lý, chế độ hậu mãi tốt.

Ngoài ra, nếu bạn cần lời khuyên hay tư vấn thì đội ngũ kỹ thuật viên của iANFA luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Tất cả nhân viên tại iANFA đều có kiến thức chuyên môn tốt và kinh nghiệm phong phú. Vì vậy, lựa chọn iANFA sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Lời kết

Trên đây là một số thông tin về TOP 3 máy tạo hạt nhựa hiện đại nhất 2022. Hy vọng với những chia sẻ của iANFA trong bài viết sẽ giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm này. Tuy nhiên, nếu vấn cần tư vấn kỹ hơn, hãy gọi cho iANFA theo số hotline: 0862.088.862 bạn nhé.

Tìm kiếm nhiều nhất
Hạt nhựa PBT giá hạt nhựa giá hạt nhựa hôm nay giá hạt nhựa thế giới giá nhựa giá hạt nhựa PVC giá hạt nhựa PE hôm nay hạt nhựa PE giá hạt nhựa PP giá hạt nhựa PVC hôm nay nhựa PA6 nhựa SAN giá hạt nhựa PE giá nhựa PP

Giai đoạn từ đầu năm 2021 đến nay, thị trường hàng hóa nói chung và thị trường hạt nhựa nói riêng đều tăng giá. Đặc biệt có những loại hạt nhựa giá tăng vọt trong giai đoạn giữa năm 2021....

5047 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Theo các số liệu thống kê thì hiện nay, các doanh nghiệp nhựa ở một số nước đã phân phối sản phẩm của mình sang Việt Nam để cạnh tranh. Vậy thị trường hạt nhựa [ppdate] biến động như thế...

2738 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Với sự phát triển của công nghiệp nhựa, nhiều sản phẩm ra đời từ các loại vật liệu khác nhau. Trong số đó, không thể không kể đến hạt nhựa PA66. Một loại nhựa kỹ thuật với những ưu điểm...

2224 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Giá hạt nhựa PP đang là yếu tố được nhiều đơn vị quan tâm nhất hiện nay. Bởi thực trạng thị trường tràn lan các đơn vị kinh doanh vật liệu nhựa hiện nay. Khiến người mua không khỏi băn...

2118 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hạt nhựa tái sinh là vật liệu sản xuất được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp. Thế nên giá của loại hạt nhựa này là vấn đề được nhiều người quan tâm. Trong phạm vi bài viết này, Ianfa...

2118 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hạt nhựa PE là một trong những vật liệu được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Dòng vật liệu này có nhiều đặc điểm vượt trội, và có mức giá rẻ hơn so với các loại nhựa khác. Hiện...

2012 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hạt nhựa nguyên sinh được ứng dụng rộng rãi để tạo ra sản phẩm yêu cầu kỹ thuật cao. Hơn nữa, có nhiều loại hạt nhựa phổ biến trên thị trường. Vì vậy, giá nhựa nguyên sinh là vấn đề...

1991 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Nhựa PA6 (hay còn gọi là nylon) là loại nhựa kỹ thuật. Chúng được sử dụng chủ yếu trong các ứng dụng kỹ thuật có yêu cầu cao về tính chất vật lý và cơ học. Trong phạm vi bài...

1284 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Việc tái chế nhựa được xem như một hình thức thải rác thông thường nhưng đem lại nhiều lợi ích cho con người. Có thể kể đến như tiết kiệm nguyên liệu và giảm phát thải khí gây hiệu ứng...

1184 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hạt nhựa nguyên sinh LLDPE chắc hẳn không còn là cái tên xa lạ nữa. Đặc biệt là đối với các doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất trong ngành hạt nhựa. Đây là loại hạt nhựa nguyên sinh có nhiều...

1177 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml