3 Lưu ý cần nhớ khi lựa chọn hạt nhựa POM M90-44 giá rẻ

5/5 - (2 bình chọn)

Là một vật liệu nhựa nguyên sinh. Những hạt nhựa POM M90-44 đã sản xuất nên các sản phẩm đúng yêu cầu và chất lượng cao. Chúng được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau kể cả những ngành đòi hỏi cao về chất lượng, kỹ thuật và tính chính xác.

Vậy, làm cách nào để lựa chọn được hạt nhựa POM M90-44 chất lượng, giá rẻ đúng với yêu cầu mà bạn đề ra. Để làm được điều này quý khách hàng hãy nhớ 3 lưu ý ở bài viết này. Khi nhớ và thực hiện đúng chắc chắn việc lựa chọn hạt nhựa POM sẽ không còn là khó khăn đối với bạn. Và trước tiên để lựa chọn đạt hiệu quả nhất thì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về loại vật liệu này nhé!

Nội dung bài viết

Tổng quan về hạt nhựa POM M90-44

Hạt nhựa POM M90-44 ở IANFA Việt Nam

Hạt nhựa POM M90-44 ở IANFA Việt Nam

Hạt nhựa POM (PolyOxyMethylene) hay chúng còn có tên gọi là Acetal hay Polyacetal. Đây chính là một loại nhựa kỹ thuật dẻo bán tinh thể với độ kết tinh cao. POM dựa trên formaldehyde có chứa các nhóm chức với một liên kết carbon cùng 2 nhóm -OR.

>> Hạt nhựa POM là gì? Tổng hợp những thông tin cần biết về nhựa POM

Đặc điểm cấu tạo hạt nhựa POM M90

Hạt nhựa POM M90 là một loại nhựa nguyên sinh thuộc nhựa POM. Chúng đóng vai trò rất quan trọng giúp thay thế cho một số kim loại nhờ vào các đặc tính nổi bật như độ cứng, độ bền, hệ số ma sát thấp, khả năng tự bôi trơn và các tính chất cơ học, hóa học tuyệt vời của nó.

Những hạt nhựa POM này sẽ có bề mặt cứng, mịn và bóng loáng. Với màu hạt tự nhiên chủ yếu là trắng hoặc vàng nhạt.

Nhựa POM sẽ hoạt động trong khoảng nhiệt độ từ -40ºC đến 100ºC. Chúng sẽ bị hóa lỏng ở nhiệt độ từ 164 đến 167ºC. Là một vật liệu hút ẩm kém nên có kích thước ổn định.

Nhựa POM có trọng lượng riêng nằm từ 1,41 – 1,43g/cm³.

Kỹ thuật xử lý hạt nhựa POM M90

Nhựa POM là một vật liệu rất dễ gia công. Chính vì vậy, những hạt nhựa POM M90 chỉ cần áp dụng nhiệt và áp suất. Phương pháp gia công áp dụng cho nhựa dẻo đều áp dụng được cho nhựa POM. Cụ thể các phương pháp thường hay áp dụng đó chính là đúc phun, đùn, đúc ép… Ngoài ra, còn có các phương pháp như đúc quay, đúc thổi, đúc nén…

Nhựa POM sẽ được gia công trong khoảng nhiệt độ từ 190 – 230ºC và cần phải sấy khô trước khi tạo hình sản phẩm. Bởi nhựa POM khi ở trạng thái lỏng có tính hút ẩm cao. Trong quá trình gia công xử lý tạo hình này thì nhà sản xuất có thể thêm một số chất phụ gia tạo màu cho sản phẩm.

Sản phẩm cuối cùng chúng ta nhận được sẽ có nhiều kích thước, mẫu mã đa dạng. Chúng sẽ được nhà sản xuất đưa ra với 2 dạng chủ yếu đó chính là tấm nhựa POM và cây nhựa POM.

Đặc tính của hạt nhựa POM M90-44

Nhựa POM M90-44 chính là một loại nhựa nguyên sinh do đó chúng sở hữu những đặc tính vốn có của nhựa POM. Cụ thể, chúng có những đặc tính nổi bật sau đây:

 • Là dòng vật liệu có hệ số ma sát thấp. Chính vì vậy, chúng có khả năng chống mài mòn cao. Hạt nhựa POM cũng là vật liệu có khả năng tự bôi trơn. Nhờ vậy, chúng được ứng dụng vào các lĩnh vực đòi hỏi kỹ thuật và chính xác cao.
 • Nhựa POM M90 được đánh giá là một loại nhựa có tính chất cơ học cao, độ đàn hồi và tính dẻo dai rất tốt.
 • Đây cũng là vật liệu sở hữu độ bền uốn, độ bền kéo và độ mỏi khi va chạm rất tốt. Nhờ vậy, chúng là vật liệu không bị biến dạng khi bị va đập nhẹ và có khả năng kết tinh cực kỳ cao.
 • Nhựa POM là vật liệu không có khả năng hút ẩm nên chúng có kích thước ổn định. Khi cháy thì nhựa POM sẽ  thải khói rất ít.
 • Là vật liệu kháng tốt với dung môi hữu cơ, các hóa chất ở nhiệt độ phòng.
 • Nhựa POM cũng là vật liệu có khả năng chống bức xạ và tia cực tím (UV) rất kém.

Bảng so sánh lợi ích khi sử dụng nhựa POM M90 so với kim loại và nhựa dẻo

hạt nhựa POM nguyên sinh

hạt nhựa POM nguyên sinh

Lợi ích của nhựa POM so với kim loạiLợi ích của nhựa POM so với nhựa dẻo
 • Nhựa POM là vật liệu gia công dễ và thiết kế linh hoạt.
 • Có khả năng tạo màu và kết hợp màu đa dạng.
 • Là vật liệu có khả năng tự bôi trơn vật liệu.
 • Chi phí sử dụng thấp hơn.
 • Tỉ lên sức mạnh trên trọng lượng cao hơn.
 • POM là vật liệu chống ăn mòn và chống lão hóa tốt hơn kim loại.
 • Nhựa kỹ thuật POM có cơ hội hợp nhất các bộ phận tốt hơn.
 • Không dẫn điện và không dẫn nhiệt.
 • Có hệ số ma sát thấp hơn
 • Có khả năng chống va đập tốt
 • độ dẻo dai rất lớn.
 • So với nhựa dẻo thì POM có độ cứng và độ bền lớn hơn các loại nhựa dẻo.
 • Là vật liệu kháng hóa chất tốt.
 • Chống leo trèo tốt.
 • Bề mặt bóng, mịn và độ cứng cao

Dựa vào bảng so sánh này chúng ta cũng có thể thấy được lý do vì sao nhựa POM lại được lựa chọn và ứng dụng nhiều. Vậy để lựa chọn được nhựa POM M90-44 cần những lưu ý gì để đạt được sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý nhất?

>> 10+ Lý do nên lựa chọn hạt nhựa POM trong lĩnh vực công nghiệp chế tạo

Lưu ý khi lựa chọn hạt nhựa POM M90-44

Xác định mục đích sử dụng nhựa POM

Trước khi mua hạt nhựa POM điều đầu tiên bạn cần nhớ đó chính là xác định rõ mục đích sử dụng.

Việc xác định rõ sẽ giúp bạn lựa chọn ra loại nhựa POM phù hợp với mục đích sử dụng. Đồng thời khi xác định được mục đích bạn cũng sẽ định hướng và chuẩn bị được các bước làm việc phía sau thuận lợi hơn.

Khi xác định rõ bạn sẽ tính toán được khối lượng vật liệu bạn sử dụng là bao nhiêu. Điều này sẽ giúp bạn cân đối được chi phí sử dụng. Nó sẽ tránh được trường hợp gây lãng phí vật liệu và kinh phí bỏ ra. Bởi hạt nhựa POM M90-44 là nhựa nguyên sinh nên có giá thành khá cao.

Xác định nguồn gốc vật liệu

Nhựa POM là vật liệu không thể sản xuất ở trong nước mà chúng hoàn toàn được nhập khẩu ở các nước khác trên Thế Giới. Vì lý do này mà chúng sẽ có nguồn gốc khác nhau. Điều này cũng đồng nghĩa với việc chất lượng sản phẩm sẽ có sự khác nhau giữa các nước. Theo tìm hiểu thì nhựa POM ở Hàn Quốc sẽ có chất lượng tốt hơn nhựa POM Trung Quốc. Tuy nhiên, đi kèm theo đó chính là giá thành nhựa POM Hàn Quốc sẽ có giá cao hơn…

Do đó, khi tìm hiểu hãy kiểm tra các giấy tờ, xác định rõ nguồn gốc nhựa POM. Điều này vừa đảm bảo chất lượng sản phẩm lại xác định được nguồn gốc chính xác của nó. Tránh trường hợp mua phải hàng giả hàng kém chất lượng.

Lựa chọn đơn vị cung cấp hạt nhựa POM M90-44 giá rẻ, uy tín

Là yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng, giá thành hạt nhựa POM M90-44 bạn cần mua. Chính vì thế, khi mua bạn hãy tìm hiểu tất cả các thông tin liên quan đến những đơn vị cung cấp lớn có uy tín trong lĩnh vực bán nhựa POM trên thị trường.

Hãy lựa chọn ra những đơn vị lớn và có nhiều năm hoạt động. Nó sẽ giúp bạn yên tâm khi mua và sử dụng sản phẩm.

Cần kiểm tra chất lượng và nguồn gốc của sản phẩm.

Lựa chọn những đơn vị có sản phẩm đa dạng. Nó sẽ giúp bạn lựa chọn được đơn vị đáp ứng được yêu cầu về vật liệu đang cần.

So sánh, xem xét giá cả và chất lượng ở các đơn vị. Lựa chọn ra đơn vị có giá thành và chất lượng sản phẩm tốt.

Tiếp đến hãy quan tâm đến các chế độ ưu đãi, khuyến mãi và bảo hành.

Cuối cùng là lấy hóa đơn mua hàng để đảm bảo các quyền lợi của bạn sau khi mua.

Như vậy, chúng ta đã biết được 3 lưu ý khi mua hạt nhựa POM M90-44. Việc mua hàng sẽ không còn quá khó khăn kể cả những khách hàng không có kinh nghiệm. Để không mất thời gian tìm kiếm các đơn vị cung cấp hạt nhựa uy tín, giá rẻ trên thị trường chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý khách hàng Top 3 địa chỉ bán hạt nhựa POM giá rẻ, uy tín nhất cả nước.

Nếu muốn tìm hiểu thêm về hạt nhựa hoặc cần báo giá, tư vấn về hạt nhựa quý khách hàng hãy gọi tới số hotline: 0862 088 862 để nhận tư vấn báo giá chi tiết nhất từ nhân viên IANFA Việt Nam.

Bạn đọc cũng có thể quan tâm

Cập nhật bảng giá hạt nhựa POM mới nhất 2022

[Full A-Z] Những thông tin cần biết về nhựa POM f20-03

Tìm kiếm nhiều nhất
Hạt nhựa PBT giá hạt nhựa giá hạt nhựa hôm nay giá hạt nhựa thế giới giá nhựa giá hạt nhựa PVC giá hạt nhựa PE hôm nay hạt nhựa PE giá hạt nhựa PP giá hạt nhựa PVC hôm nay nhựa PA6 nhựa SAN giá hạt nhựa PE giá nhựa PP

Giai đoạn từ đầu năm 2021 đến nay, thị trường hàng hóa nói chung và thị trường hạt nhựa nói riêng đều tăng giá. Đặc biệt có những loại hạt nhựa giá tăng vọt trong giai đoạn giữa năm 2021....

5087 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Theo các số liệu thống kê thì hiện nay, các doanh nghiệp nhựa ở một số nước đã phân phối sản phẩm của mình sang Việt Nam để cạnh tranh. Vậy thị trường hạt nhựa [ppdate] biến động như thế...

2775 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Với sự phát triển của công nghiệp nhựa, nhiều sản phẩm ra đời từ các loại vật liệu khác nhau. Trong số đó, không thể không kể đến hạt nhựa PA66. Một loại nhựa kỹ thuật với những ưu điểm...

2256 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Giá hạt nhựa PP đang là yếu tố được nhiều đơn vị quan tâm nhất hiện nay. Bởi thực trạng thị trường tràn lan các đơn vị kinh doanh vật liệu nhựa hiện nay. Khiến người mua không khỏi băn...

2162 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hạt nhựa tái sinh là vật liệu sản xuất được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp. Thế nên giá của loại hạt nhựa này là vấn đề được nhiều người quan tâm. Trong phạm vi bài viết này, Ianfa...

2145 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hạt nhựa PE là một trong những vật liệu được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Dòng vật liệu này có nhiều đặc điểm vượt trội, và có mức giá rẻ hơn so với các loại nhựa khác. Hiện...

2052 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hạt nhựa nguyên sinh được ứng dụng rộng rãi để tạo ra sản phẩm yêu cầu kỹ thuật cao. Hơn nữa, có nhiều loại hạt nhựa phổ biến trên thị trường. Vì vậy, giá nhựa nguyên sinh là vấn đề...

2023 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Nhựa PA6 (hay còn gọi là nylon) là loại nhựa kỹ thuật. Chúng được sử dụng chủ yếu trong các ứng dụng kỹ thuật có yêu cầu cao về tính chất vật lý và cơ học. Trong phạm vi bài...

1319 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Việc tái chế nhựa được xem như một hình thức thải rác thông thường nhưng đem lại nhiều lợi ích cho con người. Có thể kể đến như tiết kiệm nguyên liệu và giảm phát thải khí gây hiệu ứng...

1212 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hạt nhựa nguyên sinh LLDPE chắc hẳn không còn là cái tên xa lạ nữa. Đặc biệt là đối với các doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất trong ngành hạt nhựa. Đây là loại hạt nhựa nguyên sinh có nhiều...

1200 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml