5 Lý do giúp nhựa POM M90-44 giá rẻ sử dụng nhiều trong công nghiệp

5/5 - (1 bình chọn)

Hạt nhựa POM M90-44 giá rẻ được nhận xét là một vật liệu có tính cơ học cao và hệ số ma sát thấp. Chính vì vậy chúng có độ bền rất lớn và chống mài mòn tốt. Không chỉ vậy nhựa POM là vật liệu nguyên sinh được sản xuất từ dầu mỏ trên dây chuyền hiện đại, khép kín. Nhờ vậy, những hạt nhựa sẽ không pha lẫn tạp chất.

Chúng ta cũng có thể thấy được nhựa POM M90-44 giá rẻ được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực từ y tế, điện và điện tử. Đặc biệt là lĩnh vực công nghiệp chế tạo sản xuất linh kiện, bộ phận máy móc. Vậy lý do nào giúp chúng được ứng dụng đa dạng trong nhiều lĩnh vực như vậy? Để trả lời chi tiết câu hỏi này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu nguyên nhân tại bài viết này nhé!

Nội dung bài viết

Nguồn gốc nhựa POM M90-44 giá rẻ

Hạt nhựa POM M90-44

Hạt nhựa POM M90-44

Nhựa POM M90-44 chính là một loại nhựa kỹ thuật dẻo bán tinh thể với khả năng kết tinh cao. Chúng được sản xuất từ dầu mỏ và thông qua một quy trình sản xuất hiện đại khép kín. Do đó chúng sẽ không bị pha lẫn tạp chất và chúng còn được gọi là hạt nhựa POM M90-44 nguyên sinh có công thức hóa học là (CH2O)n

Những hạt nhựa POM M90-44 nguyên sinh chúng ta thường thấy sẽ có màu trắng tự nhiên hoặc màu vàng nhạt. Với bề mặt mịn, cứng và có độ bóng rất cao.

Loại nhựa này sẽ có trọng lượng riêng nằm trong khoảng từ 1,41-1,43 g/cm³.

Không chỉ vậy chúng còn sở hữu độ dẻo dai và tính đàn hồi cực kỳ tốt. Đồng thời chúng có hệ số ma sát nhỏ, độ bền cơ học tốt. Giúp chúng có thể thay thế cho một số kim loại như: Đồng, thép…

Nhựa POM là vật liệu rất dễ gia công và có khả năng tái chế 100%.

>> Nhựa POM M90-44 là gì? Các thông số kỹ thuật nhựa POM bạn nên biết

Ưu nhược điểm của nhựa POM M90-44

Nhựa POM M90-44 giá rẻ

Nhựa POM M90-44 giá rẻ

Ưu điểm nhựa POM M90-44

Nhựa POM có độ bền uốn ,độ bền kéo và độ cứng cực kỳ tốt. Chúng chính là ưu điểm giúp loại vật liệu này có độ bền lớn và không bị biến dạng khi bị va đập nhẹ.

POM là vật liệu không dẫn điện và chịu được nhiệt độ cao. Nhựa POM trở thành một vật liệu an toàn sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau nhất là điện và điện tử.

Nhựa POM là vật liệu rất dễ gia công và tạo màu. Do đó sản phẩm nhận được sẽ có kích thước và màu sắc đa dạng.

Là vật liệu có khả năng hút ẩm kém nên nhựa POM luôn có kích thước ổn định.

Có bề mặt mịn cứng và bóng cùng với đó là độ dẻo dai và tính đàn hồi tốt.

Nhựa POM là vật liệu khi cháy không thải nhiều khói ra môi trường.

Đây là loại nhựa có hệ số ma sát thấp. Chính vì thế chúng có khả năng chịu mài mòn cao đồng thời có khả năng tự bôi trơn vật liệu. Điều này rất cần thiết trong việc sản xuất các thiết bị đòi hỏi cao về tính chính xác và kỹ thuật.

Nhựa POM khi cháy không thải khói và có khả năng tái chế 100% nên rất thân thiện với môi trường và con người.

Có tính chất điện môi và kháng dung môi cùng các chất hóa học trong nhiệt độ phòng rất tốt. Đồng thời chúng không bị nứt do ứng suất của môi trường.

Nhược điểm nhựa POM M90-44

Nhựa POM M90-44 giá rẻ là vật liệu có mùi.

Kháng axit mạnh, bazơ và các chất oxi hóa rất kém.

Là vật liệu dễ bắt lửa, không có khả năng chống cháy bởi trong thành phần cấu tạo có chứa nhiều oxy.

Không có khả năng chống chịu với thời tiết nhất là tia UV.

Nhựa POM rất khó gắn keo và sơn lại.

Giá hạt nhựa POM M90-44 là bao nhiêu

STTTên Hạt NhựaĐơn Vị TínhGiá bán (USD)
1Hạt nhựa POM nguyên sinh DURACON M90-44Kg$2.85
2Hạt nhựa POM- DURACON M90CA CF2001 NATURALKg$1.63
3Hạt Nhựa POM DURACON NW-02C CD3501 BLACKKg$2.72
4Hạt nhựa nguyên sinh LDPEKg$1.86
5Hạt nhựa PEKg$2.21
6Hạt nhựa PSKg$3.29
7Hạt nhựa PPKg$1.61
8Hạt nhựa LLDPE 4220SKg$1.65
9Hạt nhựa nguyên sinh PE (PFO 218-B)Kg $1.10
10Hạt nhựa ABS HG 0760 K2261Kg$3.30
11Hạt nhựa HDPE nguyên sinhKg$1.51
12Hạt nhựa EvaKg$2.76
13Hạt nhựa Copolyme Etylen Vinyl AxetatKg$3.45

Lưu ý:

  • Giá hạt nhựa POM M90-44 và các loại hạt nhựa khác chỉ mang tính chất tham khảo tại một thời điểm nhất định tại IANFA Việt Nam.
  • Ngoài hạt nhựa POM M90-44 còn có các loại hạt nhựa POM K300, hạt nhựa POM F20-03… Và nhiều loại hạt nhựa nguyên sinh, tái sinh khác.
  • Giá hạt nhựa còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thời gian, khối lượng…
  • Để biết giá và các chương trình khuyến mãi, ưu đãi quý khách hãy liên hệ trực tiếp đơn vị IANFA Việt Nam.

Xem thêm: Bảng báo giá tổng hợp hạt nhựa tái sinh 3/2022

Lý do nhựa POM M90-44 giá rẻ sử dụng nhiều trong công nghiệp

Ứng dụng của nhựa POM M90-44

Ứng dụng của nhựa POM M90-44

Chúng ta thường thấy nhựa POM M90-44 được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực và nhiều nhất là trong công nghiệp chế tạo sản xuất linh kiện và bộ phận máy móc. Để giải đáp được tại sao nhựa POM M90-44 giá rẻ được ứng dụng nhiều như vậy chúng ta sẽ cùng tìm hiểu các lý do sau đây:

Nhựa POM M90-44 giá rẻ là vật liệu dễ gia công

Là một loại nhựa kỹ thuật dẻo dễ gia công. Nhựa POM chỉ cần áp dụng nhiệt và áp suất cho các phương pháp gia công như đúc ép, đúc thổi, đúc phun… Sản phẩm nhận được sẽ có kích thước và hình dáng chuẩn theo thiết kế. Điều này giúp chúng trong việc ứng dụng trong các lĩnh vực khác nhau.

Nhựa POM M90-44 có hệ số ma sát thấp và khả năng tự bôi trơn vật liệu

Sở hữu hệ số ma sát thấp nên nhựa POM M90-44 giá rẻ có khả năng chống mài mòn cao. Đồng thời loại nhựa POM còn có khả năng tự bôi trơn khi hoạt động. Điều này giúp chúng được sử dụng hàng đầu trong lĩnh vực đòi hỏi tính chính xác và yêu cầu cao về kỹ thuật.

Nhựa POM có độ bền cơ học và độ cứng rất tốt

Là vật liệu cứng ở bề mặt và có độ bền cơ học tốt trong khoảng nhiệt độ từ -40ºC đến 100ºC. Nhựa POM có các tính chất gần giống với một số kim loại như: Đồng, thép… Chính vì vậy, chúng được thay thế để sản xuất các linh kiện, bộ phận máy móc trong nhiều lĩnh vực nhất là các lĩnh vực yêu cầu cao như y tế, thực phẩm và hóa chất.

Nhựa POM M90-44 giá rẻ không dẫn điện và có khả năng chịu được nhiệt độ cao

Nhựa POM là vật liệu có khả năng cách điện tốt. Đồng thời chúng có khả năng chịu được nhiệt độ cao. Do vậy mà chúng được ứng dụng trong nhiều môi trường nhiệt độ khác nhau. Nhất là trong ngành công nghiệp điện và điện tử. Chúng được sử dụng làm các sản phẩm cách điện, bảng mạch điện tử…

Nhựa POM kết tinh cao, bề mặt mịn, cứng, bóng loáng và có độ dẻo dai và đàn hồi tốt

Nhựa POM là một trong những vật liệu sở hữu bề mặt mịn, cứng và bóng, đa dạng về màu sắc. Điều này giúp những sản phẩm tạo ra mang tính thẩm mỹ đồng thời rất dễ lau chùi vệ sinh.

Ngoài ra chúng có khả năng kết tinh cao, độ đàn hồi và dẻo dai tốt. Điều này giúp chúng dễ dàng liên kết với các thành phần khác. Đồng thời có thể trở lại trạng thái bình thường khi không còn tác động của ngoại lực.

>> Top 3 địa chỉ bán hạt nhựa POM uy tín, giá rẻ tại Hà Nội

Lời kết

Như vậy chúng ta có thể thấy được rằng không chỉ là một loại vật liệu thông thường mà Nhựa POM M90-44 giá rẻ sở hữu nhiều đặc tính ưu việt. Đó cũng chính là lý do giúp chúng được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực công nghiệp và các lĩnh vực khác.

Việc lựa chọn nhựa POM M90-44 giá rẻ để sử dụng là quyết định đúng đắn và chính xác. Tuy nhiên, sẽ có một số trường hợp và ứng dụng không nên sử dụng nhựa POM. Chính vì vậy, việc tìm hiểu rõ tính chất, đặc điểm cấu tạo của từng vật liệu là rất cần thiết.

Nếu bạn còn thắc mắc cần được tư vấn về hạt nhựa POM M90-44 hay các loại hạt nhựa nguyên sinh, tái sinh trên thị trường. Hoặc muốn mua hàng nhận báo giá và các ưu đãi chi tiết hãy liên hệ tới số hotline: 0862 088 862. Các tư vấn viên của IANFA Việt Nam sẽ trao đổi, báo giá chi tiết nhất cho quý khách hàng.

Quý khách hàng cũng có thể tham khảo một số bài viết dưới đây:

5 Mẹo sử dụng nhựa POM dạng tấm đạt chất lượng cao, tiết kiệm chi phí

3 Lưu ý cần nhớ khi lựa chọn hạt nhựa POM M90-44 giá rẻ

Tìm kiếm nhiều nhất
Hạt nhựa PBT giá hạt nhựa giá hạt nhựa hôm nay giá hạt nhựa thế giới giá nhựa giá hạt nhựa PVC giá hạt nhựa PE hôm nay hạt nhựa PE giá hạt nhựa PP giá hạt nhựa PVC hôm nay nhựa PA6 nhựa SAN giá hạt nhựa PE giá nhựa PP

Giai đoạn từ đầu năm 2021 đến nay, thị trường hàng hóa nói chung và thị trường hạt nhựa nói riêng đều tăng giá. Đặc biệt có những loại hạt nhựa giá tăng vọt trong giai đoạn giữa năm 2021....

5047 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Theo các số liệu thống kê thì hiện nay, các doanh nghiệp nhựa ở một số nước đã phân phối sản phẩm của mình sang Việt Nam để cạnh tranh. Vậy thị trường hạt nhựa [ppdate] biến động như thế...

2738 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Với sự phát triển của công nghiệp nhựa, nhiều sản phẩm ra đời từ các loại vật liệu khác nhau. Trong số đó, không thể không kể đến hạt nhựa PA66. Một loại nhựa kỹ thuật với những ưu điểm...

2224 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hạt nhựa tái sinh là vật liệu sản xuất được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp. Thế nên giá của loại hạt nhựa này là vấn đề được nhiều người quan tâm. Trong phạm vi bài viết này, Ianfa...

2118 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Giá hạt nhựa PP đang là yếu tố được nhiều đơn vị quan tâm nhất hiện nay. Bởi thực trạng thị trường tràn lan các đơn vị kinh doanh vật liệu nhựa hiện nay. Khiến người mua không khỏi băn...

2118 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hạt nhựa PE là một trong những vật liệu được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Dòng vật liệu này có nhiều đặc điểm vượt trội, và có mức giá rẻ hơn so với các loại nhựa khác. Hiện...

2012 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hạt nhựa nguyên sinh được ứng dụng rộng rãi để tạo ra sản phẩm yêu cầu kỹ thuật cao. Hơn nữa, có nhiều loại hạt nhựa phổ biến trên thị trường. Vì vậy, giá nhựa nguyên sinh là vấn đề...

1991 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Nhựa PA6 (hay còn gọi là nylon) là loại nhựa kỹ thuật. Chúng được sử dụng chủ yếu trong các ứng dụng kỹ thuật có yêu cầu cao về tính chất vật lý và cơ học. Trong phạm vi bài...

1284 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Việc tái chế nhựa được xem như một hình thức thải rác thông thường nhưng đem lại nhiều lợi ích cho con người. Có thể kể đến như tiết kiệm nguyên liệu và giảm phát thải khí gây hiệu ứng...

1184 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hạt nhựa nguyên sinh LLDPE chắc hẳn không còn là cái tên xa lạ nữa. Đặc biệt là đối với các doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất trong ngành hạt nhựa. Đây là loại hạt nhựa nguyên sinh có nhiều...

1177 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml