5 Tiêu chí giúp bạn lựa chọn công ty bán nhựa POM uy tín, giá rẻ

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang tìm kiếm một công ty bán nhựa POM. Vậy, tiêu chí nào giúp bạn lựa chọn được đơn vị uy tín, giá rẻ, đáp ứng mọi yêu cầu?

Nhựa POM là vật liệu sở hữu nhiều đặc tính, ưu điểm vượt trội. Tuy nhiên, có một điểm bất lợi là dòng nguyên liệu này phải nhập khẩu từ các nước trên Thế Giới và Việt Nam không sản xuất được. Cũng chính bởi lý do này nhựa POM khi mua sẽ gặp nhiều khó khăn hơn bởi chúng sẽ được chia làm nhiều loại, có nhiều nguồn gốc và giá thành khác nhau. Chưa kể đến trên thị trường có quá nhiều đơn vị cung cấp nên không tránh khỏi những đơn vị cung cấp hàng kém chất lượng, giá thành cao.

Để giải quyết tình trạng này chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng đưa ra 5 tiêu chí đánh giá lựa chọn công ty bán nhựa POM uy tín, giá rẻ trên thị trường hiện nay. Giúp quý khách thuận lợi lựa chọn được đơn vị cung cấp sản phẩm đạt chất lượng cao với chi phí bỏ ra hợp lý nhất.

Nội dung bài viết

Tìm hiểu về nhựa POM

hạt nhựa POM nguyên sinh

hạt nhựa POM nguyên sinh

Nhựa POM (Polyoxymethylene) là một loại nhựa kỹ thuật bán tinh thể với độ kết tinh cao. Chúng là một phân tử chứa carbon với chức năng liên kết chặt chẽ với hai nhóm -OR. Nhựa POM có công thức hóa học là (CH2O)n.

Đặc điểm cấu tạo nhựa POM

Nhựa POM thường sẽ được sản xuất ở dạng hạt. Những hạt nhựa này sẽ có bề mặt cứng bóng mịn.

Không chỉ vậy chúng sở hữu độ bền uốn, độ bền kéo, chịu mỏi rất tốt. Nhờ vậy, sản phẩm này có độ bền lớn và không bị biến dạng khi bị va đập nhẹ. Đồng thời nhựa POM là vật liệu có tính chất cơ học tốt, hệ số ma sát thấp nên khả năng chịu mài mòn tốt và chúng còn có khả năng tự bôi trơn vật liệu. Chính những đặc tính này đã giúp chúng được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực nhất là trong sản xuất linh kiện, bộ phận máy móc yêu cầu cao về chất lượng và tính chính xác.

Nhựa POM là vật liệu hoạt động trong khoảng nhiệt độ từ -40ºC đến 100ºC. Chúng sẽ bị hóa lỏng từ 164ºC đến 167ºC.

Ngoài ra, chúng là vật liệu hấp thụ độ ẩm kém, không dẫn điện. Vì thế nên chúng được ứng dụng trong các lĩnh vực đồi hỏi cao như y tế, điện và điện tử…

Phân loại nhựa POM

Nhựa POM là sản phẩm được phân loại dựa theo nhiều tiêu chí đánh giá khác nhau. Để hiểu rõ hơn nhựa POM được phân thành những loại sau:

Phân loại dựa theo tên gọi: Nhựa POM được sản xuất tại nhiều đất nước khác nhau và chúng sẽ có thành phần cấu tạo khác nhau. Cũng chính bởi lý do này mà nhựa POM sẽ có nhiều tên gọi khác nhau ở trên bao bì. Người ta sẽ dựa vào tên gọi trên bao bì để phân loại hạt nhựa POM. Ví dụ: hạt nhựa POM K300, hạt nhựa POM F20-03 NATURAL, hạt nhựa M90-44,…

Phân loại dựa theo hình dáng: Từ những hạt nhựa POM người ta sẽ sản xuất thành những sản phẩm nhựa POM có hình dạng khác nhau. Chủ yếu nhà máy sẽ dựa theo nhu cầu sản xuất. Chúng sẽ được sản xuất ở 2 dạng là nhựa POM cây và nhựa POM tấm. Các loại nhựa này sẽ có kích thước đa dạng đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng của mọi người.

Ngoài ra, người sử dụng còn phân loại nhựa POM theo màu sắc của nhựa POM. Chủ yếu sẽ có 2 màu là đen và trắng. Ngoài ra, chúng còn được sản xuất ở các màu sắc khác nhau phù hợp với tiêu chí của người dùng.

>> Cách nhận biết nhanh hạt nhựa POM và PE chính xác nhất

5 Tiêu chí lựa chọn công ty bán nhựa POM uy tín, giá rẻ

Nhựa POM dạng tấm và dạng cây màu xanh

Nhựa POM dạng tấm và dạng cây màu xanh

Để đánh giá một công ty có bán nhựa POM uy tín, giá rẻ hay không thì người ta sẽ dựa vào nhiều tiêu chí khác nhau. Tuy nhiên, nếu xét chung về các yếu tố thì chúng ta sẽ chọn lọc ra 5 tiêu chí cơ bản để đánh giá đó chính là:

Lựa chọn đơn vị có nhiều năm trong lĩnh vực phân phối nhựa POM

Bước đầu tiên khi tìm kiếm công ty đơn vị bán nhựa POM đó chính là tìm hiểu tất cả các thông tin liên quan đến. Lựa chọn ra những đơn vị lớn có nhiều năm trong hoạt động phân phối hạt nhựa trên thị trường hiện nay.

Điều này sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi mua hàng và sử dụng sản phẩm tại đây.

Có đầy đủ giấy phép kinh doanh và giấy tờ nguồn gốc sản phẩm

Việc kiểm tra giấy phép kinh doanh cũng như các giấy tờ liên quan đến sản phẩm sẽ rất quan trọng. Đây là yếu tố khẳng định nguồn gốc sản phẩm cũng như hợp pháp kinh doanh của đơn vị.

Bởi nhựa POM là vật liệu nhập khẩu có nguồn gốc đa dạng. Chính vì thế, khi kiểm tra bạn sẽ biết xuất xứ của sản phẩm mình cần mua.

Sản phẩm đa dạng, đúng chất lượng và có giá thành hợp lý

Hãy kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi mua hàng. Tránh trường hợp sản phẩm không đúng chất lượng và nguồn gốc của nó.

Đồng thời hãy lựa chọn đơn vị có đa dạng mẫu mã sản phẩm. Điều này sẽ giúp bạn lựa chọn ra vật liệu phù hợp với kinh phí và mục đích sử dụng của mình.

Cuối cùng là hãy so sánh giá ở các đơn vị. Lựa chọn ra những đơn vị có giá thành hợp lý nhất.

Các chương trình ưu đãi, chế độ bảo hành ở công ty bán nhựa POM

Khi trao đổi mua hàng ở sản phẩm bạn hãy tìm hiểu rõ các chế độ bảo hành, ưu đãi khi mua hàng.

Bởi mỗi đơn vị sẽ có những chương trình ưu đãi, khuyến mãi khác nhau. Đây cũng là một yếu tố quan trọng bạn cần lưu ý đến.

Thái độ phục vụ nhân viên công ty bán nhựa POM

Là một đơn vị, công ty bán nhựa POM có uy tín, chất lượng trên thị trường. Chắc chắn yếu tố họ quan tâm đó chính là đội ngũ nhân viên công ty. Các nhân viên cần có sự hiểu biết, chuyên nghiệp cùng thái độ nhiệt tình năng động.

Bởi họ chính là những người trực tiếp tư vấn, giải quyết những khó khăn mà bạn đang gặp phải.

Vậy với những tiêu chí đặt ra thì những đơn vị nào có thể đáp ứng được các yêu cầu trên?

Top 3 địa chỉ bán hạt nhựa POM giá rẻ, uy tín nhất cả nước

IANFA Việt Nam – Công ty bán nhựa POM giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội

Hạt nhựa POM tại IANFA Việt Nam

Hạt nhựa POM tại IANFA Việt Nam

Nếu bạn đang tìm một đơn vị, công ty bán nhựa POM giá rẻ, uy tín, chất lượng tại Hà Nội nói riêng và thị trường Việt Nam nói chung. Bạn hãy lựa chọn đơn vị IANFA Việt Nam.

Đây là một đơn vị cung cấp hạt nhựa lớn nhất tại miền Bắc.

Với số lượng hạt nhựa hơn 400 loại sẽ đáp ứng mọi yêu cầu về vật liệu của khách hàng.

Về chất lượng và giá thành sản phẩm bạn cũng không cần phải lo lắng. Bởi nguồn nguyên liệu hạt nhựa POM và các loại sản phẩm khác đều được nhập trực tiếp từ các nhà máy lớn đạt chuẩn trên Thế Giới. Nhờ việc nhập khẩu trực tiếp với số lượng lớn nên giá thành cũng cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Không chỉ vậy, khi mua hàng quý khách sẽ còn nhận được các ưu đãi sau:

  • Miễn phí vận chuyển cho mọi sản phẩm có hóa đơn trên 700.000đ.
  • Các chương trình ưu đãi, khuyến mãi sẽ được diễn ra theo từng đợt và từng thời phù hợp cho khách hàng.
  • Mọi sản phẩm khi mua sẽ được bảo hành lên tới 10 năm nếu lỗi từ nhà sản xuất.
  • Hỗ trợ thanh toán theo mọi hình thức phù hợp nhất cho khách hàng.
  • Đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn với tính thần trách nhiệm và nhiệt huyết trong công việc sẽ giúp quý khách hàng giải quyết những khó khăn và báo giá tư vấn chi tiết nhất cho khách hàng khi tới IANFA Việt Nam.

Lời kết

Như vậy chúng ta có thể thấy được nếu tìm một đơn vị, công ty bán nhựa POM uy tín, giá rẻ thì không cần nhiều. Chỉ cần đến IANFA Việt Nam. Mọi yêu cầu về chất lượng, giá cả, chế độ ưu đãi đều sẽ làm bạn hài lòng nhất.

Hãy liên hệ theo số hotline: 0862 088 862 để nhận tư vấn báo giá nhanh nhất. Hoặc quý khách có thể tham khảo sản phẩm, trao đổi trực tiếp thông qua website: https://ianfa.vn/

Bạn có thể tham khảo một số bài viết tại

Giá Hạt Nhựa Tăng 3/2022: Nguyên nhân bạn cần biết

5 Mẹo lựa chọn, sử dụng nhựa POM tái sinh giá rẻ đạt chất lượng cao

Tìm kiếm nhiều nhất
Hạt nhựa PBT giá hạt nhựa giá hạt nhựa hôm nay giá hạt nhựa thế giới giá nhựa giá hạt nhựa PVC giá hạt nhựa PE hôm nay hạt nhựa PE giá hạt nhựa PP giá hạt nhựa PVC hôm nay nhựa PA6 nhựa SAN giá hạt nhựa PE giá nhựa PP

Giai đoạn từ đầu năm 2021 đến nay, thị trường hàng hóa nói chung và thị trường hạt nhựa nói riêng đều tăng giá. Đặc biệt có những loại hạt nhựa giá tăng vọt trong giai đoạn giữa năm 2021....

5052 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Theo các số liệu thống kê thì hiện nay, các doanh nghiệp nhựa ở một số nước đã phân phối sản phẩm của mình sang Việt Nam để cạnh tranh. Vậy thị trường hạt nhựa [ppdate] biến động như thế...

2740 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Với sự phát triển của công nghiệp nhựa, nhiều sản phẩm ra đời từ các loại vật liệu khác nhau. Trong số đó, không thể không kể đến hạt nhựa PA66. Một loại nhựa kỹ thuật với những ưu điểm...

2224 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Giá hạt nhựa PP đang là yếu tố được nhiều đơn vị quan tâm nhất hiện nay. Bởi thực trạng thị trường tràn lan các đơn vị kinh doanh vật liệu nhựa hiện nay. Khiến người mua không khỏi băn...

2123 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hạt nhựa tái sinh là vật liệu sản xuất được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp. Thế nên giá của loại hạt nhựa này là vấn đề được nhiều người quan tâm. Trong phạm vi bài viết này, Ianfa...

2119 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hạt nhựa PE là một trong những vật liệu được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Dòng vật liệu này có nhiều đặc điểm vượt trội, và có mức giá rẻ hơn so với các loại nhựa khác. Hiện...

2014 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hạt nhựa nguyên sinh được ứng dụng rộng rãi để tạo ra sản phẩm yêu cầu kỹ thuật cao. Hơn nữa, có nhiều loại hạt nhựa phổ biến trên thị trường. Vì vậy, giá nhựa nguyên sinh là vấn đề...

1993 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Nhựa PA6 (hay còn gọi là nylon) là loại nhựa kỹ thuật. Chúng được sử dụng chủ yếu trong các ứng dụng kỹ thuật có yêu cầu cao về tính chất vật lý và cơ học. Trong phạm vi bài...

1286 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Việc tái chế nhựa được xem như một hình thức thải rác thông thường nhưng đem lại nhiều lợi ích cho con người. Có thể kể đến như tiết kiệm nguyên liệu và giảm phát thải khí gây hiệu ứng...

1186 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hạt nhựa nguyên sinh LLDPE chắc hẳn không còn là cái tên xa lạ nữa. Đặc biệt là đối với các doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất trong ngành hạt nhựa. Đây là loại hạt nhựa nguyên sinh có nhiều...

1178 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml