Báo giá Black Masterbath: Hạt Màu Đen Châu Âu 4/2024

5/5 - (2 bình chọn)

Black masterbatch là chất liệu nhựa gì? Giá black Masterbatch có đắt không? Tại sao nó lại được sử dụng ngày càng rộng rãi đến vậy? Vai trò của chất black Masterbatch trong sản xuất nhựa là gì? Là những câu hỏi được khách hàng thân tín cần iANFA Việt Nam giải đáp trong thời gian gần đây.

Để đáp lại sự tín nhiệm của khách hàng gần xa, trong bài viết ngắn dưới đây. iANFA Việt Nam sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc trên của bạn. Cùng theo dõi để có được lời giải thỏa đáng nhất bạn nhé.

Nội dung bài viết

Hạt nhựa Black Masterbatch là gì?

Balck Masterbatch là một hợp chất được pha trộn từ 30-50% bột màu đen cao cấp. Nhựa nền nguyên sinh PE cùng một số phụ gia khác. Bên cạnh đó, nó còn được sử dụng như một giải pháp tối ưu trong việc tiết kiệm chi phí sản xuất cho sản phẩm nhựa.

Nhựa màu đen nguyên sinh là loại nhựa được sản xuất từ hạt nhựa PP, PC, ABS, HIPS, PA,... tất cả đều là những hạt nhựa nguyên chất, không bị lẫn tạp chất và bất cứ chất phụ gia nào. Vì thế, chất liệu nhựa này luôn mềm dẻo, độ đàn hồi lớn. Cùng với đó là khả năng chịu được sự cong vênh, áp lực, tính thẩm mỹ cao cho thành phẩm nhựa nhờ bền mặt sáng đẹp.

Nhựa màu đen nguyên sinh là loại nhựa được sản xuất từ hạt nhựa PP, PC, ABS, HIPS, PA,… tất cả đều là những hạt nhựa nguyên chất, không bị lẫn tạp chất và bất cứ chất phụ gia nào. Vì thế, chất liệu nhựa này luôn mềm dẻo, độ đàn hồi lớn. Cùng với đó là khả năng chịu được sự cong vênh, áp lực, tính thẩm mỹ cao cho thành phẩm nhựa nhờ bền mặt sáng đẹp.

Thông thường, black Masterbatch có dạng hạt màu cô đặc. Ngoài những tác dụng nổi bật đã nêu trên, black masterbatch còn giúp thành phẩm nhựa cải thiện được một số tính năng như:Ổn định tia UV, tăng khả nưng chịu nhiệt, độ bền trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Bên cạnh đó, chất liệu nhựa này còn có khả năng phân tán tốt, chịu nhiệt cao. Thân thiện với môi trường từ đó, góp phần nâng cao chất lượng thành phẩm nhựa.

Xem thêm: Black Masterbath là gì?

Phân loại nhựa Black Masterbatch

Black masterbatch được sản xuất theo những quy trình khác nhau. Do đó, nó cũng được phân thành nhiều loại khác nhau. Chủ yếu được sử dụng trong lĩnh vực công nghiệp, nguyên liệu sản xuất. Tuy nhiên, được sử dụng nhiều hơn cả là hai loại nhựa đen được làm từ nhựa tái sinh và nguyên sinh. Trong đó:

Phân loại nhựa Black Masterbatch

Phân loại nhựa Black Masterbatch

Black Masterbatch tái sinh

Thuộc chất liệu nhựa được tái chế sau quá trình phân loại và xử lý các loại nhựa thu gom. Sau đó, được nghiền nhỏ, làm sạch, nung chảy tạo thành hỗn hợp. Sau cùng chuyển qua máy ép để tạo dạng hạt hoặc dạng sợi. Một số hạt nhựa đen tái sinh được sử dụng nhiều nhất hiện nay bao gồm: PP, PE, HDPE, ABS, PVC…

Black Maasterbatch nguyên sinh là gì?

Nhựa màu đen nguyên sinh là loại nhựa được sản xuất từ hạt nhựa PP, PC, ABS, HIPS, PA,… tất cả đều là những hạt nhựa nguyên chất, không bị lẫn tạp chất và bất cứ chất phụ gia nào. Vì thế, chất liệu nhựa này luôn mềm dẻo, độ đàn hồi lớn. Cùng với đó là khả năng chịu được sự cong vênh, áp lực, tính thẩm mỹ cao cho thành phẩm nhựa nhờ bền mặt sáng đẹp.

Công dụng nổi bật của nhựa black Masterbatch là gì?

Với những chia sẻ trên, bạn đã nắm bắt được nhựa black masterbatch là gì? Có những loại nhựa màu đen nào được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Để giúp bạn có cái nhìn tổng thể hơn về giá black Masterbatch chúng ta cùng xem xem Masterbatch màu đen có những công dụng gì nổi bật.

Công dụng nổi bật của nhựa black Masterbatch là gì?

Công dụng nổi bật của nhựa black Masterbatch là gì?

Hiện nay, hạt nhựa màu đen được sử dụng ngày càng phổ biến. Nó đã và đang góp mặt trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Như: Ép, ép đùn, thổi nhựa, bản vẽ, ống, hạt và chế biến. Thậm chí black Masterbatch là chất liệu chính không thể thiếu trong ép của các ô tô, cụ thể là sản xuất các bộ phận nhựa, ống nhựa đùn. Vải địa kỹ thuật, vật liệu sản xuất nông nghiệp.

Công dụng chính của mastrbatch màu đen là tạo thành phẩm nhựa, nhuộm màu đen cho nhựa. Trong các thành phẩm nhựa Masterbatch đen làm hai nhiệm vụ chính. Bao gồm: Masterbatch đen màu sắc tố và duy trì sự ổn định hóa học của các sắc tố. Cụ thể:

Black Masterbatch giúp việc phân phối các sắc tố trong thành phẩm nhựa được thống nhất hơn

Sản xuất thành phẩm nhựa bằng cách cho thêm một masterbatch màu sắc đặc biệt. Các sắc tố có thể là xử lý tinh tế, từ đó cải thiện sự phân bố của các sắc tố ở tính đồng nhất của sản phẩm. Khi Black Masterbatch kết hợp với các masterbatch màu sắc đặc biệt, sau khi hệ thống sưởi và tan. Màu sắc của các hạt có thể được phân tán đồng đều vào các bộ phận khác nhau của sản phẩm.

Duy trì sự ổn định hóa học của các sắc tố

Các black masterbatch được xem là biện pháp duy trì sự ổn định hóa học của các sắc tố nhựa một cách hiệu quả nhất. Các sắc tố trong việc lưu trữ và sử dụng trực tiếp rất khó tránh khỏi việc tiếp xúc với không khí. Vì thế, thành phẩm nhựa sẽ bị oxy hóa, hao mòn, bay màu. Tuy nhiên, khi sử dụng black masterbatch trong quá trình sản xuất sẽ giúp quá trình bảo quản sản phẩm nhựa tốt hơn.

Xem thêm: Hạt Nhựa Masterbatch là gì?

Lưu ý quan trọng khi sử dụng black Masterbatch

Từ thực tế cho thấy, các chất phụ gia có tác dụng kép hoặc nhiều tác dụng khác nhau. Và hạt nhựa masterbatch đen cũng không ngoại lệ. Bên cạnh tác dụng che chắn ánh sáng và chống oxy hóa. Nó còn có tác dụng làm mềm sản phẩm, giảm nhiệt độ bổ sung cũng như cải thiện tính lỏng khi nóng chảy.  Bên canh đó, black masterbatch còn hỗ trợ đốt cháy, chất ổn định xà phòng kim loại và dầu nhờn. Vì thế, khi sử dụng chất phụ gia này bạn cần xem xét một cách cẩn thận, pha trộn hoặc đơn giản hóa nó đi.

Báo giá Black Masterbatch – Hạt Màu đen Châu Âu 4/2024

Để giúp bạn biết được giá black Masterbatch có thực sự đắt không. Dưới đây là bảng báo giá black Masterbatch mới nhất. Cùng tham khảo để có thêm thông tin hữu ích bạn nhé.

STTHạt nhựaĐơn vị tính (kg)Đơn giá (VND)
1black masterbatch PP kg9.680
2Hạt nhựa tái chế PP Copokg10.120
3Hạt nhựa PE tái chế hàng thổikg17.800
4Black masterbatch  tái sinh PEkg14.000
5Masterbatch đen tái sinh ABSkg25.000 – 60.000
6Hạt nhựa masterbatch đen HDPE kg11.000

Lưu ý: Bảng báo giá black masterbatch chỉ mang tính chất tham khảo. Để nhận báo giá chính xác, vui lòng liên hệ trực tiếp đến iANFA Việt Nam để được hỗ trợ, chi tiết hơn bạn nhé.

Ứng dụng nổi bật của black masterbatch

Black masterbatch sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật. Điều này cũng lý giải vì sao chất liệu nhựa này được sử dụng ngày càng rộng rãi. Một trong những ứng dụng đó phải kể đến:

Ứng dụng nổi bật của black masterbatch

Ứng dụng nổi bật của black masterbatch

Trong sản xuất các sản phẩm công nghiệp nhờ phương pháp ép phun

Nhờ đặc tính mềm, dẻo, sự đàn hồi và chịu được sự cong vênh và áp lực. Đặc biệt, dưới phương pháp ép phun giúp tạo ra các sản phẩm nhựa có thành mỏng. Những sản phẩm phải nói đến túi xốp, chai lọ, ống nước hoặc cửa ô tô, ống nhựa đùn…

Trong sản xuất bao bì PP từ vật liệu black masterbatch

Black masterbatch được làm từ nhựa nguyên sinh không chất phụ gia, an toàn, mềm dẻo và đàn hồi. Do đó, hạt nhựa màu đen được sử dụng trong sản xuất bao bì PP. Sản phẩm bao bì PP có thể thay thế cho bao bì PE vì nó có những ưu điểm vượt trội hơn bao bì PE.

Một số ứng dụng khác

Ngoài những ứng dụng trên, black masterbatch còn được sử dụng trong ngành công nghiệp phụ gia. Tạo màu các sản phẩm khác. Những sản phẩm nhựa đó không thể không nhắc đến đồ nhựa gia dụng trong gia đình như: Xô, Chậu, cốc, chén, ghế nhựa… Hoặc vỏ các thiết bị như máy ảnh, điện thoại, tai nghe…

Xem thêm: Báo giá Hạt Nhựa Masterbatch 70%-80% Canxi Carbonate 1/2023

Có nên mua hạt nhựa black Masterbatch tại iANFA Việt Nam?

Hiện nay, trên thị trường hiện nay có rất nhiều nguồn cung cấp các hạt nhựa với mức giá và chất lượng khác nhau. IANFA Việt Nam là một trong những công ty chuyên cung cấp hạt nhựa chuyên dụng tin cậy hàng đầu tại Hà Nội. Sản phẩm đa dạng và phong phú, bao gồm cả black masterbatch.

Với mong muốn góp phần xây dựng nền công nghiệp mạnh mẽ cho Việt Nam có thể cạnh tranh với các nước trong khu vực. Họ luôn được nỗ lực tìm kiếm các nguồn nguyên liệu với chất lượng cao, giá tốt. Từ đó, góp phần thúc đẩy nền sản xuất cả Việt Nam.

Có nên mua hạt nhựa black Masterbatch tại iANFA Việt Nam?

Có nên mua hạt nhựa black Masterbatch tại iANFA Việt Nam?

Khi mua hàng tại iANFA Việt Nam, quý khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Điển hình như:

  • Cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn 100%. Các sản phẩm đều được sản xuất với công nghệ tiên tiến nhất. Đồng thời, được kiểm tra trước khi xuất xưởng, giá thành cạnh tranh nhất.
  • Hoàn tiền 100% khi chất lượng không đạt tiêu chuẩn, không đúng.
  • iANFA Việt Nam cung cấp nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn trong suốt quá trình sử dụng.
  • Vận chuyển hoàn toàn miễn phí, đúng thời gian cam kết trong hợp đồng trước đó.
  • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trình độ cao.

Vì thế, quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi chọn iANFA Việt Nam là nơi mua hạt nhựa black masterbatch .

Lời kết

Với những chia sẻ trên chắc hẳn bạn đã biết black masterbatch là chất liệu nhựa gì? Giá black masterbatch có thực sự đắt không? Cũng như ứng dụng nổi bật của nó. Nếu bạn cần chúng tôi tư vấn chi tiết và cụ thể hơn, hãy liên hệ trực tiếp đến iANFA theo hotline 0862 088862 để được hỗ trợ bất cứ lúc nào. Bạn cũng đừng quên truy cập vào website https://ianfa.vn để có thêm thông tin hữu ích về hạt nhựa chuyên dụng bạn nhé.

Tìm kiếm nhiều nhất
Hạt nhựa PBT giá hạt nhựa giá hạt nhựa hôm nay giá hạt nhựa thế giới giá nhựa giá hạt nhựa PVC giá hạt nhựa PE hôm nay hạt nhựa PE giá hạt nhựa PP giá hạt nhựa PVC hôm nay nhựa PA6 nhựa SAN giá hạt nhựa PE giá nhựa PP

Giai đoạn từ đầu năm 2021 đến nay, thị trường hàng hóa nói chung và thị trường hạt nhựa nói riêng đều tăng giá. Đặc biệt có những loại hạt nhựa giá tăng vọt trong giai đoạn giữa năm 2021....

5012 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Theo các số liệu thống kê thì hiện nay, các doanh nghiệp nhựa ở một số nước đã phân phối sản phẩm của mình sang Việt Nam để cạnh tranh. Vậy thị trường hạt nhựa [ppdate] biến động như thế...

2702 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Với sự phát triển của công nghiệp nhựa, nhiều sản phẩm ra đời từ các loại vật liệu khác nhau. Trong số đó, không thể không kể đến hạt nhựa PA66. Một loại nhựa kỹ thuật với những ưu điểm...

2199 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hạt nhựa tái sinh là vật liệu sản xuất được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp. Thế nên giá của loại hạt nhựa này là vấn đề được nhiều người quan tâm. Trong phạm vi bài viết này, Ianfa...

2096 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Giá hạt nhựa PP đang là yếu tố được nhiều đơn vị quan tâm nhất hiện nay. Bởi thực trạng thị trường tràn lan các đơn vị kinh doanh vật liệu nhựa hiện nay. Khiến người mua không khỏi băn...

2081 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hạt nhựa PE là một trong những vật liệu được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Dòng vật liệu này có nhiều đặc điểm vượt trội, và có mức giá rẻ hơn so với các loại nhựa khác. Hiện...

1973 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hạt nhựa nguyên sinh được ứng dụng rộng rãi để tạo ra sản phẩm yêu cầu kỹ thuật cao. Hơn nữa, có nhiều loại hạt nhựa phổ biến trên thị trường. Vì vậy, giá nhựa nguyên sinh là vấn đề...

1959 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Nhựa PA6 (hay còn gọi là nylon) là loại nhựa kỹ thuật. Chúng được sử dụng chủ yếu trong các ứng dụng kỹ thuật có yêu cầu cao về tính chất vật lý và cơ học. Trong phạm vi bài...

1249 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Việc tái chế nhựa được xem như một hình thức thải rác thông thường nhưng đem lại nhiều lợi ích cho con người. Có thể kể đến như tiết kiệm nguyên liệu và giảm phát thải khí gây hiệu ứng...

1160 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hạt nhựa nguyên sinh LLDPE chắc hẳn không còn là cái tên xa lạ nữa. Đặc biệt là đối với các doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất trong ngành hạt nhựa. Đây là loại hạt nhựa nguyên sinh có nhiều...

1156 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml