Giá xốp EPS cách âm, cách nhiệt tại Hà Nội cập nhật 5/2024

5/5 - (1 bình chọn)

Giá xốp EPS cách âm, cách nhiệt tại Hà Nội hiện tại là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được tìm kiếm nhiều nhất khi nói về xốp EPS cách nhiệt, cách âm. Như vậy chúng ta có thể thấy rằng dòng vật liệu xốp EPS nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng.

Bởi đây là vật liệu sở hữu nhiều tính năng nổi bật như khả năng cách âm, cách nhiệt, chống nóng và chịu lực nén cao… Chúng dần thay thế và sử dụng nhiều trong các lĩnh vực xây dựng cho đến đời sống. Chính vì điều này việc cập nhật giá xốp EPS ở thời điểm hiện tại là rất cần thiết. Hiểu được tầm quan trọng cũng như sự mong đợi tìm kiếm của quý khách hàng. Đơn vị IANFA đã cập nhật bảng giá xốp EPS cách âm, cách nhiệt mới nhất. Giúp quý khách hàng tham khảo để có thể tính toán lựa chọn ra loại xốp phù hợp với mục đích và kinh phí chi trả của mình.

Nội dung bài viết

Tìm hiểu về xốp EPS cách âm giá rẻ

Tấm xốp EPS cách âm giá rẻ

Tấm xốp EPS cách âm giá rẻ

Xốp EPS cách âm giá rẻ là dòng sản phẩm lấy nguyên liệu là những hạt nhựa EPS nguyên sinh được giãn nở. Trải qua một quy trình sản xuất hiện đại sẽ tạo ra những khối xốp EPS còn có tên gọi là mốp xốp EPS.

Trong mỗi hạt xốp EPS sau khi được kích nở sẽ chứa 90 đến 95% là khí còn lại 5 đến 10% là chất pentane hoặc CO2.

Quy trình sản xuất xốp EPS cách âm

Đầu tiên sẽ cho một lượng hạt xốp EPS vừa đủ để tiến hành kích nở ở nhiệt độ 90ºC. Những hạt nhựa này sẽ giãn nở thành những hạt xốp EPS có kích thước gấp 20 đến 50 lần.

Sau khi xốp được giãn nở và ổn định sẽ cho vào khuôn và gia nhiệt ở nhiệt độ 100ºC. Với một khoảng thời gian phù hợp những hạt xốp này sẽ được liên kết với nhau thành những khối xốp EPS.

Để có được kích thước và tỉ trọng theo yêu cầu người ta sẽ chia nhỏ và định hình thành những tấm xốp EPS có chất lượng cao.

Theo ức tính thì mỗi khối xốp sau khi được định hình sẽ có từ 3.000.000 đến 6.000.000 hạt xốp nhỏ. Các hạt xốp được liên kết với nhau theo dạng mạch kín tổ ong. Nhờ cấu tạo này nên xốp EPS có khả năng cách nhiệt, cách âm và có trọng lượng cực kỳ nhỏ.

Phân loại xốp EPS cách âm giá rẻ

Xốp EPS là loại vật liệu được sản xuất với nhiều kích thước và tỉ trọng khác nhau. Chính vì thế chúng sẽ được chia làm nhiều loại để phù hợp với tiêu chí mà mục đích sử dụng. Cụ thể, chúng sẽ chia làm 3 loại khác nhau dựa vào tỉ trọng của khối xốp.

 1. Xốp EPS thông thường: Đây là loại xốp có tỉ trọng nhỏ nhất nằm từ 4kg – 6kg/khối. Với loại xốp này thì chúng thường sẽ chia tấm và sử dụng cho các mục đích như làm thùng hàng, vật liệu chèn hàng…
 2. Xốp EPS tỉ trọng 8kg – 20kg/khối: Là loại xốp thừng sản xuất ở các tỉ trọng 8kg, 20kg, 12kg, 14kg, 16kg, 18kg, 20kg. Nhờ vào tỉ trọng cao nên các đặc tính của xốp như khả năng cách nhiệt, cách âm rất tốt. Nhờ vậy chúng được sử dụng cho các nhu cầu như làm tấm lót tường, lót sàn, trần cách nhiệt, vách ngăn chống nóng…
 3. Xốp EPS tỉ trọng 20kg – 35kg/khối: Đây là loại cốp có tỉ trọng cao. Chúng thường có tên gọi là xốp EPS cứng hay xốp EPS chịu lực. Bởi chúng sở hữu được các tính năng cách nhiệt, cách âm đặc biệt là khả năng chịu trọng tải, lực nén rất lớn. Do vậy, xốp được sử dụng nhiều cho nhu cầu làm lót sàn, nâng sàn, chèn sàn bê tông…

>> Xem thêm: 1001 Công dụng xốp EPS cách nhiệt chống nóng ai cũng nên biết

Ứng dụng của tấm xốp EPS cách âm, cách nhiệt

Sử dụng xốp EPS cách âm cách nhiệt làm trần thả

Sử dụng xốp EPS cách âm cách nhiệt làm trần thả

Sở hữu nhiều đặc tính nổi bật cùng với việc đa dạng trong kích thước, dễ dàng định hình vật liệu. Xốp EPS đã được ứng dụng nhiều trong đời sống và lĩnh vực xây dựng hiện nay.

Xốp EPS cách âm, cách nhiệt dùng trong đời sống

 • Xốp EPS dùng làm vật liệu trang trí, tạo hình, làm khuôn…
 • Sử dụng xốp EPS làm thùng đựng thực phẩm tươi sống như hoa quả, thủy hải sản… Giúp giữ độ tươi ngon, tránh xâm nhập của vi khuẩn, bụi bẩn.
 • Sử dụng xốp EPS làm bao bì, vật liệu chèn hàng cho các sản phẩm dễ trầy xưởng, hư hỏng như thiết bị điện tử, đồ gỗ nội thất, gốm sứ, thủy tinh… Giúp tránh va chạm trong khi vận chuyển.
 • Dùng xốp EPS làm mũ bảo hiểm.
 • Dùng cho các tàu xe có sử dụng thiết bị bảo ôn.

Xốp EPS cách âm, cách nhiệt dùng trong xây dựng

 • Làm tấm lót tường, tấm ốp tường, trần cách nhiệt… Dùng nhiều cho các trung tâm thương mại, văn phòng, siêu thị, phòng sạch, nhà thuốc.
 • Sử dụng làm lót sàn, nâng sàn, chèn khe bê tông… Sử dụng nhiều cho các kho lạnh, hầm đông, hầm nước đá, phòng sạch, các tòa nhà cao tầng. Nhằm giúp cách nhiệt, cách ẩm cho không gian.
 • Là nguyên liệu chính được sử dụng làm tấm panel cách nhiệt được sử dụng nhiều hiện nay.

Xem thêm: 3 Tips chọn mua xốp EPS cách âm cực hay

Bảng báo giá xốp EPS cách âm theo kích thước

Bảng báo giá xốp EPS cách âm theo tấm

STTTên xốpQuy cáchĐơn vị tínhThành tiền (VNĐ)
01Xốp EPS 2cm20mm x 1m x 2mTấm20.000 – 40.000
02Xốp EPS 3cm30mm x 1m x 2mTấm40.000 – 50.000
03Xốp EPS 4cm40mm x 1m x 2mTấm50.000 – 60.000
04Xốp EPS 5cm50mm x 1m x 2mTấm60.000 – 80.000
05Xốp EPS 100cm100mm x 1m x 2mTấm130.000 – 150.000

Bảng báo giá xốp EPS cách âm theo tỉ trọng

STTTên xốpQuy cáchĐơn vị tínhThành tiền (VNĐ)
01Xốp EPS khối tỉ trọng 8kg/m³0.5m x 1m x 2m670.000
02Xốp EPS khối tỉ trọng 10kg/m³0.5m x 1m x 2m840.000
03Xốp EPS khối tỉ trọng 12kg/m³0.5m x 1m x 2m1.008.000
04Xốp EPS khối tỉ trọng 14kg/m³0.5m x 1m x 2m1.175.000
05Xốp EPS khối tỉ trọng 16kg/m³0.5m x 1m x 2m1.344.000
06Xốp EPS khối tỉ trọng 18kg/m³0.5m x 1m x 2m1.510.000
07Xốp EPS khối tỉ trọng 20kg/m³0.5m x 1m x 2m1.680.000
08Xốp EPS khối tỉ trọng 25kg/m³0.5m x 1m x 2m2.100.000
09Xốp EPS khối tỉ trọng 30kg/m³0.5m x 1m x 2m2.520.000
10Xốp EPS khối tỉ trọng 35kg/m³0.5m x 1m x 2m2.294.000

Lưu ý:

 • Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo giá ở một số kích thước và tỉ trọng ở thời điểm hiện tại.
 • Giá xốp EPS cách âm còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như số lượng, thời gian và đơn vị cung cấp.
 • Ngoài những kích thước và tỉ trọng này quý khách hàng có thể gia công theo yêu cầu.

Như vậy, chúng ta có thể thấy rằng xốp EPS là một sản phẩm giá rẻ. Để tạo ra những tấm, khối xốp EPS cách âm, cách nhiệt chất lượng cao thì yếu tố hàng đầu đó chính là nguyên liệu cần đảm bảo chất lượng. Vậy đơn vị cung cấp nào có thể đáp ứng được yêu cầu về chất lượng hạt nhựa xốp EPS tốt, giá thành rẻ?

Đơn vị cung cấp xốp EPS chất lượng cao, giá rẻ

IANFA là đơn vị cung cấp phân phối hạt nhựa xốp EPS chất lượng tốt nhất tại miền Bắc.

Với trên 400 loại hạt nhựa không chỉ hạt nhựa EPS mà tại đây còn có rất nhiều loại vật liệu khác nhau. Đáp ứng được hết tất cả các yêu cầu về hạt nhựa của khách hàng.

Chất lượng luôn đảm bảo hàng đầu bởi chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ các nhà máy lớn trên Thế Giới. Cũng nhờ vậy, giá thành hạt nhựa khi tới khách hàng luôn thấp nhất.

Khi mua hàng tại đây sẽ được hỗ trợ, miễn phí vận chuyển. Đảm bảo giao hàng nhanh và không xảy ra tình trạng khan hiếm hàng.

Ngoài ra, nếu khách hàng có nhu cầu mua tấm xốp, khối xốp EPS giá rẻ, chất lượng cao. Hãy yên tâm IANFA sẽ giới thiệu cho quý khách hàng các đơn vị, đối tác sản xuất xốp với hệ thống máy móc hiện đại từ trong đến ngoài nước. Do đó chất lượng và giá thành luôn tốt nhất cho khách hàng.

Còn gì phải lo lắng nữa nhỉ hãy nhấc máy lên và gọi ngay tới số: 086 2088862 để nhận tư vấn và báo giá chi tiết nhất. Hoặc xem chi tiết các sản phẩm có mặt ở IANFA tại website: https://ianfa.vn/

Xem thêm: Top 5 địa chỉ bán xốp EPS cách Nhiệt Hà Nội giá rẻ, chính hãng

Lời kết

Hy vọng rằng với những kiến thức, bảng giá xốp EPS cách âm được chúng tôi chia sẻ ở bài viết này đã đem lại những thông tin hữu ích quý khách hàng đang cần.

Ngoài vấn đề lựa chọn được đơn vị phân phối bán hạt nhựa uy tín, chất lượng bạn cần phải biết cách lựa chọn xốp EPS đúng mục đích, lắp đặt đúng yêu cầu để có được chất lượng tốt nhất. Nếu chưa có kinh nghiệm bạn có thể tham khảo các bài viết dưới đây:

Hướng dẫn cách sử dụng tấm mốp xốp EPS cách nhiệt đạt hiệu quả cao

Mẹo lắp đặt xốp EPS chống cháy đạt hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí

3 sai lầm không thể bỏ qua khi sử dụng mốp xốp EPS tấm

Tìm kiếm nhiều nhất
Hạt nhựa PBT giá hạt nhựa giá hạt nhựa hôm nay giá hạt nhựa thế giới giá nhựa giá hạt nhựa PVC giá hạt nhựa PE hôm nay hạt nhựa PE giá hạt nhựa PP giá hạt nhựa PVC hôm nay nhựa PA6 nhựa SAN giá hạt nhựa PE giá nhựa PP

Giai đoạn từ đầu năm 2021 đến nay, thị trường hàng hóa nói chung và thị trường hạt nhựa nói riêng đều tăng giá. Đặc biệt có những loại hạt nhựa giá tăng vọt trong giai đoạn giữa năm 2021....

5047 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Theo các số liệu thống kê thì hiện nay, các doanh nghiệp nhựa ở một số nước đã phân phối sản phẩm của mình sang Việt Nam để cạnh tranh. Vậy thị trường hạt nhựa [ppdate] biến động như thế...

2738 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Với sự phát triển của công nghiệp nhựa, nhiều sản phẩm ra đời từ các loại vật liệu khác nhau. Trong số đó, không thể không kể đến hạt nhựa PA66. Một loại nhựa kỹ thuật với những ưu điểm...

2224 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hạt nhựa tái sinh là vật liệu sản xuất được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp. Thế nên giá của loại hạt nhựa này là vấn đề được nhiều người quan tâm. Trong phạm vi bài viết này, Ianfa...

2118 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Giá hạt nhựa PP đang là yếu tố được nhiều đơn vị quan tâm nhất hiện nay. Bởi thực trạng thị trường tràn lan các đơn vị kinh doanh vật liệu nhựa hiện nay. Khiến người mua không khỏi băn...

2118 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hạt nhựa PE là một trong những vật liệu được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Dòng vật liệu này có nhiều đặc điểm vượt trội, và có mức giá rẻ hơn so với các loại nhựa khác. Hiện...

2012 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hạt nhựa nguyên sinh được ứng dụng rộng rãi để tạo ra sản phẩm yêu cầu kỹ thuật cao. Hơn nữa, có nhiều loại hạt nhựa phổ biến trên thị trường. Vì vậy, giá nhựa nguyên sinh là vấn đề...

1991 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Nhựa PA6 (hay còn gọi là nylon) là loại nhựa kỹ thuật. Chúng được sử dụng chủ yếu trong các ứng dụng kỹ thuật có yêu cầu cao về tính chất vật lý và cơ học. Trong phạm vi bài...

1284 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Việc tái chế nhựa được xem như một hình thức thải rác thông thường nhưng đem lại nhiều lợi ích cho con người. Có thể kể đến như tiết kiệm nguyên liệu và giảm phát thải khí gây hiệu ứng...

1184 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hạt nhựa nguyên sinh LLDPE chắc hẳn không còn là cái tên xa lạ nữa. Đặc biệt là đối với các doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất trong ngành hạt nhựa. Đây là loại hạt nhựa nguyên sinh có nhiều...

1177 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml