Top 3 Địa chỉ bán Hạt Nhựa PA66 gia cường Sợi Thủy Tinh Uy tín

5/5 - (1 bình chọn)

Về sự nổi tiếng và ứng dụng rộng rãi của hạt nhựa PA66 gia cường sợi thủy tinh là không còn cần phải bàn cãi nhiều. Sở hữu những tính năng vượt trội PA66 gia cường sợi thủy tinh nhận được sự công nhận của rất nhiều người tiêu dùng. Khiến cho PA66 gia cường sợi thủy tinh trở lên vô cùng hot. Rất nhiều cơ sở phân phối PA66 gia cường sợi thủy tinh được mở ra trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng đảm bảo tính chất uy tín, phân phối hàng chính hãng? Vậy đâu là cơ sở phân phối PA66 gia cường sợi thủy tinh uy tín? Tham khảo bài viết dưới đây của iANFA để tìm hiểu top 3 địa chỉ phân phối PA66 gia cường sợi thủy tinh uy tín nhất nhé.

Hạt nhựa PA66 gia cường sợi thủy tinh có ưu và nhược điểm gì?

Trước khi tìm hiểu xem địa chỉ nào phân phối PA66 gia cường sợi thủy tinh uy tín nhất hiện nay. Thì chúng ta cùng nhau tìm hiểu xem dòng vật liệu này có đặc điểm gì nổi bật nhé.

Thực chất sợi thủy tinh gia cường chính là sợi thủy tinh gia cố bằng nhựa. Được hình thành dựa trên nhựa nguyên chất nguyên thủy. Kết hợp giữa sợi thủy tinh cùng các chất phụ gia khác. Nhằm cải thiện việc sử dụng của nguyên vật liệu. Nhìn chung hầu hết các sợi thủy tinh gia cường đều được thiết kế từ các bộ phận kết cấu của sản phẩm.

Nói một  cách dễ hiểu thì sợi thủy tinh gia cường chính là một loại vật liệu kỹ thuật có kết cấu với: PP, ABS, PPO, PET, PPS…Và hạt nhựa PA66 gia cường sợi thủy tinh là một trong những vật liệu như vậy.

Cũng giống như những vật liệu nhựa kỹ thuật khác. PA66 gia cường sợi thủy tinh sở hữu những tính năng riêng vô cùng nổi bật. Cụ thể cần phải kể đến những tính năng dưới đây:

Xem thêm:

5 Ưu điểm tuyệt vời của Hạt Nhựa PA66 Chống cháy

3 Lý do Doanh nghiệp luôn chọn Hạt Nhựa PA66 Gia cố

Ưu điểm của hạt nhựa PA66 gia cường sợi thủy tinh

Sau khi được gia cố sợi thủy tinh trở thành vật liệu có thể chịu được nhiệt độ cao. Do đó, khả năng chống nóng của PA66 gia cường sợi thủy tinh cao hơn rất nhiều so với PA66 thông thường. Mang đến khoảng nhiệt rộng, PA66 gia cường sợi thủy tinh được lựa chọn ứng dụng vào rất nhiều ngành nghề.

Hạt nhựa PA66 được bổ sung thêm sợi thủy tinh tạo nên sự chuyển động lẫn nhau giữa các chuỗi Polymer của nhựa bị hạn chế. Chính vì vậy, tỉ lệ co rút của nhựa gia cố giảm thiểu một cách đáng kể. Ngoài ra nhờ đó mà độ cứng của thành phẩm được cải thiện rất nhiều. Điều này đã tạo thuận lợi hơn khi sử dụng sợi thủy tinh gia cường PA66 cho các ngành nghề có yêu cầu cao về nguyên liệu. Như ngành ô tô, công nghiệp đường sắt, tàu hỏa…

Đặc biệt, dòng nguyên vật liệu nhựa này không căng thẳng Crack cùng một lúc. Vì vậy độ bền và dẻo dai ức cũng vì thế cải thiện hơn rất nhiều. Độ bền cao, từ đó làm tăng độ bền của thành phẩm. Ví dụ như: Độ bền kéo, cường độ nén, uốn, cũng được cải thiện một cách khá rõ rệt.

Việc bổ sung thêm chất xơ thủy tinh, cùng các phụ gia khác. Nên hiệu suất đốt cháy của PA66 gia cường sợi thủy tinh giảm đi một cách đáng kể. Hầu hết các vật liệu đều có khả năng chống cháy cực kỳ tốt. Ngoài ra, còn gia tăng khả năng kháng hàn, kháng hóa chất và một số dung môi hóa học khác.

Nhược điểm của PA66 gia cường sợi thủy tinh

Cái gì cũng có hai mặt, có ưu điểm thì chắc chắn sẽ có những mặt hạn chế nhất định. Ví dụ như 5 nhược điểm của nhựa PA66 gia cường sợi thủy tinh dưới đây:

Khi hạt nhựa PA66 được gia cố bằng cách bổ sung thêm sợi thủy tinh vào sẽ làm cho sợi thủy tinh vốn trong suốt trước đó trở nên mờ đục. Ngoài ra, sau khi được gia cường sợi thủy tinh thì độ dẻo dai của PA66 bị giảm đi đáng kể và độ giòn sẽ được tăng lên.

Mặc dù việc bổ sung chất thủy tinh có thể làm giảm sự thay đổi lẫn nhau của các Polymer. Nhưng độ nhớt tan chảy của các vật liệu cũng sẽ tăng lên. Khiến cho khả năng tan chảy trở nên tồi tệ hơn. Kéo theo đó là áp suất phun tăng lên rất nhiều so với chất xơ thủy tinh.

Cũng chính vì được bổ sung thêm xơ thủy tinh nên khả năng lưu chuyển cũng kém đi rất nhiều. Trong khi khuôn ép bình thường nhiệt độ phun của PA66 gia cường sợi thủy tinh sẽ cao hơn. Vào khoảng 10 đến 30 độ C so với các loại vật liệu khác.

Ngoài ra, khi PA66 gia cường sợi thủy tinh cũng có nghĩa là đã bổ sung vào đó chất xơ thủy tinh. Cùng với đó là các hợp chất phụ gia. Nên hiệu suất hút ẩm của nhựa gia cường cũng tăng lên rất nhiều. Điều này cũng sẽ làm thay đổi cấu trúc của nhựa nguyên bản. Ví dụ như: Nếu trước khi gia cường PA66 nguyên bản không hấp thụ nước. Thì nay nó lại hấp thụ nước một cách cực kỳ hiệu quả.

Địa chỉ phân phối hạt nhựa PA66 gia cường sợi thủy tinh uy tín nhất hiện nay

Mặc dù vẫn sở hữu những nhược điểm nhất định, nhưng hạt nhựa PA66 gia cường sợi thủy tinh vẫn nhận được sự yêu thích của người tiêu dùng. Đơn giản vì PA66 gia cường sợi thủy tinh sở hữu rất nhiều tính năng ưu việt. Và những nhược điểm có thể khắc phục bằng những lưu ý khác. Vì vậy, nếu bạn đang muốn hướng đến PA66 gia cường sợi thủy tinh cho hoạt động sản xuất kinh doanh thì có thể thoải mái sử dụng. Và việc cần làm bây giờ đó chính là tìm cho mình một cơ sở phân phối PA66 gia cường sợi thủy tinh uy tín.

Và Công ty iANFA Việt Nam chính là một cơ sở như vậy. Thành lập trên 10 năm, trong suốt quá trình phát triển iANFA luôn nhận được sự đánh giá tích cực của người tiêu dùng. Quan trọng nhất đó là do iANFA tự nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian. Vì vậy, tất cả các sản phẩm do iANFA cung cấp đều là hàng chuẩn, chính hãng. Và quan trọng nhất với việc tự nhập khẩu, giá thành các sản phẩm tại iANFA đều mang tính cạnh tranh nhất.

Ngoài ra, iANFA còn cung cấp nhiều chương trình hấp dẫn khác như bảo hành chính hãng, lâu dài. Miễn phí vận chuyển và giao hàng đúng thời hạn yêu cầu. Hơn hết, việc iANFA sở hữu những chuyên viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn được tư vấn một cách chi tiết nhất. Thậm chí giúp bạn tìm ra sản phẩm ưng ý nhất và phù hợp nhất.

Lời kết

Vậy đấy, việc sở hữu những ưu điểm vượt trội giúp hạt nhựa PA66 gia cường sợi thủy tinh trở lên vô cùng nổi tiếng. Nhiều cơ sở phân phối cũng được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Tuy nhiên, việc các cơ sở phân phối bán hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng vẫn trà trộn trên thị trường. Điều đó khiến một địa chỉ phân phối PA66 gia cường sợi thủy tinh chính hãng. Mà giá cả cạnh tranh trở thành điều khách hàng luôn tìm kiếm. Hi vọng với thông tin iANFA chia sẻ tại bài viết bạn đã có cho mình một địa chỉ đáng tin tưởng. Gọi ngay cho iANFA theo số hotline: 0862.088.862 nếu cần tư vấn kỹ hơn nhé.

Tìm kiếm nhiều nhất
Hạt nhựa PBT

Giai đoạn từ đầu năm 2021 đến nay, thị trường hàng hóa nói chung và thị trường hạt nhựa nói riêng đều tăng giá. Đặc biệt có những loại hạt nhựa giá tăng vọt trong giai đoạn giữa năm 2021....

3950 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hạt nhựa tái sinh là vật liệu sản xuất được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp. Thế nên giá của loại hạt nhựa này là vấn đề được nhiều người quan tâm. Trong phạm vi bài viết này, Ianfa...

1137 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Thực trạng thị trường tràn lan các đơn vị kinh doanh vật liệu nhựa khiến người mua không khỏi băn khoăn lựa chọn nhà cung cấp nào để có sản phẩm chất lượng và giá chuẩn nhất. Thấu hiểu điều...

1023 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hạt nhựa PE là một trong những vật liệu được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Dòng vật liệu này có nhiều đặc điểm vượt trội, và có mức giá rẻ hơn so với các loại nhựa khác. Hiện...

1016 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hạt nhựa nguyên sinh LLDPE chắc hẳn không còn là cái tên xa lạ nữa. Đặc biệt là đối với các doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất trong ngành hạt nhựa. Đây là loại hạt nhựa nguyên sinh có nhiều...

564 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Hạt nhựa Eva có tốt không? Loại hạt nhựa này được ứng dụng vào những lĩnh vực nào và giá hạt nhựa Eva [ppdate] là bao nhiêu? Đây là những câu hỏi mà Ianfa Việt Nam nhận được rất nhiều trong...

561 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Được ứng dụng rộng rãi với vai trò bao bì cho các ngành công nghiệp thực phẩm, dược phẩm hay hóa mỹ phẩm. Chai nhựa PET với sự đa dạng về kích thước, hình dáng, mẫu mã. Điều này đã...

450 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Trong các dòng sản phẩm nhựa tái chế thì hạt nhựa HDPE và LDPE là hai loại hạt nhựa tái sinh phổ biến dùng chủ yếu cho nhựa bao bì. Đây là lĩnh vực chiếm thị phần cực lớn từ...

446 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Bạn có biết hạt nhựa EPS còn có tên gọi khác là mút xốp hay được gọi là hạt xốp EPS? Sản phẩm này có những đặc tính và ứng dụng gì trong cuộc sống? Bài viết dưới đây sẽ...

423 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Nhựa PA6 (hay còn gọi là nylon) là loại nhựa kỹ thuật. Chúng được sử dụng chủ yếu trong các ứng dụng kỹ thuật có yêu cầu cao về tính chất vật lý và cơ học. Trong phạm vi bài...

418 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml